Phóng viên trẻ Huế tặng cờ Tổ quốc cho Trường Sa

(ĐTTC) - Chiều 29-7, tại trường ĐH Sư phạm Huế, một nhóm bạn trẻ hiện đang là phóng viên, cộng tác viên của một số cơ quan thông tấn báo chí đóng trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên - Huế đã gửi tặng 110 lá quốc kỳ cho chương trình "1.000 lá cờ Tổ quốc gửi tặng Trường Sa" do khoa Giáo dục Chính trị, Trường ĐH Sư phạm Huế phát động.

Phóng viên trẻ Huế tặng cờ Tổ quốc cho Trường Sa ảnh 1 

PGS.TS Nguyễn Đình Luyện, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm Huế chia sẻ, mặc dù mới tổ chức phát động vào đầu tháng 6-2016, nhưng hiện khoa Giáo dục Chính trị đã tiếp nhận được hơn 3.000 lá cờ Tổ quốc. Dự kiến thời điểm bàn giao số cờ Tổ quốc này cho cán bộ, chiến sỹ trên quần đảo Trường Sa sẽ diễn ra vào giữa tháng 3-2017.

Đây là một trong những hoạt động hướng tới dịp kỷ niệm 60 năm thành lập ĐH Sư phạm Huế (1957-2017). Trước đó, khoa Giáo dục Chính trị đã kêu gọi cán bộ, giảng viên, sinh viên đã, đang theo học tại trường ĐH Sư phạm Huế, cũng như các bạn đang học tập, công tác, làm việc trên khắp mọi miền đất nước, mỗi người đóng góp ít nhất 1 lá cờ Tổ quốc để gửi tặng cho một số nhà giàn DK và điểm đảo ở Trường Sa.

VĂN THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ

Những tiện ích công nghệ trong mùa dịch

(ĐTTCO) - Những thiết bị công nghệ từ đơn giản nhỏ gọn dễ dàng mang theo trong người đến những thiết bị cố định trong một không gian có thể hỗ trợ người dùng tối đa để bảo vệ và nâng cao sức khỏe trong mùa dịch này.

Thú đam mê

Những set trà chiều độc hiếm live

(ĐTTCO) - Cách nay gần 400 năm, trà đã dần vượt qua rượu, cà phê về tính đại chúng để chiếm lĩnh trái tim người đàn ông phương Tây chinh phục biển cả nhờ ở tính đằm đẹ, nhẹ nhàng như người phụ nữ phương Đông. Trà ngon nhất thường hái vào vụ Xuân, và vị trà dường như càng ngon hơn khi được thưởng thức bằng những trà cụ quý hiếm và đẹp mắt.

Sức khỏe

Nguyên nhân gây đau lưng, thoát vị đĩa đệm

(ĐTTCO) - Nghiên cứu thống kê cho thấy, nhiều người thường bị đau cột sống thắt lưng và nguyên nhân chủ yếu do thoái hóa cột sống và thoát vị đĩa đệm. Vậy nguyên nhân nào gây ra tình trạng thoái hóa cột sống và thoát vị đĩa đệm. 

Ẩm thực

Tiệc trưa sành điệu tại nhà hàng Saigon Kitchen

(ĐTTCO) - Bữa trưa sẽ không còn là một “thủ tục” trong ngày nữa khi thực khách bước vào không gian đầy hoài niệm với không gian bếp mở, chỗ ngồi thư giãn, tầm nhìn xanh mát ngoài khung cửa kính tại nhà hàng Saigon Kitchen, tọa lạc tại tầng 2 Khách sạn Hôtel des Arts Saigon.

Du lịch

Mua sắm

Đồng hồ mặt số màu xanh

(ĐTTCO) - Mặc dù không mang tính truyền thống như màu trắng hoặc đen, nhưng với màu sắc khác biệt và nam tính, đồng hồ mặt số màu xanh đủ sành điệu để kết hợp với trang phục công sở hoặc quần jeans vào cuối tuần.