Chiều 19-9: Giá vàng giảm giá nhẹ

Chiều 19-9: Giá vàng giảm giá nhẹ ảnh 1

(ĐTTC) - Ngày đầu tiên của tuần, giá vàng trong nước không có những biến động quá mạnh, vẫn giữ mức trên 47 triệu đồng/lượng chiều bán ra. Tuy nhiên, so với buổi sáng giá vào cuối giờ chiều có giảm nhẹ.

Tính đến 16 giờ giá vàng SJC giao dịch trên thị trường TPHCM ở mức 46,88 triệu đồng/lượng mua vào và 47,18 triệu đồng/lượng bán ra.

Cũng giống như nhiều ngày qua, giá vàng SJC trên thị trường Hà Nội luôn nhỉnh hơn 20.000 đồng/lượng chiều bán ra so với TPHCM. Còn trên thị trường tự do, vàng SJC giao dịch chiều mua vào – bán ra là 47-47,25 triệu đồng/lượng.

Giá vàng phượng hoàng PNJ giao dịch vào lúc 16 giờ là 46,9 triệu đồng/lượng mua vào và 47,16 triệu đồng/lượng bán ra.

Như vậy, biên độ mua – bán của giá vàng trong nước hôm nay khá hẹp. Và thị trường vàng hiện được phủ bởi tâm lý ngóng chờ của nhiều nhà đầu tư.

Mặc dù có biến động nhưng hôm nay vàng trong nước vẫn cao hơn giá vàng thế giới quy đổi khoảng 1,5 triệu đồng/lượng.

Vàng thế giới cũng có một ngày giao dịch đầu tiên của tuần với mức tăng hơn 7USD/ounce so với cuối tuần trước. Đến 16 giờ chiều (giờ Việt Nam) vàng thế giới đang giao dịch quanh ngưỡng 1.820USD/ounce.

Mức giá tuy có cao lên song cũng chưa đảm bảo vàng có thể trụ vững trên 1.800USD/ounce trong tuần này hay không.

Tỷ giá USD tại ngân hàng Vietcombank hiện giao dịch chiều mua – bán tương đương 20,83-20,834 đồng/USD.

Th.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng

SeABank và Tập đoàn BRG ra mắt thẻ BRG Elite đặc quyền ưu đãi 25%

(ĐTTCO) - Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) phối hợp với Tập đoàn BRG (BRG Group) vừa ra mắt thẻ quốc tế BRG Elite với nhiều tính năng nổi bật, bảo mật chuẩn EMV và ưu đãi giảm giá lên đến 25% khi sử dụng thẻ để thanh toán tại hệ thống các công ty thành viên thuộc Tập đoàn BRG trong các lĩnh vực như siêu thị, khách sạn nghỉ dưỡng, dịch vụ sửa chữa ô tô, Gốm Chu Đậu…