Tình người thành phố mang tên Bác

(ĐTTCO) - Giữa những khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 kéo dài, nhiều người lao động nghèo hiện sống ở TPHCM rơi vào hoàn cảnh thiếu thốn. Các tổ chức, cá nhân đã chung tay san sẻ, giúp đỡ họ tạm vượt qua cơn khốn khó bằng những phần gạo, mì gói, dầu ăn, tương và những hộp cơm nghĩa tình. 

Điều đó đã thể hiện tình người nơi Thành phố mang tên Bác luôn yêu thương, an ủi, động viên nhau vượt qua mọi khó khăn trong dịch bệnh.

Tình người thành phố mang tên Bác ảnh 1 “ATM gạo” ở quận Tân Phú giúp những người lao động nghèo tạm thời vượt qua khó khăn trong mùa dịch

Tình người thành phố mang tên Bác ảnh 2Phát khẩu trang miễn phí tại quận 6

Tình người thành phố mang tên Bác ảnh 3Sự ấm áp giữa những ngày dịch bệnh

Tình người thành phố mang tên Bác ảnh 4Ổ bánh mì và chai sữa qua bữa

Tình người thành phố mang tên Bác ảnh 5Chia sẻ tình thương

Tình người thành phố mang tên Bác ảnh 6Hộp cơm nghĩa tình

Tình người thành phố mang tên Bác ảnh 7Phát cơm từ thiện tại Nhà hàng chay Sân Mây, quận 10

Tình người thành phố mang tên Bác ảnh 8Điểm phát quà từ thiện quận 3

Tình người thành phố mang tên Bác ảnh 9Các bạn đoàn viên trao quà  tặng các hộ có hoàn cảnh khó khăn tại quận 11.

TRẦN THẾ PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ

Kỷ nguyên 5G của Apple

(ĐTTCO) - Cuộc đua 5G của các ông lớn ngành công nghệ đã trở nên nóng hơn bao giờ hết khi các hãng smartphone liên tục cập nhật 5G cho dòng sản phẩm mới.

Thú đam mê

Những set trà chiều độc hiếm live

(ĐTTCO) - Cách nay gần 400 năm, trà đã dần vượt qua rượu, cà phê về tính đại chúng để chiếm lĩnh trái tim người đàn ông phương Tây chinh phục biển cả nhờ ở tính đằm đẹ, nhẹ nhàng như người phụ nữ phương Đông. Trà ngon nhất thường hái vào vụ Xuân, và vị trà dường như càng ngon hơn khi được thưởng thức bằng những trà cụ quý hiếm và đẹp mắt.

Sức khỏe

Viêm dạ dày kéo dài dẫn tới ung thư

(ĐTTCO) - Viêm dạ dày là tình trạng viêm của niêm mạc dạ dày, từ đó dẫn đến các tổn thương của niêm mạc dạ dày. Viêm dạ dày có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi nhưng thường gặp ở người già và những người phải làm việc căng thẳng, lạm dụng các chất kích thích như rượu bia, trà, thuốc lá, cà phê… 

Ẩm thực

Vũ điệu Thé Dansant tại Café Cardinal

(ĐTTCO) - Cuối tuần chính là thời điểm tuyệt vời để thả tâm hồn rơi theo sự huyền ảo của ánh sáng trong không gian sang trọng và vũ khúc “Thé Dansant” quyến rũ tại Café Cardinal. 

Du lịch

Mua sắm

Những mùi hương độc đáo

(ĐTTCO) - Tính từ đầu năm đến nay, đã có gần 200 mùi nước hoa mới được lên kệ trong các cửa hàng. Nếu bạn sẵn sàng thử một hương thơm mới thì có thể tham khảo danh sách sau đây.