Sinh viên Khoa Quan hệ quốc tế (ĐH Huflit) triển lãm ảnh bảo vệ môi trường

(ĐTTCO) - Ngày 21-6 vừa qua, nhóm sinh viên Match (khoa Quan hệ quốc tế - Trường Đại học Huflit), đã giới thiệu bộ ảnh trong khuôn khổ hoạt động triển lãm online “Mắt Xanh: Tôi đã thấy sự thay đổi”. 

Sinh viên Khoa Quan hệ quốc tế (ĐH Huflit) triển lãm ảnh bảo vệ môi trường

Triển lãm nhằm giới thiệu đến cộng đồng những hình ảnh giúp thay đổi thói quen sử dụng đồ dùng nhựa một lần bằng các vật phẩm thay thế. Thông qua hoạt động triển lãm, thầy và trò nhóm Match mong muốn đóng góp một phần công sức nâng cao nhận thức của xã hội về vấn đề môi trường, cụ thể là tình trạng ô nhiễm rác thải nhựa hiện nay. 
Hoạt động triển lãm bao gồm 3 phần: Bình Nước, Túi Vải Và Hộp Cơm, sẽ giới thiệu những hình ảnh phản ánh chân thật nhất về thói quen sử dụng những vật dụng thay thế đồ dùng nhựa một lần của sinh viên đại học Huflit.
Việc thay đổi thói quen sử dụng các sản phẩm thay thế đồ dùng nhựa của sinh viên Huflit chính là hành động thiết thực và hiệu quả nhất mà các bạn có thể làm được để chung tay hạn chế tình trạng ô nhiễm rác thải nhựa. 
Phần 2 và phần 3 của hoạt động triển lãm sẽ tiếp tục được giới thiệu trong thời gian sắp tới tại fanpage của chương trình. 

M.Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vietnam Airlines khuyến cáo hành khách đến sớm làm thủ tục trước 2 tiếng

Vietnam Airlines khuyến cáo hành khách đến sớm làm thủ tục trước 2 tiếng

(ĐTTCO) – Để đảm bảo kế hoạch và sự thuận lợi đi lại, Vietnam Airlines Group (gồm Vietnam Airlines, Pacific Airlines, Vasco) khuyến cáo hành khách đi tàu bay cần theo dõi chặt chẽ thông tin từ các hãng hãng không, chủ động đến sân bay trước giờ khởi hành dự kiến ít nhất 2 tiếng để hoàn thành thủ tục hàng không.

Công nghệ

Ứng dụng thúc đẩy công việc

(ĐTTCO) - Những ý tưởng và nền tảng mới giúp cân bằng sân chơi cho nhân viên tiềm năng có thể giúp thay đổi và cân bằng mọi thứ tốt hơn. Dưới đây là một số sáng tạo mang đến nhiều hứa hẹn nhất.

Thú đam mê

Những set trà chiều độc hiếm live

(ĐTTCO) - Cách nay gần 400 năm, trà đã dần vượt qua rượu, cà phê về tính đại chúng để chiếm lĩnh trái tim người đàn ông phương Tây chinh phục biển cả nhờ ở tính đằm đẹ, nhẹ nhàng như người phụ nữ phương Đông. Trà ngon nhất thường hái vào vụ Xuân, và vị trà dường như càng ngon hơn khi được thưởng thức bằng những trà cụ quý hiếm và đẹp mắt.

Sức khỏe

Những nguy cơ gây bệnh động mạch vành

(ĐTTCO) - Bệnh động mạch vành khá phổ biến và nguy hiểm, đang là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong trên toàn thế giới. Chúng ta cần tìm hiểu về nguyên nhân bệnh để có thể có biện pháp phòng ngừa.

Ẩm thực

Hương vị mới Rooftop Garden Bar tháng 7

(ĐTTCO) - Ẩm thực luôn là một mảng thú vị và nhận được nhiều sự chú ý nhất đối với tất cả khách hàng. Các món ăn a’la carte từ Á đến Âu tại khách sạn Rex Sài Gòn từ trước đến nay là một thế mạnh, được khách hàng ủng hộ và yêu thích qua thời gian.

Du lịch

Mua sắm

Lịch lãm trong chuyến công tác

(ĐTTCO) - Để chuẩn bị cho một chuyến đi công tác, cần một chiếc túi sang trọng đi cùng một đôi giày lịch sự, bạn hãy tham khảo những gợi ý dưới đây.