Quỹ Airbus tặng Hà Nội 31 máy lọc thận

(ĐTTCO) - Quỹ Airbus phối hợp với Vietnam Airlines vận chuyển 31 máy lọc thận và các thiết bị y tế trao tặng cho Bệnh viện Thận Hà Nội.

 Quỹ Airbus tặng Hà Nội 31 máy lọc thận ảnh 1

Các thiết bị này do GS. Jean J. Conte thuộc Tổ chức y tế Midi-Pyrénées Santé Universitaire Purpan tại Toulouse (Pháp) tài trợ. Chương trình do GS. Jean J. Conte, Chủ tịch danh dự Đại học Paul Sabatier ở Toulouse và đồng thời là Công dân Danh dự của Hà Nội đã thực hiện liên tục 25 năm qua.

Kể từ năm 1990, Airbus đã phối hợp vận chuyển 307 máy lọc thận, 1.500 quyển sách cũng như nhiều thiết bị y tế khác đến Việt Nam trên những chuyến bay bàn giao máy bay mới Airbus và ATR, hỗ trợ hoạt động của 3 trung tâm lọc thận, giúp ích cho gần 1.000 bệnh nhân.

Quỹ Airbus Foundation, dưới sự chủ trì của ông Tom Enders, Tổng Giám đốc điều hành tập đoàn Airbus gồm các thành viên sáng lập và đóng góp là: Airbus, Airbus Helicopters và Airbus Defence and Space. Quỹ đã sử dụng các nguồn lực của tập đoàn, các thiết bị hàng không vũ trụ, lực lượng lao động và văn hóa đa dạng để thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ

Thư thái tại nhà cùng công nghệ

(ĐTTCO) - Sau một ngày dài làm việc không còn gì bằng việc tận hưởng sự thoải mái và thư giãn ngay tại nhà. Giờ đây những tiện ích công nghệ sẽ biến không gian nhà ở trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Thú đam mê

Những set trà chiều độc hiếm live

(ĐTTCO) - Cách nay gần 400 năm, trà đã dần vượt qua rượu, cà phê về tính đại chúng để chiếm lĩnh trái tim người đàn ông phương Tây chinh phục biển cả nhờ ở tính đằm đẹ, nhẹ nhàng như người phụ nữ phương Đông. Trà ngon nhất thường hái vào vụ Xuân, và vị trà dường như càng ngon hơn khi được thưởng thức bằng những trà cụ quý hiếm và đẹp mắt.

Sức khỏe

Xét nghiệm NIPT di truyền dị tật trong thai kỳ

(ĐTTCO) – Mới đây, Viện Di truyền y học – Gene Solutions đã tổ chức buổi toạ đàm với chủ đề xét nghiệm di truyền trong thai kỳ: cập nhật thông tin và những xu hướng mới. 

Ẩm thực

Du lịch

San sẻ cái tình trong lúc khó

(ĐTTCO) - Hai đợt dịch liên tiếp chưa thấy điểm dừng đang khiến các doanh nghiệp (DN) du lịch phải tạm ngưng hoạt động. Muốn hoạt động cầm chừng để chờ qua cơn dịch phải có vốn. 

Mua sắm

Túi cầm tay cho nam giới

(ĐTTCO) - Những chiếc túi cầm tay nhỏ gọn (hand-held) là vật dụng được ưa chuộng của nam giới, nhất là những ai không thích sự cồng kềnh. Nếu bạn đang tìm kiếm loại túi này, hãy tham khảo một số mẫu sau đây.