Giá vàng tăng tốc

Giá vàng tăng tốc

Tốc độ tăng giá của vàng trong ngày 6-6 diễn ra nhanh hơn so với những ngày trước đó. Lực mua trên thị trường xuất hiện nhiều hơn.
Thị trường vàng: Cửa tăng vẫn còn

Thị trường vàng: Cửa tăng vẫn còn

Giá vàng thế giới tăng mạnh trong phiên giao dịch cuối tuần qua đã kéo theo đà tăng của giá vàng trong nước. Theo nhận định của nhiều chuyên gia, xu hướng tăng của vàng thế giới có thể còn tiếp tục trong tuần này vì vàng đang được coi là kênh trú ẩn an toàn khi đồng bạc xanh mất giá. Song cũng không loại trừ khả năng một vài ngày đầu tuần giảm nhẹ do hoạt động chốt lời của giới đầu tư.

Tuần này, vàng sẽ tăng khi USD lao dốc

Theo các nhà phân tích, từ ngày 5 đến 9-6 giá vàng có thể sẽ tiếp tục tăng cao do sự tăng trưởng chậm của nền kinh tế Hoa Kỳ, USD sụt giảm và vấn đề nợ khu vực châu Âu.
Khả năng USD sụp đổ?

Khả năng USD sụp đổ?

USD trên thị trường thế giới tiếp tục giảm giá so với các đồng tiền mạnh khác. Tỷ giá VNĐ/USD thị trường trong nước cũng rớt giá mạnh trong khi giá vàng thế giới tiếp tục chinh phục những đỉnh mới. Vấn đề được giới đầu tư quan tâm là phải chăng USD đang rơi vào chu kỳ giảm giá hay khả năng sụp đổ như nhiều dự báo?
Thị trường vàng đang trong cơn “bĩ cực”

Thị trường vàng đang trong cơn “bĩ cực”

Thị trường vàng trong nước đang hạ nhiệt sau thông lệ luôn dẫn đầu về giá so với quốc tế. Sau khi NHNN ban hành thông tư về huy động và quản lý kinh doanh vàng, kèm theo định hướng thu hẹp việc mua bán vàng miếng tự do, giá vàng trong nước đã chững lại và giảm thấp hơn so với giá thế giới quy đổi.

Ngân hàng

SCB bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới

(ĐTTCO) - Ngân hàng Sài Gòn (SCB) vừa công bố quyết định của Hội đồng quản trị (HĐQT) về việc bổ nhiệm nhân sự cấp cao. Việc bổ nhiệm này nhằm góp phần củng cố thêm nguồn nhân lực giúp ngân hàng tiến xa hơn với chiến lược đã đề ra.