Giá vàng đang chờ những động lực mới

(ĐTTCO)-Người phụ trách phân tích tại ActivTrades, Carlo Alberto De Casa, cho rằng giá vàng đang chờ các động lực mới, khi các nhà đầu tư đã đánh giá đầy đủ kịch bản hiện nay và các chính sách tiền tệ siêu nới lỏng của các ngân hàng trung ương.
Chênh lệch giá vàng vẫn ở mức cao

Chênh lệch giá vàng vẫn ở mức cao

(ĐTTCO)-Giá vàng SJC và thương hiệu vàng Rồng Thăng Long điều chỉnh không đồng nhất phiên sáng 11/9; trong khi tỷ giá trung tâm quay đầu giảm 5 đồng/USD.
Giao dịch vàng tại doanh nghiệp. (Ảnh: TTXVN)

Vàng trong nước tăng phiên thứ 2 liên tiếp

(ĐTTCO)-Trên thế giới, giá vàng dao động quanh ngưỡng 1.940 USD/ounce, tăng gần 12 USD/ounce so với phiên trước và tương đương 54,39 triệu đồng/lượng khi quy đổi theo tỷ giá trong nước.
​“Bong bóng” vàng đang ngày càng phình to?

​“Bong bóng” vàng đang ngày càng phình to?

(ĐTTCO)-Giới phân tích thị trường cho rằng, các nhà đầu tư nên bảo vệ danh mục đầu tư của mình bằng cách đa dạng hóa, thay vì tập trung phân bổ tiền vào vàng.

Ngân hàng

HDBank phát hành trái phiếu chuyển đổi cho đối tác chiến lược

(ĐTTCO) - HDBank (HDB) vừa ký kết hợp đồng phát hành trái phiếu chuyển đổi và hợp tác chiến lược với DEG, là định chế tài chính phát triển thuộc Ngân hàng Tái thiết KFW của Đức, nằm trong nhóm 15 thành viên hàng đầu của của Tổ chức Tài chính Phát triển Châu Âu (EDFI).