PNJ khánh thành xí nghiệp nữ trang

PNJ khánh thành xí nghiệp nữ trang ảnh 1

(ĐTTC) – Hôm nay 18-10, CTCP Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) đã khánh thành Xí nghiệp nữ trang PNJ tọa lac tại số 176/6 Dương Quảng Hàm, phường 5 quận Gò Vấp TPHCM (ảnh).

Xí nghiệp này được PNJ chính thức động thổ khởi công từ tháng 4-2011, trên diện tích 3.500 m2 với tổng vốn đầu tư 100 tỷ đồng, có công suất sản xuất đạt trên 4 triệu sản phẩm/năm.

Công trình này do CTCP Địa ốc Đông Á thiết kế và thi công theo phong cách kiến trúc nhà xưởng hiện đại bao gồm 6 tầng với tổng diện tích 12.500m2 sàn xây dựng.

Bộ máy quản trị và điều hành hoạt động sản xuất của xí nghiệp được áp dụng theo mô hình quản lý hiện đại và chuyên nghiệp với gần 1.000 công nhân được biên chế trong 3 khu vực với 30 tổ sản xuất.

Tính đến nay PNJ đầu tư 315 máy móc thiết bị hiện đại phục vụ cho yêu cầu sản xuất của xí nghiệp với công suất 4 triệu sản phẩm/năm.

Bà Cao Thị Ngọc Dung, Chủ tịch HĐQT, kiêm TGĐ PNJ, cho biết tầm nhìn của PNJ sẽ là công ty chế tác và bán lẻ trang sức hàng đầu tại Châu Á, giữ vị trí số một trong tất cả các phân khúc thị trường mà PNJ nhắm tới tại Việt Nam.

Mai Thảo

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng

Cạnh tranh phát triển ngân hàng số

(ĐTTCO) - Phát triển dịch vụ NH số là xu hướng tất yếu, và các NH ngày càng cạnh tranh khốc liệt hơn, khi thói quen giao dịch, thanh toán của người dân bắt đầu chuyển dịch từ trực tiếp sang trực tuyến.