Tạm dừng khai thác nhiều đường bay nội địa

(ĐTTCO) - Bộ GTVT vừa đồng ý tạm dừng các chuyến bay trên đường bay giữa Quảng Ninh-TPHCM và Gia Lai-TPHCM theo đề xuất của các địa phương, để phòng, chống dịch Covid-19.

Sân bay Vân Đồn (Quảng Ninh)

Sân bay Vân Đồn (Quảng Ninh)

Thời gian áp dụng tạm dừng các chuyến bay giữa sân bay Tân Sơn Nhất và 2 sân bay trên từ 0 giờ ngày 5-6 cho đến khi có thông báo mới.

Cục Hàng không Việt Nam có trách nhiệm thông báo đến hãng hàng không Việt Nam và các cơ quan, đơn vị liên quan để biết và thực hiện.

Đồng thời, Cục Hàng không Việt Nam có trách nhiệm phối hợp với các địa phương theo dõi tình hình dịch bệnh để điều chỉnh khai thác vận tải hàng không đi đến sân bay Vân Đồn, Pleiku kịp thời.

Bộ GTVT cũng vừa đồng ý tạm dừng các chuyến bay chở khách đi, đến Côn Đảo ( trừ chuyến bay trực thăng từ Vũng Tàu đi Côn Đảo và ngược lại) theo đề xuất của UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu từ ngày 5-6, để tăng cường phòng, chống dịch Covid-19.

Trước đó, ngày 3-6, Bộ GTVT đã cho phép tạm dừng khai thác các chuyến bay giữa TP Hải Phòng và TPHCM cho đến khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát.

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ

Thú đam mê

Những set trà chiều độc hiếm live

(ĐTTCO) - Cách nay gần 400 năm, trà đã dần vượt qua rượu, cà phê về tính đại chúng để chiếm lĩnh trái tim người đàn ông phương Tây chinh phục biển cả nhờ ở tính đằm đẹ, nhẹ nhàng như người phụ nữ phương Đông. Trà ngon nhất thường hái vào vụ Xuân, và vị trà dường như càng ngon hơn khi được thưởng thức bằng những trà cụ quý hiếm và đẹp mắt.

Sức khỏe

AiHealth nhận vốn từ TNB Aura và một số nhà đầu tư Đông Nam Á

(ĐTTCO) - AiHealth, giải pháp công nghệ y tế (medtech) với sứ mệnh cung cấp mỗi người dân Việt Nam có một bác sĩ riêng ngày 10-6 vừa qua thông báo đã gọi vốn thành công Pre-Series A từ TNBA Vietnam Scout và một số nhà đầu tư thiên thần ở Đông Nam Á. 

Ẩm thực

Trải nghiệm ẩm thực cùng Rex Hotel Saigon

(ĐTTCO) - Trong tháng 5 tại Rooftop Garden Bar & nhà hàng Hoa Mai (Khách sạn Rex), khách hàng sẽ được thưởng thức 4 món ăn đặc biệt chính thức ra mắt, với hình ảnh hoàn toàn mới và mang đầy hương vị cuốn hút.

Du lịch

Du lịch Việt thoi thóp chờ ‘hồi sức cấp cứu’

(ĐTTCO)-Những doanh nghiệp du lịch đã sức cùng lực kiệt phải "án binh bất động" và chờ đợi những động thái trợ giúp từ Chính phủ. Mặc dù họ hiểu tất cả đều đang mắc kẹt nhưng vẫn không ngừng hy vọng...

Mua sắm

Xe đạp bán 'đắt như tôm tươi' mùa dịch

(ĐTTCO) - Nhu cầu mua xe đạp tăng đột biến những ngày gần đây, nhiều cửa hàng bán lẻ xe tại Hà Nội ghi nhận doanh số tăng kỷ lục, có ngày bán được 70-80 chiếc.