XSKT Hậu Giang: Dành gần 300 tỷ đồng làm an sinh xã hội

(ĐTTCO) - Ngày 17-1, Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Hậu Giang đã tổ chức kỷ niệm 15 thành lập. 

Các đoàn viên Công ty XSKTHG tặng quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn vào dịp Tết Nguyên đán.

Các đoàn viên Công ty XSKTHG tặng quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn vào dịp Tết Nguyên đán.

Đi vào hoạt động chính thức từ ngày 27-2-2004, Công ty XSKT Hậu Giang khi đó chỉ có 87 đại lý chủ yêu ở các tỉnh ĐBSCL. Trong 15 năm qua, Công ty đã phấn đấu phát triển vé số Hậu Giang có mặt trên thị trường 17/21 tỉnh/thành trong khu vực thông qua gần 100 đại lý từ Cà Mau đến TPHCM và các tỉnh miền Đông. Công ty luôn tạo mọi điều kiện có để tạo sự ổn định cho đại lý trong vấn đề tiêu thụ vé. Đây là đối tác đồng hành quan trọng trong chiến lược phát triển của công ty.
Theo ông Nguyễn Thái Bình, Giám đốc Công ty XSKT Hậu Giang: Doanh thu của XSKT Hậu Giang năm 2004 chỉ đạt 291 tỷ đồng, năm 2018 đã tăng lên 2.437 tỷ đồng. Từ năm 2004-2018, doanh thu của XSKT Hậu Giang đạt gần 17.000 tỷ đồng, nộp ngân sách trên 4.700 tỷ đồng. Công ty luôn dành sự quan tâm hỗ trợ đặc biệt trong công tác an sinh xã hội, phúc lợi của tỉnh với phương châm “Ích nước - Lợi nhà”. 
Trong 15 năm qua, Công ty còn ủng hộ các quỹ như: quỹ khuyến học khuyến tài, quỹ vì người nghèo, quỹ tấm lòng vàng, ủng hộ khắc phục hậu quả thiên tai bão lũ cho đồng bào miền Trung, bệnh nhân nghèo, chất độc màu da cam… với tổng số tiền lên gần 300 tỷ đồng. 


Cao Phong

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vietnam Airlines khuyến cáo hành khách đến sớm làm thủ tục trước 2 tiếng

Vietnam Airlines khuyến cáo hành khách đến sớm làm thủ tục trước 2 tiếng

(ĐTTCO) – Để đảm bảo kế hoạch và sự thuận lợi đi lại, Vietnam Airlines Group (gồm Vietnam Airlines, Pacific Airlines, Vasco) khuyến cáo hành khách đi tàu bay cần theo dõi chặt chẽ thông tin từ các hãng hãng không, chủ động đến sân bay trước giờ khởi hành dự kiến ít nhất 2 tiếng để hoàn thành thủ tục hàng không.

Công nghệ

Ứng dụng thúc đẩy công việc

(ĐTTCO) - Những ý tưởng và nền tảng mới giúp cân bằng sân chơi cho nhân viên tiềm năng có thể giúp thay đổi và cân bằng mọi thứ tốt hơn. Dưới đây là một số sáng tạo mang đến nhiều hứa hẹn nhất.

Thú đam mê

Những set trà chiều độc hiếm live

(ĐTTCO) - Cách nay gần 400 năm, trà đã dần vượt qua rượu, cà phê về tính đại chúng để chiếm lĩnh trái tim người đàn ông phương Tây chinh phục biển cả nhờ ở tính đằm đẹ, nhẹ nhàng như người phụ nữ phương Đông. Trà ngon nhất thường hái vào vụ Xuân, và vị trà dường như càng ngon hơn khi được thưởng thức bằng những trà cụ quý hiếm và đẹp mắt.

Sức khỏe

Những nguy cơ gây bệnh động mạch vành

(ĐTTCO) - Bệnh động mạch vành khá phổ biến và nguy hiểm, đang là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong trên toàn thế giới. Chúng ta cần tìm hiểu về nguyên nhân bệnh để có thể có biện pháp phòng ngừa.

Ẩm thực

Hương vị mới Rooftop Garden Bar tháng 7

(ĐTTCO) - Ẩm thực luôn là một mảng thú vị và nhận được nhiều sự chú ý nhất đối với tất cả khách hàng. Các món ăn a’la carte từ Á đến Âu tại khách sạn Rex Sài Gòn từ trước đến nay là một thế mạnh, được khách hàng ủng hộ và yêu thích qua thời gian.

Du lịch

Mua sắm

Lịch lãm trong chuyến công tác

(ĐTTCO) - Để chuẩn bị cho một chuyến đi công tác, cần một chiếc túi sang trọng đi cùng một đôi giày lịch sự, bạn hãy tham khảo những gợi ý dưới đây.