XSKT Sóc Trăng nộp ngân sách trên 930 tỷ đồng

(ĐTTCO) - Năm 2018, XSKT Sóc Trăng đạt doanh thu hơn 3.000 tỷ đồng, nộp ngân sách nhà nước trên 930 tỷ đồng.

XSKT Sóc Trăng hỗ trợ xây dựng nhà Đại đoàn kết

XSKT Sóc Trăng hỗ trợ xây dựng nhà Đại đoàn kết

Theo báo cáo hoạt động kinh doanh của Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết (XSKT) Sóc Trăng, trong năm 2018 công ty đạt doanh số tiêu thụ hơn 3.063 tỷ đồng (đạt 116,56% so kế hoạch và tăng 21,4% so với năm 2017).
Trong năm, XSKT Sóc Trăng đã thực hiện chi trả thưởng 1.480 tỷ đồng, nộp ngân sách nhà nước hơn  930,2 tỷ đồng (đạt 115,12% so kế hoạch, tăng 15,45% so với cùng kỳ).
Từ nguồn thu XSKT năm 2018, tỉnh Sóc Trăng đã triển khai đầu tư xây dựng các công trình phúc lợi xã hội với tổng trị giá 826 tỷ đồng. Trong đó, tập trung vào các lĩnh vực như: giáo dục 332 tỷ đồng, y tế 419 tỷ đồng, văn hóa, xã hội 45 tỷ đồng và các công trình phúc lợi xã hội khác 30 tỷ đồng.
Ngoài ra, Công ty XSKT Sóc Trăng còn tham gia tích cực công tác xã hội và từ thiện như: đóng góp Quỹ vì người nghèo, Quỹ học bổng Lương Định Của; xây dựng nhà tình nghĩa, nhà đại đoàn kết; ủng hộ nhân dân vùng bị bão, lũ... với tổng số tiền trên 15 tỷ đồng.

TUẤN QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Không ảnh hưởng đến GPLX đã cấp

Không ảnh hưởng đến GPLX đã cấp

(ĐTTCO) - Trong quá trình xây dựng dự thảo Luật Giao thông đường bộ (sửa đổi), Bộ Công an đã đề xuất 17 hạng GPLX thay vì 13 hạng như hiện nay. Một số dự kiến thay đổi về GPLX đối với ô tô đang gây bức xúc trong dư luận, trong đó, nhiều người lo ngại về việc có thể không được tiếp tục lái xe, hoặc phải thi lên hạng để tiếp tục lái xe.

Công nghệ

Ứng dụng giúp sống tươi trẻ và lành mạnh

(ĐTTCO) - Công nghệ tân tiến mỗi ngày không chỉ rút ngắn thời gian làm việc của con người mà còn là công cụ, tiện ích hỗ trợ con người chăm sóc và cải thiện sức khỏe ngày một lành mạnh hơn, đặc biệt là trong mùa dịch Covid-19 này.

Thú đam mê

Những set trà chiều độc hiếm live

(ĐTTCO) - Cách nay gần 400 năm, trà đã dần vượt qua rượu, cà phê về tính đại chúng để chiếm lĩnh trái tim người đàn ông phương Tây chinh phục biển cả nhờ ở tính đằm đẹ, nhẹ nhàng như người phụ nữ phương Đông. Trà ngon nhất thường hái vào vụ Xuân, và vị trà dường như càng ngon hơn khi được thưởng thức bằng những trà cụ quý hiếm và đẹp mắt.

Sức khỏe

Những nguy cơ gây bệnh động mạch vành

(ĐTTCO) - Bệnh động mạch vành khá phổ biến và nguy hiểm, đang là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong trên toàn thế giới. Chúng ta cần tìm hiểu về nguyên nhân bệnh để có thể có biện pháp phòng ngừa.

Ẩm thực

Lễ hội ẩm thực đường phố Thái Lan

(ĐTTCO) - Khách sạn Windsor Plaza vừa giới thiệu Lễ hội Ẩm thực đường phố Thái Lan sẽ diễn ra từ ngày 3 đến 31-7. Thực khách có thể thưởng thức nhiều món ngon từ vùng đất của những nụ cười tại buffet tối của nhà hàng Café Central An Đông và tham gia rút thăm may mắn với các giải thưởng hấp dẫn hàng đêm.  

Du lịch

TPHCM và thế mạnh du lịch xanh

(ĐTTCO)-Thương mại điện tử đang phát triển mạnh đã khiến du lịch mua sắm thuần túy không còn là lựa chọn của nhiều du khách. Trên thực tế, khách du lịch đang dịch chuyển sang xu hướng du lịch trải nghiệm, du lịch xanh, du lịch gắn với nông nghiệp. Xu hướng này đã và đang tạo những lợi thế tích cực cho ngành du lịch TPHCM nói riêng và Việt Nam nói chung.

Mua sắm

Lịch lãm trong chuyến công tác

(ĐTTCO) - Để chuẩn bị cho một chuyến đi công tác, cần một chiếc túi sang trọng đi cùng một đôi giày lịch sự, bạn hãy tham khảo những gợi ý dưới đây.