Tổ chức Ngày mua sắm trực tuyến tại phố đi bộ

(ĐTTCO)-Tối ngày 1-12 Hà Nội đã tổ chức Lễ khai mạc kích hoạt, khởi động “Ngày mua sắm trực tuyến Online Friday 2016”. Lễ khai mạc kích hoạt, khởi động với sự kiện BigOFF tham dự có đại diện các bộ ngành, hiệp hội, doanh nghiệp và đơn vị có liên quan…

Tổ chức Ngày mua sắm trực tuyến tại phố đi bộ ảnh 1 

Sự kiện này diễn ra trong 4 ngày, từ 1 đến 4-12 tại không gian phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm và phụ cận.

Sự kiện thu hút khoảng 30 gian hàng của hơn 25 doanh nghiệp tham gia cùng các hoạt động như trình diễn công nghệ giao dịch điện tử, thương mại điện tử và thanh toán điện tử; đồng thời quảng bá thương hiệu, hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ trong lĩnh vực thương mại điện tử… Sự kiện dự kiến thu hút sự tham gia của 30.000 người dân thủ đô.

Chuẩn bị cho sự kiện này, UBND TP Hà Nội yêu cầu lực lượng quản lý thị trường tăng cường kiểm tra sự kiện “online” của ngày mua sắm trực tuyến tại địa chỉ http://onlinefriday.vn và sự kiện offline của ngày mua sắm trực tuyến tại không gian đi bộ Hồ Hoàn Kiếm và phụ cận nhằm đảm bảo hoạt động thương mại điện tử tuân thủ quy định của pháp luật; xử theo thẩm quyền các hành vi vi phạm.

Lã Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vietnam Airlines khuyến cáo hành khách đến sớm làm thủ tục trước 2 tiếng

Vietnam Airlines khuyến cáo hành khách đến sớm làm thủ tục trước 2 tiếng

(ĐTTCO) – Để đảm bảo kế hoạch và sự thuận lợi đi lại, Vietnam Airlines Group (gồm Vietnam Airlines, Pacific Airlines, Vasco) khuyến cáo hành khách đi tàu bay cần theo dõi chặt chẽ thông tin từ các hãng hãng không, chủ động đến sân bay trước giờ khởi hành dự kiến ít nhất 2 tiếng để hoàn thành thủ tục hàng không.

Công nghệ

Ứng dụng thúc đẩy công việc

(ĐTTCO) - Những ý tưởng và nền tảng mới giúp cân bằng sân chơi cho nhân viên tiềm năng có thể giúp thay đổi và cân bằng mọi thứ tốt hơn. Dưới đây là một số sáng tạo mang đến nhiều hứa hẹn nhất.

Thú đam mê

Những set trà chiều độc hiếm live

(ĐTTCO) - Cách nay gần 400 năm, trà đã dần vượt qua rượu, cà phê về tính đại chúng để chiếm lĩnh trái tim người đàn ông phương Tây chinh phục biển cả nhờ ở tính đằm đẹ, nhẹ nhàng như người phụ nữ phương Đông. Trà ngon nhất thường hái vào vụ Xuân, và vị trà dường như càng ngon hơn khi được thưởng thức bằng những trà cụ quý hiếm và đẹp mắt.

Sức khỏe

Những nguy cơ gây bệnh động mạch vành

(ĐTTCO) - Bệnh động mạch vành khá phổ biến và nguy hiểm, đang là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong trên toàn thế giới. Chúng ta cần tìm hiểu về nguyên nhân bệnh để có thể có biện pháp phòng ngừa.

Ẩm thực

Hương vị mới Rooftop Garden Bar tháng 7

(ĐTTCO) - Ẩm thực luôn là một mảng thú vị và nhận được nhiều sự chú ý nhất đối với tất cả khách hàng. Các món ăn a’la carte từ Á đến Âu tại khách sạn Rex Sài Gòn từ trước đến nay là một thế mạnh, được khách hàng ủng hộ và yêu thích qua thời gian.

Du lịch

Mua sắm

Lịch lãm trong chuyến công tác

(ĐTTCO) - Để chuẩn bị cho một chuyến đi công tác, cần một chiếc túi sang trọng đi cùng một đôi giày lịch sự, bạn hãy tham khảo những gợi ý dưới đây.