Từ ngày 20-7, cấm lưu thông qua cầu Bến Lức 1

(ĐTTCO) -  Theo thông tin từ Cục Quản lý Đường bộ 4, bắt đầu từ 20-7, cấm tất cả các phương tiện lưu thông qua cầu Bến Lức 1, trên Quốc lộ 1 A thuộc địa phận huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

Tất cả các phương tiện từ TPHCM về miền Tây và ngược lại sẽ lưu thông qua cầu Bến Lức 2. Bên cạnh đó, Cục Quản lý đường bộ 4 cũng đã phối hợp với lực lượng chức năng tiến hành thông báo cho nhân dân địa phương, các phương tiện qua lại, đồng thời hướng dẫn phương tiện di chuyển qua cầu Bến Lức 2.

Từ ngày 20-7, cấm lưu thông qua cầu Bến Lức 1 ảnh 1
Cầu Bến Lức 1 đã xuống cấp, phải thường xuyên sửa chữa. 

Việc cấm lưu thông qua cầu Bến Lức 1 để phục vụ cho các đơn vị thi công và sửa chữa tiến hành tháo dỡ mặt cầu để sửa chữa khẩn cấp. Cụ thể, mặt cầu Bến Lức 1 sẽ được tháo dỡ để thay mới 20 vỉ thép.

Dự kiến đến ngày 29-7, cầu Bến Lức 1 sẽ được đưa vào sử dụng trở lại.

HÀM LUÔNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Gần 400 đơn vị cung ứng hàng thiết yếu cho TPHCM

Gần 400 đơn vị cung ứng hàng thiết yếu cho TPHCM

(ĐTTCO) - Nhằm chia sẻ áp lực cung ứng hàng hóa thiết yếu với hệ thống phân phối, siêu thị, cửa hàng tiện lợi, TPHCM đã công bố danh sách gần 400 hợp tác xã (HTX), tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp (DN) có khả năng cung ứng hàng thiết yếu. 

Công nghệ

Trợ lý ảo dành riêng cho gia đình

(ĐTTCO) - Rất nhiều tiện ích gia đình được ứng dụng thêm “trợ lý” nhằm hỗ trợ để tối ưu hóa việc chăm sóc và giải trí cho gia đình hàng ngày.

Thú đam mê

Kỳ ngoạn Satsuma (Gosu-Blue) niên đại 1818-1890 và giới sưu tập Sài Gòn live

(ĐTTCO) - Khi quyết tâm tham gia triển lãm quốc tế đầu tiên “London International Exhibition on Industry and Art -1862” và thành công rực rỡ tại “Second Paris International Exposition of 1867”, lãnh chúa Shimazu mong muốn được phương Tây biết đến, công nhận và giúp đỡ phiên bản Satsuma độc lập khỏi Nhật Bản trước khi Mạc Phủ chuyển giao chính quyền cho Thiên hoàng.

Sức khỏe

Nâng sức đề kháng, dinh dưỡng trong mùa dịch

(ĐTTCO) - Bên cạnh việc thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, tuân thủ 5K để phòng dịch Covid-19, các chuyên gia cho rằng, một chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt hợp lý, cơ thể khỏe mạnh sẽ giúp mọi người vượt qua được nguy cơ bệnh tật. 

Ẩm thực

Buồn - vui món cá thu đao

(ĐTTCO) - Ngày TPHCM đóng cửa thứ 15, thèm cá nục hấp cuốn bánh tráng, mới nghĩ tại sao không mua cá thu đao nướng cuốn thế. Cá thu đao hồi trước rẻ rề. Bây giờ giá đã lên hơn gấp đôi, 150.000 đồng/kg. Tin buồn cho một con cá có thời vừa rẻ lại vừa thơm ngon.

Du lịch

Hấp dẫn “du lịch số”

(ĐTTCO) - Dịch Covid-19 bùng phát, ngành dịch vụ du lịch gần như “đóng băng”. Tuy nhiên, thời điểm này loại hình “du lịch số” tìm được cơ hội, đáp ứng phần nào nhu cầu yêu thích “xê dịch” của du khách. Loại hình này được kỳ vọng sẽ song hành cùng với sản phẩm du lịch truyền thống trong thời gian tới ngay cả khi đẩy lùi được dịch bệnh.  

Mua sắm