Phóng viên trẻ Huế tặng cờ Tổ quốc cho Trường Sa

(ĐTTC) - Chiều 29-7, tại trường ĐH Sư phạm Huế, một nhóm bạn trẻ hiện đang là phóng viên, cộng tác viên của một số cơ quan thông tấn báo chí đóng trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên - Huế đã gửi tặng 110 lá quốc kỳ cho chương trình "1.000 lá cờ Tổ quốc gửi tặng Trường Sa" do khoa Giáo dục Chính trị, Trường ĐH Sư phạm Huế phát động.

Phóng viên trẻ Huế tặng cờ Tổ quốc cho Trường Sa ảnh 1 

PGS.TS Nguyễn Đình Luyện, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm Huế chia sẻ, mặc dù mới tổ chức phát động vào đầu tháng 6-2016, nhưng hiện khoa Giáo dục Chính trị đã tiếp nhận được hơn 3.000 lá cờ Tổ quốc. Dự kiến thời điểm bàn giao số cờ Tổ quốc này cho cán bộ, chiến sỹ trên quần đảo Trường Sa sẽ diễn ra vào giữa tháng 3-2017.

Đây là một trong những hoạt động hướng tới dịp kỷ niệm 60 năm thành lập ĐH Sư phạm Huế (1957-2017). Trước đó, khoa Giáo dục Chính trị đã kêu gọi cán bộ, giảng viên, sinh viên đã, đang theo học tại trường ĐH Sư phạm Huế, cũng như các bạn đang học tập, công tác, làm việc trên khắp mọi miền đất nước, mỗi người đóng góp ít nhất 1 lá cờ Tổ quốc để gửi tặng cho một số nhà giàn DK và điểm đảo ở Trường Sa.

VĂN THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Gần 400 đơn vị cung ứng hàng thiết yếu cho TPHCM

Gần 400 đơn vị cung ứng hàng thiết yếu cho TPHCM

(ĐTTCO) - Nhằm chia sẻ áp lực cung ứng hàng hóa thiết yếu với hệ thống phân phối, siêu thị, cửa hàng tiện lợi, TPHCM đã công bố danh sách gần 400 hợp tác xã (HTX), tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp (DN) có khả năng cung ứng hàng thiết yếu. 

Công nghệ

Công nghệ giải trí không tưởng

(ĐTTCO) - Cho dù là mô hình giải trí hay kinh doanh, những sản phẩm công nghệ luôn cải tiến không ngừng để tạo ra một thế giới không tưởng cho các tín đồ công nghệ thỏa sức trải nghiệm.

Thú đam mê

Kỳ ngoạn Satsuma (Gosu-Blue) niên đại 1818-1890 và giới sưu tập Sài Gòn live

(ĐTTCO) - Khi quyết tâm tham gia triển lãm quốc tế đầu tiên “London International Exhibition on Industry and Art -1862” và thành công rực rỡ tại “Second Paris International Exposition of 1867”, lãnh chúa Shimazu mong muốn được phương Tây biết đến, công nhận và giúp đỡ phiên bản Satsuma độc lập khỏi Nhật Bản trước khi Mạc Phủ chuyển giao chính quyền cho Thiên hoàng.

Sức khỏe

TPHCM: Hoàn thành kế hoạch tiêm vaccine đợt 5, bắt đầu tiêm đợt 6

(ĐTTCO) - Từ hôm nay 3-8, TPHCM bước vào đợt tiêm vaccine thứ 6, dự kiến kéo dài đến hết tháng 8-2021. Với sự hỗ trợ của Chính phủ, nếu được cấp đầy đủ và đúng tiến độ như đề xuất của TPHCM thì TPHCM sẽ cố gắng đạt mục tiêu là người từ 18 tuổi trở lên ở TPHCM sẽ cơ bản được tiêm vaccine.

Ẩm thực

Buồn - vui món cá thu đao

(ĐTTCO) - Ngày TPHCM đóng cửa thứ 15, thèm cá nục hấp cuốn bánh tráng, mới nghĩ tại sao không mua cá thu đao nướng cuốn thế. Cá thu đao hồi trước rẻ rề. Bây giờ giá đã lên hơn gấp đôi, 150.000 đồng/kg. Tin buồn cho một con cá có thời vừa rẻ lại vừa thơm ngon.

Du lịch

Mua sắm