Thủ tướng Pháp chào đón Barca sang Ligue 1

Mới đây, Thủ tướng Manuel Valls tuyên bố Ligue 1 sẵn sàng mở cửa chào đón Barca, trong trường hợp đội bóng này bị La Liga từ chối vì Catalunya độc lập.

Từ nhiều tháng nay, việc Catalunya đòi độc lập là câu chuyện đầy nóng bỏng. Bóng đá Tây Ban Nha cũng khẳng định không có chỗ cho Barca nếu Catalunya trở thành quốc gia độc lập.

Có nhiều giải pháp được đưa ra với Barca. Một trong đó là xin gia nhập Ligue 1, giải đấu lớn nhất bóng đá Pháp.
Thủ tướng Manuel Valls đã làm tăng hy vọng cho Barca, khi chính ông tuyên bố mở cánh cửa cho đội bóng này đến với Ligue 1, như trường hợp của Monaco.

Như chúng ta đã thấy, Monaco cũng đang được thi đấu ở Ligue 1.

Thủ tướng Pháp chào đón Barca sang Ligue 1 ảnh 1

Thủ tướng Pháp mở cánh cửa cho Barca đến với Ligue 1

Thủ tướng Valls là một người sinh ra ở thành phố Barcelona. Ông bước lên chiếc ghế thủ tướng Pháp năm ngoái.

Một năm trước, Thủ tướng Valls đã thừa nhận ông đam mê Barca. Ông cũng nhấn mạnh, Barca gắn với gia đình tôi, với nhiều người Pháp, và chúng tôi thường nói về họ trên đường phố.

Vietnamnet

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ

Thư thái tại nhà cùng công nghệ

(ĐTTCO) - Sau một ngày dài làm việc không còn gì bằng việc tận hưởng sự thoải mái và thư giãn ngay tại nhà. Giờ đây những tiện ích công nghệ sẽ biến không gian nhà ở trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Thú đam mê

Những set trà chiều độc hiếm live

(ĐTTCO) - Cách nay gần 400 năm, trà đã dần vượt qua rượu, cà phê về tính đại chúng để chiếm lĩnh trái tim người đàn ông phương Tây chinh phục biển cả nhờ ở tính đằm đẹ, nhẹ nhàng như người phụ nữ phương Đông. Trà ngon nhất thường hái vào vụ Xuân, và vị trà dường như càng ngon hơn khi được thưởng thức bằng những trà cụ quý hiếm và đẹp mắt.

Sức khỏe

Xét nghiệm NIPT di truyền dị tật trong thai kỳ

(ĐTTCO) – Mới đây, Viện Di truyền y học – Gene Solutions đã tổ chức buổi toạ đàm với chủ đề xét nghiệm di truyền trong thai kỳ: cập nhật thông tin và những xu hướng mới. 

Ẩm thực

Du lịch

San sẻ cái tình trong lúc khó

(ĐTTCO) - Hai đợt dịch liên tiếp chưa thấy điểm dừng đang khiến các doanh nghiệp (DN) du lịch phải tạm ngưng hoạt động. Muốn hoạt động cầm chừng để chờ qua cơn dịch phải có vốn. 

Mua sắm

Túi cầm tay cho nam giới

(ĐTTCO) - Những chiếc túi cầm tay nhỏ gọn (hand-held) là vật dụng được ưa chuộng của nam giới, nhất là những ai không thích sự cồng kềnh. Nếu bạn đang tìm kiếm loại túi này, hãy tham khảo một số mẫu sau đây.