Gia đình Biden bị kêu gọi ‘điều tra hình sự’ sau loạt email chấn động

Daily Wire
(ĐTTCO) - Một nhà lập pháp hàng đầu đã phản ứng với loạt tin tức tiêu cực mới nhất xoay quanh ứng cử viên tổng thống của Đảng Dân chủ Joe Biden bằng cách kêu gọi một cuộc điều tra hình sự đối với gia đình ông.

Joe Biden. Chip Somodevilla/Getty Images

Joe Biden. Chip Somodevilla/Getty Images

Nghị sĩ Lee Zeldin (Đảng Cộng hòa, New York) đã viết trên Twitter: “DOJ (Bộ Tư pháp) và FBI cần mở một cuộc điều tra hình sự về hoạt động nhũng nhiễu trên toàn cầu của gia đình Biden”.

Lời kêu gọi của Zeldin về một cuộc điều tra hình sự đối với gia đình Biden được đưa ra sau khi Fox News đưa tin vào cuối buổi tối thứ Sáu 16/10 rằng một người tham gia sao chép loạt email chấn động của Hunter Biden đã xác nhận với hãng tin rằng các email là chính xác.


Báo cáo của Fox News chỉ tập trung vào một phần nhỏ của các email đã được phát hành, có vẻ như "phác thảo khoản thanh toán cho cựu Phó Tổng thống Joe Biden như một phần của thỏa thuận với một công ty năng lượng Trung Quốc."

Bernard B. Kerik, Ủy viên Cảnh sát thứ 40 của Sở Cảnh sát Thành phố New York, viết trên Twitter: “Cá nhân tôi đã có cơ hội xem lại ổ cứng thuộc về Hunter Biden. Nếu FBI và Bộ Tư pháp bắt Paul Manafort, thì Hunter, James và JoeBiden sẽ bị còng tay? VÀ ĐÓ, chỉ dành cho người mới bắt đầu. #China #Iraq #Ukraine”.

 “Hunter và @JoeBiden có những vấn đề lớn hơn @RudyGiuliani và @FBI,” Kerik nói thêm. “Những hình ảnh, email và các tài liệu khác đã có trên điện thoại di động và máy tính của Hunter ... có nghĩa là mạng lưới tình báo của Ukraine và Trung Quốc cũng có chúng. Ai đã cho phép anh ta lên chiếc Không lực Một?”.

Vĩnh Cẩm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

JEWEL SAMAD/AFP via Getty Images

Hillary: Hầu hết đảng viên Cộng hòa ‘Hèn nhát, ẻo lả’ và việc Trump chiến thắng làm tôi 'đau dạ dày'

(ĐTTCO) - Ứng cử viên tổng thống hai lần thất bại của đảng Dân chủ Hillary Clinton gọi hầu hết các đảng viên Cộng hòa là “kẻ hèn nhát” và “ẻo lả” vì ủng hộ Tổng thống Donald Trump, người đã đánh bại bà trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2016 dù không có kinh nghiệm chính trị.

Hồ sơ

Kim Jong Un sẽ tiếp tục đau đầu dù Trump hay Biden đắc cử

(ĐTTCO) - Ngay sau khi cựu tổng thống Barack Obama vừa bước qua ngày thứ 75 nhiệm kỳ tổng thống của mình, quả tên lửa khổng lồ của Triều Tiên đã rời bệ phóng ở bên kia bờ Thái Bình Dương của nước Mỹ và châm ngòi cho một cuộc khủng hoảng quốc tế lớn đầu tiên trong nhiệm kỳ của ông. 

Nhân vật