Tặng 1.200 thùng rác công cộng cho các quận

(ĐTTCO)- Chiều 26-12, Sở TNMT TPHCM phối hợp với Công ty Môi trường Đô thị TP tổ chức trao tăng 1.200 thùng chứa rác nơi công cộng cho các quận: 1, 3, 4, 12.

Tặng 1.200 thùng rác công cộng cho các quận ảnh 1 

Ông Nguyễn Toàn Thắng, Giám đốc Sở TNMT TP, cho biết giảm thiểu ô nhiễm môi trường là 1 trong 7 Chương trình đột phá mà Đại hội Đảng bộ TPHCM đã đề ra. Trong đó đưa ra nhiều giải pháp: kiểm soát ô nhiễm, ngăn chặn ô nhiễm, tái chế chất thải, khôi phục môi trường bị ô nhiễm nhằm làm cho môi trường tự nhiên của TP ngày càng tốt hơn.

Việc trao tặng thùng rác cho các quận huyện nhằm tạo điều kiện, thói quen cho người dân bỏ rác đúng nơi, đúng chỗ cũng nhằm mục đích góp phần vào việc kiểm soát, cải thiện môi trường. Ông Thắng cho biết thêm, sắp tới Sở sẽ tiếp tục trao thêm nhiều đợt nữa cho các quận, huyện khác, Sở cũng  mong các nhà tài trợ chung tay vào việc có ý nghĩa này.

Trà Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vietnam Airlines khuyến cáo hành khách đến sớm làm thủ tục trước 2 tiếng

Vietnam Airlines khuyến cáo hành khách đến sớm làm thủ tục trước 2 tiếng

(ĐTTCO) – Để đảm bảo kế hoạch và sự thuận lợi đi lại, Vietnam Airlines Group (gồm Vietnam Airlines, Pacific Airlines, Vasco) khuyến cáo hành khách đi tàu bay cần theo dõi chặt chẽ thông tin từ các hãng hãng không, chủ động đến sân bay trước giờ khởi hành dự kiến ít nhất 2 tiếng để hoàn thành thủ tục hàng không.

Công nghệ

Ứng dụng thúc đẩy công việc

(ĐTTCO) - Những ý tưởng và nền tảng mới giúp cân bằng sân chơi cho nhân viên tiềm năng có thể giúp thay đổi và cân bằng mọi thứ tốt hơn. Dưới đây là một số sáng tạo mang đến nhiều hứa hẹn nhất.

Thú đam mê

Những set trà chiều độc hiếm live

(ĐTTCO) - Cách nay gần 400 năm, trà đã dần vượt qua rượu, cà phê về tính đại chúng để chiếm lĩnh trái tim người đàn ông phương Tây chinh phục biển cả nhờ ở tính đằm đẹ, nhẹ nhàng như người phụ nữ phương Đông. Trà ngon nhất thường hái vào vụ Xuân, và vị trà dường như càng ngon hơn khi được thưởng thức bằng những trà cụ quý hiếm và đẹp mắt.

Sức khỏe

Những nguy cơ gây bệnh động mạch vành

(ĐTTCO) - Bệnh động mạch vành khá phổ biến và nguy hiểm, đang là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong trên toàn thế giới. Chúng ta cần tìm hiểu về nguyên nhân bệnh để có thể có biện pháp phòng ngừa.

Ẩm thực

Hương vị mới Rooftop Garden Bar tháng 7

(ĐTTCO) - Ẩm thực luôn là một mảng thú vị và nhận được nhiều sự chú ý nhất đối với tất cả khách hàng. Các món ăn a’la carte từ Á đến Âu tại khách sạn Rex Sài Gòn từ trước đến nay là một thế mạnh, được khách hàng ủng hộ và yêu thích qua thời gian.

Du lịch

Mua sắm

Lịch lãm trong chuyến công tác

(ĐTTCO) - Để chuẩn bị cho một chuyến đi công tác, cần một chiếc túi sang trọng đi cùng một đôi giày lịch sự, bạn hãy tham khảo những gợi ý dưới đây.