Giao dịch vàng tại Bảo Tín Minh Châu. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Giá vàng trong nước đồng loạt giảm

(ĐTTCO)-Giá vàng thế giới lùi về ngưỡng 1.727 USD/ounce, giảm khoảng 7 USD/ounce so với cùng thời điểm phiên trước đã kéo giá vàng trong nước giảm khoảng 100.000 đồng mỗi lượng.

Ngày 9-7: Giá vàng bất ngờ tăng mạnh

Các loại vàng miếng, vàng nguyên liệu không đổi, có giá 37,51 triệu đồng/lượng mua vào, không có giao dịch bán ra. Các loại vàng trang sức và nguyên liệu không đổi, có giá mua quanh mức 37,45 triệu đồng/lượng, không có giao dịch bán ra.

Sáng 7-7: Vàng trong nước bắt đầu nóng

Sáng nay, các cửa hàng kim hoàn đồng loạt điều chỉnh vàng tăng khoảng 140.000 đồng/lượng. Mặc dù mức tăng này khá mạnh nhưng chưa đáng kể so với đà tăng của giá vàng thế giới.
Tỷ giá ép lãi suất?

Tỷ giá ép lãi suất?

Thị trường ngoại hối trong những tháng qua đã có diễn biến tích cực. Sự dịch chuyển từ tiền gửi ngoại tệ sang tiền gửi VNĐ của người dân ngày càng rõ nét hơn. Tuy nhiên, trong bối cảnh đó nhiều NHTM thừa nhận đang rất lo về thanh khoản ngoại tệ trên thị trường huy động và cho vay.
Vàng nữ trang: Mua là “dính chưởng”!

Vàng nữ trang: Mua là “dính chưởng”!

Vàng nữ trang rỗng ruột hay bị ăn gian về chất lượng. Người thợ sẽ nhét thêm hợp chất lạ vào chỗ rỗng ruột hoặc chỗ gắn đá quý cho vàng nặng hơn. Sự buông lỏng quản lý và giám sát của cơ quan nhà nước đang khiến người tiêu dùng bị thiệt thòi khi mua vàng nữ trang.

Giá vàng trong nước giảm nhẹ

Giá vàng trong nước hôm nay 2-7 giảm từ 40.000 đồng đến 60.000 đồng/lượng. Trên thị trường TPHCM, Công ty Vàng bạc Đá quý Sài Gòn niêm yết giá giao dịch vàng miếng SJC, lúc 15 giờ 35, mua vào 37,58 triệu đồng/lượng, bán ra 37,64 triệu đồng/lượng, giảm 60.000 đồng/lượng trên cả giá mua và bán so với sáng 1-7.