PNJGold: Sinh nhật vàng, ưu đãi lớn

PNJGold: Sinh nhật vàng, ưu đãi lớn ảnh 1
Ảnh: Internet

(ĐTTC) - Chào đón sinh nhật hệ thống cửa hàng PNJGold tại miền Bắc, từ tháng 5 đến tháng 9-2011, CTCP Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận PNJ mang đến chương trình ưu đãi đặc biệt “Sinh nhật vàng, ưu đãi lớn” dành cho quý khách hàng tại khu vực Hà Nội nói riêng và miền Bắc nói chung.

Theo đó, trong thời gian này khách hàng mua hàng có giá trị từ 5 triệu đồng trở lên sẽ nhận được phiếu quà tặng PNJ trị giá 100.000 đồng (chương trình chỉ áp dụng cho cho trang sức vàng PNJ). Với 10 phiếu quà tặng trở lên, khách hàng sẽ nhận được 1 ví thời trang cao cấp Jemma trị giá 500.000 đồng.

Ngoài ra, khách hàng cũng có cơ hội nhân đôi số điểm nếu có sinh nhật trùng với sinh nhật của các cửa hàng PNJGold tại khu vực miền Bắc.

Chương trình “SINH NHẬT VÀNG – ƯU ĐÃI LỚN” áp dụng tại Trung tâm kim hoàn Trần Nhân Tông, 37B Trần Nhân Tông, từ ngày 14-5 đến 22-5; Trung tâm thương mại Big C Hà Nội, từ ngày 9 đến 18-6; Trung tâm thương mại Vincom Hà Nội, từ ngày 7 đến 16-7; Trung tâm kim hoàn Kim Liên, 129 Chùa Bộc, từ ngày 11 đến 20-8; Trung tâm thương mại Big C Hải Phòng, từ ngày 8 dến 17-9.

Theo đại diện Công ty PNJ, chương trình áp dụng đối với các sản phẩm nữ trang đá màu và nữ trang kim cương.

Lê Na

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đà tăng trưởng của giá vàng vẫn tích cực

Đà tăng trưởng của giá vàng vẫn tích cực

(ĐTTCO)-Khép lại tuần giao dịch từ 25-31/5, giá vàng trong nước và thế giới không có nhiều biến động. Tuy nhiên, theo các nhà phân tích, giá vàng vẫn tiếp tục được hưởng lợi và đà tăng trưởng chung của kim loại quý này vẫn tích cực.

Ngân hàng