Sinh viên Khoa Quan hệ quốc tế (ĐH Huflit) triển lãm ảnh bảo vệ môi trường

(ĐTTCO) - Ngày 21-6 vừa qua, nhóm sinh viên Match (khoa Quan hệ quốc tế - Trường Đại học Huflit), đã giới thiệu bộ ảnh trong khuôn khổ hoạt động triển lãm online “Mắt Xanh: Tôi đã thấy sự thay đổi”. 

Sinh viên Khoa Quan hệ quốc tế (ĐH Huflit) triển lãm ảnh bảo vệ môi trường

Triển lãm nhằm giới thiệu đến cộng đồng những hình ảnh giúp thay đổi thói quen sử dụng đồ dùng nhựa một lần bằng các vật phẩm thay thế. Thông qua hoạt động triển lãm, thầy và trò nhóm Match mong muốn đóng góp một phần công sức nâng cao nhận thức của xã hội về vấn đề môi trường, cụ thể là tình trạng ô nhiễm rác thải nhựa hiện nay. 
Hoạt động triển lãm bao gồm 3 phần: Bình Nước, Túi Vải Và Hộp Cơm, sẽ giới thiệu những hình ảnh phản ánh chân thật nhất về thói quen sử dụng những vật dụng thay thế đồ dùng nhựa một lần của sinh viên đại học Huflit.
Việc thay đổi thói quen sử dụng các sản phẩm thay thế đồ dùng nhựa của sinh viên Huflit chính là hành động thiết thực và hiệu quả nhất mà các bạn có thể làm được để chung tay hạn chế tình trạng ô nhiễm rác thải nhựa. 
Phần 2 và phần 3 của hoạt động triển lãm sẽ tiếp tục được giới thiệu trong thời gian sắp tới tại fanpage của chương trình. 

M.Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ

TPHCM chạm đến những tiền đề ứng dụng AI

(ĐTTCO) - Đến nay, Hội thi giải pháp ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trên địa bàn TPHCM năm 2020 đã có những kết quả ban đầu. Kết quả hội thi sẽ được công bố tại Ngày hội AI TPHCM sắp tới (dự kiến diễn ra từ ngày 2 đến 4-10).

Thú đam mê

Những set trà chiều độc hiếm live

(ĐTTCO) - Cách nay gần 400 năm, trà đã dần vượt qua rượu, cà phê về tính đại chúng để chiếm lĩnh trái tim người đàn ông phương Tây chinh phục biển cả nhờ ở tính đằm đẹ, nhẹ nhàng như người phụ nữ phương Đông. Trà ngon nhất thường hái vào vụ Xuân, và vị trà dường như càng ngon hơn khi được thưởng thức bằng những trà cụ quý hiếm và đẹp mắt.

Sức khỏe

Xét nghiệm NIPT di truyền dị tật trong thai kỳ

(ĐTTCO) – Mới đây, Viện Di truyền y học – Gene Solutions đã tổ chức buổi toạ đàm với chủ đề xét nghiệm di truyền trong thai kỳ: cập nhật thông tin và những xu hướng mới. 

Ẩm thực

Tinh túy ẩm thực Quảng Đông tại Hà Nội Daewoo

(ĐTTCO) - Tiếp nối hơn 2 thập niên chinh phục thực khách bằng tinh hoa ẩm thực Quảng Đông tại Sài Gòn, mới đây nhà hàng Ngân Đình đã có mặt tại Hà Nội, mang tới cho thực khách thủ đô một không gian ẩm thực sang trọng, đẳng cấp trong khuôn viên khách sạn 5 sao Hà Nội Daewoo. 

Du lịch

Tập trung chất lượng dịch vụ du lịch sau cú "đánh bồi" của dịch Covid

(ĐTTCO) - Để ngành du lịch có thể có được sự phục hồi ngoạn mục thì cần phải có sự vào cuộc của tất cả các bên. Các bên cùng nỗ lực thì khó khăn mới được giải quyết. Khi đó, chúng ta đã có thể dõng dạc chuyển tải thông điệp “An toàn rồi - du lịch thôi!".

Mua sắm

Túi cầm tay cho nam giới

(ĐTTCO) - Những chiếc túi cầm tay nhỏ gọn (hand-held) là vật dụng được ưa chuộng của nam giới, nhất là những ai không thích sự cồng kềnh. Nếu bạn đang tìm kiếm loại túi này, hãy tham khảo một số mẫu sau đây.