Triều cường đạt đỉnh, nhiều tuyến đường bị ngập

(ĐTTCO).- Ngày 17-10, triều cường đạt đỉnh gây ngập nhiều tuyến đường tại các quận 7, 1, 2, 4, Thủ Đức...

 Triều cường đạt đỉnh, nhiều tuyến đường bị ngập ảnh 1

Tại khu vực quận 7, các tuyến đường Huỳnh Tấn Phát, Lê Văn Lương, Trần Xuân Soạn... nước dâng dâng cao gây ngập từ sau 16 giờ 30 chiều. Tại đoạn đường Trần Xuân Soạn giao với đường Lê Văn Lương, nước lên ngập nửa bánh xe.

Ghi nhận tại đường Trần Xuân Soạn, rất nhiều ô tô nhích từng chút một. Nhiều xe máy của người dân phải bì bõm trong nước, một số phải dắt bộ do xe chết máy. Nhiều nhà dân, công ty ở đường Trần Xuân Soạn nước ùa vào. Nhiều nhà ở các đường nhỏ gần đó như Bế Văn Cấm, đường Tân Mỹ cũng bị nước tràn vào. Nhiều tiểu thương buôn bán dọc đường phải chuyển hàng lên ghe, chờ nước rút bớt.

Triều cường đạt đỉnh, nhiều tuyến đường bị ngập ảnh 2 

Triều cường kết hợp mưa cũng gây ngập nặng tại một số đoạn trên các đường Kha Vạn Cân, Võ Văn Ngân, Đặng Văn Bi, Linh Trung, Quốc lộ 13 (quận Thủ Đức); khu vực Thanh Đa (quận Bình Thạnh); đường Lương Định Của, Quốc Hương (quận 2); đường Xô Viết Nghệ Tĩnh (quận Bình Thạnh).

QUANG KHOA - VÕ THẮM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các bạn trẻ thích thú với môi trường học tập lý tưởng ở ĐH Trà Vinh

Đại học Trà Vinh công bố ngưỡng chất lượng đầu vào năm 2020

(ĐTTCO) - Chiều 19-9, Trường ĐH Trà Vinh cho biết, vừa công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào (mức điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển) các ngành đại học và cao đẳng giáo dục mầm non hệ chính quy, theo phương thức xét tuyển điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020. Năm nay, điểm nhận đăng ký xét tuyển của trường có mức từ 15-22 điểm. 

Công nghệ

Thư thái tại nhà cùng công nghệ

(ĐTTCO) - Sau một ngày dài làm việc không còn gì bằng việc tận hưởng sự thoải mái và thư giãn ngay tại nhà. Giờ đây những tiện ích công nghệ sẽ biến không gian nhà ở trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Thú đam mê

Những set trà chiều độc hiếm live

(ĐTTCO) - Cách nay gần 400 năm, trà đã dần vượt qua rượu, cà phê về tính đại chúng để chiếm lĩnh trái tim người đàn ông phương Tây chinh phục biển cả nhờ ở tính đằm đẹ, nhẹ nhàng như người phụ nữ phương Đông. Trà ngon nhất thường hái vào vụ Xuân, và vị trà dường như càng ngon hơn khi được thưởng thức bằng những trà cụ quý hiếm và đẹp mắt.

Sức khỏe

Xét nghiệm NIPT di truyền dị tật trong thai kỳ

(ĐTTCO) – Mới đây, Viện Di truyền y học – Gene Solutions đã tổ chức buổi toạ đàm với chủ đề xét nghiệm di truyền trong thai kỳ: cập nhật thông tin và những xu hướng mới. 

Ẩm thực

Du lịch

Xây dựng du lịch An Giang thân thiện, hấp dẫn

(ĐTTCO)-Nhiều năm qua, du lịch An Giang thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước đến tham quan, vui chơi, nghỉ dưỡng. Để tiếp tục phát huy tiềm năng và lợi thế, tỉnh An Giang vừa ban hành kế hoạch triển khai thực hiện chiến lược phát triển du lịch đến năm 2030.

Mua sắm

Túi cầm tay cho nam giới

(ĐTTCO) - Những chiếc túi cầm tay nhỏ gọn (hand-held) là vật dụng được ưa chuộng của nam giới, nhất là những ai không thích sự cồng kềnh. Nếu bạn đang tìm kiếm loại túi này, hãy tham khảo một số mẫu sau đây.