Thí sinh "tăng tốc", sẵn sàng cho đêm thi Chung kết Hoa hậu hoàn vũ

“Nữ hoàng tốc độ” Vũ Thị Hương đã bất ngờ xuất hiện tại bãi biển và gặp gỡ các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 để chia sẻ về chế độ tập luyện, giữ gìn sức khỏe trước đêm Chung kết cuộc thi.

Thí sinh "tăng tốc", sẵn sàng cho đêm thi Chung kết Hoa hậu hoàn vũ ảnh 1
“Nữ hoàng tốc độ” Vũ Thị Hương.

Vũ Thị Hương còn truyền kinh nghiệm cho các thí sinh tinh thần thi đấu và bứt phá, như cách mà Hương đã thực hiện trong suốt 15 năm thi đấu thể thao đỉnh cao. Sự xuất hiện của Vũ Thị Hương mang đến không khí mới mẻ và khỏe khoắn cho các thí sinh trong thời điểm này.

Vũ Thị Hương đã giải đáp nhiều câu hỏi của các thí sinh đồng thời tham gia chạy bộ cùng các người đẹp. Nhiều thí sinh cho biết, những thông tin bổ ích mà Vũ Thị Hương hướng dẫn thực sự mang đến sự tự tin hơn cho các em.

 Thí sinh "tăng tốc", sẵn sàng cho đêm thi Chung kết Hoa hậu hoàn vũ ảnh 2
 Thí sinh "tăng tốc", sẵn sàng cho đêm thi Chung kết Hoa hậu hoàn vũ ảnh 3

Các thí sinh tập luyện với "​Nữ hoàng tốc độ" Vũ Thị Hương trước đêm Chung kết (3-10).


Hiện tại, 44 thí sinh cuối cùng đã sẵn sàng cho đêm chung kết, chinh phục ngôi vị cao nhất cùng chiếc vương miện có gắn 2.100 viên kim cương của cuộc thi.

VIETNAM+

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cảm ơn và xin lỗi

Cảm ơn và xin lỗi

(ĐTTCO) - Lần nọ, đi du lịch, dừng uống cà phê dọc đường, sau khi được phục vụ nước tận bàn, tôi trả lời như một thói quen: “Cảm ơn em nhé!”. Cô bé phục vụ ngẩn người ra một lúc rồi mới trả lời, bày tỏ ngạc nhiên khi nhận được lời cảm ơn từ khách. 

Công nghệ

Thư thái tại nhà cùng công nghệ

(ĐTTCO) - Sau một ngày dài làm việc không còn gì bằng việc tận hưởng sự thoải mái và thư giãn ngay tại nhà. Giờ đây những tiện ích công nghệ sẽ biến không gian nhà ở trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Thú đam mê

Những set trà chiều độc hiếm live

(ĐTTCO) - Cách nay gần 400 năm, trà đã dần vượt qua rượu, cà phê về tính đại chúng để chiếm lĩnh trái tim người đàn ông phương Tây chinh phục biển cả nhờ ở tính đằm đẹ, nhẹ nhàng như người phụ nữ phương Đông. Trà ngon nhất thường hái vào vụ Xuân, và vị trà dường như càng ngon hơn khi được thưởng thức bằng những trà cụ quý hiếm và đẹp mắt.

Sức khỏe

Xét nghiệm NIPT di truyền dị tật trong thai kỳ

(ĐTTCO) – Mới đây, Viện Di truyền y học – Gene Solutions đã tổ chức buổi toạ đàm với chủ đề xét nghiệm di truyền trong thai kỳ: cập nhật thông tin và những xu hướng mới. 

Ẩm thực

Du lịch

San sẻ cái tình trong lúc khó

(ĐTTCO) - Hai đợt dịch liên tiếp chưa thấy điểm dừng đang khiến các doanh nghiệp (DN) du lịch phải tạm ngưng hoạt động. Muốn hoạt động cầm chừng để chờ qua cơn dịch phải có vốn. 

Mua sắm

Túi cầm tay cho nam giới

(ĐTTCO) - Những chiếc túi cầm tay nhỏ gọn (hand-held) là vật dụng được ưa chuộng của nam giới, nhất là những ai không thích sự cồng kềnh. Nếu bạn đang tìm kiếm loại túi này, hãy tham khảo một số mẫu sau đây.