Chênh lệch giá vàng vẫn ở mức cao

(ĐTTCO)-Giá vàng SJC và thương hiệu vàng Rồng Thăng Long điều chỉnh không đồng nhất phiên sáng 11/9; trong khi tỷ giá trung tâm quay đầu giảm 5 đồng/USD.
Doanh số mua vàng tại TPHCM tăng 51%

Doanh số mua vàng tại TPHCM tăng 51%

(ĐTTCO)-Theo thống kê của Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh, doanh số mua vào trong tháng 7/2020 đạt 132.458 lượng vàng, tương đương giá trị 6.899 tỷ đồng, tăng tới 51% so với tháng trước đó.
Đồng Bitcoin tại Dortmund, miền tây nước Đức. (Ảnh: AFP/TTXVN)

Đà tăng nóng bitcoin liệu có sớm hạ nhiệt?

(ĐTTCO)-Tính từ đầu năm tới nay, giá bitcoin đã tăng hơn 70% và trở thành một trong những tài sản tăng giá mạnh nhất, vậy chuyện gì đang thúc đẩy bitcoin đi lên và liệu đà tăng này có thể kéo dài hay không?
Giao dịch vàng tại Công ty Vàng bạc Đá quý Bảo Tín- Minh Châu. (Ảnh: Danh Lam/TTXVN)

Nhiều yếu tố cơ bản vẫn đang hỗ trợ giá vàng đi lên

(ĐTTCO)-Các nhà phân tích cho rằng sức hấp dẫn của vàng chưa thể mất đi, nhất là khi biên bản họp của Fed nhắc lại rằng cuộc suy thoái kinh tế do COVID-19 đang đối mặt với một triển vọng rất không chắc chắn.
Giá vàng SJC tăng lên 58,15 triệu đồng

Giá vàng SJC tăng lên 58,15 triệu đồng

(ĐTTCO)-Trong tuần, thương hiệu vàng SJC có 2 phiên giảm giá và 3 phiên tăng giá , trong đó phiên tăng giá mạnh nhất lên tới 58,15 triệu đồng mỗi lượng.
Giao dịch vàng miếng tại Hà Nội. Ảnh: VIẾT CHUNG

Vàng còn “dậy sóng”

(ĐTTCO)-Giá vàng thế giới lẫn giá vàng SJC trong nước đã lập đỉnh mọi thời đại trong nửa đầu tháng 8-2020 và sau đó quay đầu giảm mạnh. Như vậy, sau gần 9 năm ổn định, thị trường vàng đã “dậy sóng” trở lại trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu bị đảo lộn vì dịch Covid-19. 
Kịch tính thị trường vàng sẽ còn nữa…

Kịch tính thị trường vàng sẽ còn nữa…

(ĐTTCO)-Giá vàng thế giới đạt mức đỉnh ngày 11-8 rồi đột ngột lao dốc sâu ngày 12-8, đã khiến thị trường trong nước chao đảo, thậm chí hoảng loạn. Đây có thể coi là cú nhào lộn lịch sử của giá vàng SJC và cả biên độ kỷ lục trên 4 triệu đồng của giá mua - giá bán. ĐTTC đã trao đổi với ông TRẦN THANH HẢI, Chủ tịch HĐQT CTCP Vàng bạc Đá quý SJC Phú Thọ, về những diễn biến này.

Ngân hàng

SeABank và Tập đoàn BRG ra mắt thẻ BRG Elite đặc quyền ưu đãi 25%

(ĐTTCO) - Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) phối hợp với Tập đoàn BRG (BRG Group) vừa ra mắt thẻ quốc tế BRG Elite với nhiều tính năng nổi bật, bảo mật chuẩn EMV và ưu đãi giảm giá lên đến 25% khi sử dụng thẻ để thanh toán tại hệ thống các công ty thành viên thuộc Tập đoàn BRG trong các lĩnh vực như siêu thị, khách sạn nghỉ dưỡng, dịch vụ sửa chữa ô tô, Gốm Chu Đậu…