Quy hoạch phố Đông y quận 5

(ĐTTCO) - Tối 29-12, tại quận 5 đã diễn ra lễ giới thiệu Phố Đông y quận 5 trên đường Lương Nhữ Học. Đây là tuyến đường quy hoạch phố Đông y tập trung các cơ sở khám chữa bệnh, công ty, cửa hàng về đông y đóng trên địa bàn. 

Quy hoạch phố Đông y quận 5 ảnh 1
Khánh thành tuyến phố Đông y quận 5.

Tuyến phố Đông y quận 5 nằm trên trục đường Lương Nhữ Học, phường 10, quận 5 với 19 cơ sở với 14 cửa hàng, cơ sở kinh doanh dược liệu, thuốc đông dược, thực phẩm chức năng, 2 phòng  chuẩn trị y học cổ truyền, 3 công ty sản xuất kinh doanh dược liệu, thuốc đông dược và được trang bị đầy đủ logo, hộp đèn, bảng niêm yết giá sản phẩm, đồng phục…tạo nên phố đông y quận 5 mới đẹp, đạt chuẩn góp phần phát triển, nâng cao uy tín các cơ sở trong lĩnh vực kinh doanh thuốc Đông Y và làm tăng thêm lòng tin nơi khách hàng đến mua sắm tại khu vực này.

 Dự kiến sau khi xây dựng, triển khai thành công và có hiệu quả tuyến phố Đông y trên đường Lương Nhữ Học, mô hình phố Đông Y sẽ lan rộng ra các tuyến còn lại ở đường Triệu Quang Phục (với 22 hộ), tuyến đường Hải Thượng Lãn Ông (57 hộ) vào năm 2017.

THÀNH SƠN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Không ảnh hưởng đến GPLX đã cấp

Không ảnh hưởng đến GPLX đã cấp

(ĐTTCO) - Trong quá trình xây dựng dự thảo Luật Giao thông đường bộ (sửa đổi), Bộ Công an đã đề xuất 17 hạng GPLX thay vì 13 hạng như hiện nay. Một số dự kiến thay đổi về GPLX đối với ô tô đang gây bức xúc trong dư luận, trong đó, nhiều người lo ngại về việc có thể không được tiếp tục lái xe, hoặc phải thi lên hạng để tiếp tục lái xe.

Công nghệ

Ứng dụng thúc đẩy công việc

(ĐTTCO) - Những ý tưởng và nền tảng mới giúp cân bằng sân chơi cho nhân viên tiềm năng có thể giúp thay đổi và cân bằng mọi thứ tốt hơn. Dưới đây là một số sáng tạo mang đến nhiều hứa hẹn nhất.

Thú đam mê

Những set trà chiều độc hiếm live

(ĐTTCO) - Cách nay gần 400 năm, trà đã dần vượt qua rượu, cà phê về tính đại chúng để chiếm lĩnh trái tim người đàn ông phương Tây chinh phục biển cả nhờ ở tính đằm đẹ, nhẹ nhàng như người phụ nữ phương Đông. Trà ngon nhất thường hái vào vụ Xuân, và vị trà dường như càng ngon hơn khi được thưởng thức bằng những trà cụ quý hiếm và đẹp mắt.

Sức khỏe

Những nguy cơ gây bệnh động mạch vành

(ĐTTCO) - Bệnh động mạch vành khá phổ biến và nguy hiểm, đang là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong trên toàn thế giới. Chúng ta cần tìm hiểu về nguyên nhân bệnh để có thể có biện pháp phòng ngừa.

Ẩm thực

Hương vị mới Rooftop Garden Bar tháng 7

(ĐTTCO) - Ẩm thực luôn là một mảng thú vị và nhận được nhiều sự chú ý nhất đối với tất cả khách hàng. Các món ăn a’la carte từ Á đến Âu tại khách sạn Rex Sài Gòn từ trước đến nay là một thế mạnh, được khách hàng ủng hộ và yêu thích qua thời gian.

Du lịch

Ngược xuôi dòng Đà Giang live

(ĐTTCO) - Sông Đà (Đà Giang) đoạn chảy trên nước ta dài 527km như một con trăn khổng lồ vắt ngang Tây Bắc. Đà Giang dữ dội, nguy hiểm nhưng cũng đầy cuốn hút, mê hoặc, cho đến nay con người vẫn chưa khám phá hết. Khi chảy qua miền rừng núi hoang sơ, tạo ra bức tranh đại cảnh sơn thủy hùng vĩ. 

Mua sắm

Lịch lãm trong chuyến công tác

(ĐTTCO) - Để chuẩn bị cho một chuyến đi công tác, cần một chiếc túi sang trọng đi cùng một đôi giày lịch sự, bạn hãy tham khảo những gợi ý dưới đây.