TPHCM được đề cử cho danh hiệu 'Điểm đến du lịch MICE hàng đầu Châu Á'

(ĐTTCO) - Trong khuôn khổ giải thưởng World MICE Awards 2021, TPHCM là một trong 8 ứng viên được đề cử danh hiệu “Điểm đến Du lịch MICE hàng đầu Châu Á” (Asia's Best MICE Destination 2021). 

TPHCM được đề cử cho danh hiệu 'Điểm đến du lịch MICE hàng đầu Châu Á'

Đây cũng chính là hạng mục TPHCM đã xuất sắc giành chiến thắng vào năm 2020.
Các ứng viên còn lại gồm Bangkok (Thái Lan), Bắc Kinh (Trung Quốc), Hồng Kông (Trung Quốc), Kuala Lumpur (Malaysia), Macau (Trung Quốc), Seoul (Hàn Quốc) và Singapore. 
Giải thưởng World MICE Awards nằm trong chuỗi giải thưởng được phát triển từ World Travel Awards - giải thưởng uy tín bậc nhất trên thế giới.
Lần đầu tiên tổ chức vào năm 2020, Giải thưởng World MICE Awards nhằm mục đích thúc đẩy sự tăng trưởng và sự đổi mới của du lịch MICE trên quy mô toàn cầu, bằng việc vinh danh các tổ chức dẫn đầu trong lĩnh vực với sự công bằng và minh bạch trong thể lệ và quá trình bầu chọn.
Thời gian bình chọn từ ngày 9-6 đến ngày 14-9-2021. Kết quả sẽ được công bố vào ngày 1-11-2021.
Cách thức bình chọn: Đăng ký tài khoản bầu chọn tại https://worldmiceawards.com/. Truy cập vào trang Danh sách đề cử, lựa chọn khu vực Châu Á (Asia) và Việt Nam cùng các hạng mục giải thưởng.
Nút “VOTE NOW” sẽ hiển thị tại mỗi đề cử trong suốt thời gian bình chọn. Để hiểu rõ chi tiết, vui lòng xem thêm tại Quy định bầu chọn. 

Th.Dung

Tin liên quan

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ

Công nghệ giải trí không tưởng

(ĐTTCO) - Cho dù là mô hình giải trí hay kinh doanh, những sản phẩm công nghệ luôn cải tiến không ngừng để tạo ra một thế giới không tưởng cho các tín đồ công nghệ thỏa sức trải nghiệm.

Thú đam mê

Kỳ ngoạn Satsuma (Gosu-Blue) niên đại 1818-1890 và giới sưu tập Sài Gòn live

(ĐTTCO) - Khi quyết tâm tham gia triển lãm quốc tế đầu tiên “London International Exhibition on Industry and Art -1862” và thành công rực rỡ tại “Second Paris International Exposition of 1867”, lãnh chúa Shimazu mong muốn được phương Tây biết đến, công nhận và giúp đỡ phiên bản Satsuma độc lập khỏi Nhật Bản trước khi Mạc Phủ chuyển giao chính quyền cho Thiên hoàng.

Sức khỏe

Toàn bộ thông tin cần biết về các loại vaccine COVID-19 Việt Nam đang tiêm live

(ĐTTCO) - Bộ Y tế ban hành Công văn 5946/BYT-DP về dự kiến phân bổ vaccine phòng COVID-19 đến hết năm 2021 cho 63 tỉnh/thành, đơn vị, bộ, ngành. Theo đó, dự kiến trong năm 2021, Bộ Y tế phân bổ vaccine đạt tỷ lệ 90% cho người từ 18 tuổi trở lên, trong đó TP. Hà Nội và TP. HCM dự kiến sẽ được phân bổ với tỷ lệ cao nhất là 99%.

Ẩm thực

Buồn - vui món cá thu đao

(ĐTTCO) - Ngày TPHCM đóng cửa thứ 15, thèm cá nục hấp cuốn bánh tráng, mới nghĩ tại sao không mua cá thu đao nướng cuốn thế. Cá thu đao hồi trước rẻ rề. Bây giờ giá đã lên hơn gấp đôi, 150.000 đồng/kg. Tin buồn cho một con cá có thời vừa rẻ lại vừa thơm ngon.

Du lịch

Mua sắm