PNJ khuyến mại giảm giá đến 28%

PNJ khuyến mại giảm giá đến 28% ảnh 1
Nhân kỷ niệm 23 năm thành lập (28-4-1988 – 28-4-2011) và khởi công xí nghiệp nữ trang lớn nhất Việt Nam, trong ngày 28-4-2011, PNJ thực hiện chương trình khuyến mại “Ngày Vàng mừng sinh nhật Kim cương”. Theo đó, tất cả sản phẩm đá quý như: granet, topaz, amethyst, peridot, moon, tourmaline, citrine, ngọc trai, cẩm thạch, ruby, emerald, saphire và toàn bộ các sản phẩm nữ trang Kim cương của PNJ sẽ đồng loạt được giảm giá từ 15-28%. Trang sức gắn đá Amethyst được ưu đãi đến 28%. Trang sức đá Ruby được ưu đãi 18%.

Đây là cơ hội để khát khao của bạn tỏa sáng bởi sự tinh tế, muôn màu sắc, sang trọng và quý phái của hàng ngàn mẫu trang sức mới nhất, được PNJ ưu đãi đặc biệt thay cho lời cám ơn chân thành nhất đến hàng triệu quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn trang sức vàng PNJ trong suốt 23 năm vừa qua.

MAI THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng

Nhận kiều hối tại Agribank có cơ hội trúng hàng ngàn quà tặng

(ĐTTCO) - Nhằm tri ân khách hàng nhân dịp Lễ 30/4 và 1/5, Agribank triển khai chương trình khuyến mại “Kiều hối tưng bừng – Quà mừng đại Lễ” dành cho khách hàng nhận tiền Western Union tại các điểm giao dịch của Agribank với 4.650 giải thưởng trị giá lên đến 650 triệu đồng