Ông Phạm Quốc Bảo giữ chức Chủ tịch HĐTV EVN HCM

(ĐTTCO)- Ông Phạm Quốc Bảo vừa được Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) bổ nhiệm giữ chức chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty Điện lực TP (EVN HCM). 

Lãnh đạo EVN trao quyết định và hoa cho ông Bảo (phải) trong lễ nhận chức

Lãnh đạo EVN trao quyết định và hoa cho ông Bảo (phải) trong lễ nhận chức

Ông Phạm Quốc Bảo sinh năm 1966, là thạc sĩ hệ thống điện, tiến sĩ quản trị kinh doanh, cao cấp lý luận chính trị, ngoại ngữ tiếng Nga và tiếng Anh. Hiện ông đang là phó bí thư Đảng ủy tổng công ty, đại biểu HĐND TPHCM khóa IX (2016-2021). 
Ông Bảo công tác rất lâu tại EVN HCM từng là trưởng phòng rồi phó tổng giám đốc, tổng giám đốc EVN HCM. 
Phát biểu tại buổi lễ nhận quyết định, ông Phạm Quốc Bảo cho rằng EVN HCM được thừa hưởng sự định hướng đúng đắn, sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát, hiệu quả của các đời lãnh đạo và nỗ lực của tập thể cán bộ, công nhân viên các lớp tiền nhiệm. Nhưng  đây cũng là thách thức lớn nhất khi tiếp nhận nhiệm vụ xây dựng tổng công ty phát triển tốt hơn, lớn mạnh hơn và đáp ứng được những yêu cầu mới và cấp bách của thời đại, của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4.

Trà Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nguy cơ dịch Covid-19 xâm nhập lớn, sẵn sàng ứng phó

Nguy cơ dịch Covid-19 xâm nhập lớn, sẵn sàng ứng phó

(ĐTTCO) - Phòng chống dịch Covid-19 cần phải đẩy lên cao hơn, sẵn sàng mọi tình huống ứng phó…, là yêu cầu đặt ra tại hội nghị trực tuyến tăng cường công tác phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình mới diễn ra ngày 24-11 tại Bộ Y tế và các điểm cầu toàn quốc.

Công nghệ

Thú đam mê

Những set trà chiều độc hiếm live

(ĐTTCO) - Cách nay gần 400 năm, trà đã dần vượt qua rượu, cà phê về tính đại chúng để chiếm lĩnh trái tim người đàn ông phương Tây chinh phục biển cả nhờ ở tính đằm đẹ, nhẹ nhàng như người phụ nữ phương Đông. Trà ngon nhất thường hái vào vụ Xuân, và vị trà dường như càng ngon hơn khi được thưởng thức bằng những trà cụ quý hiếm và đẹp mắt.

Sức khỏe

Cần Thơ tổ chức hội nghị điều trị bệnh lý tuyến giáp

(ĐTTCO) - Ngày 28-11, Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Cửu Long tổ chức hội nghị cập nhật chẩn đoán và điều trị tuyến giáp, với sự tham gia của TS - BS Lâm Văn Hoàng, Trưởng khoa Nội tiết (Bệnh viện Chợ Rẫy, TPHCM) cùng nhiều bác sĩ chuyên khoa. 

Ẩm thực

Đại tiệc trưa muộn đẳng cấp tại Social Club Saigon

(ĐTTCO) - Đại tiệc trưa muộn (Epic Brunch) thịnh soạn độc đáo chỉ duy nhất một lần mỗi tháng mang đến thiên đường mỹ vị cho những thượng khách sành ăn và sành uống nhất. Ý tưởng “Epic Brunch” ra đời tại Hôtel des Arts Saigon là đại tiệc trưa muộn kết hợp cùng các loại rượu và sâm-panh thượng hạng dành cho những người yêu thích sự phóng khoáng tận hưởng. 

Du lịch

Cấp cứu bờ biển Hội An

(ĐTTCO)-Trước khi tỉnh triển khai các giải pháp tổng thể về lâu dài để cứu bờ biển Hội An, TP. Hội An phải giữ cho được bờ biển.

Mua sắm

Sneaker rực rỡ cho nàng

(ĐTTCO) - Có rất nhiều mẫu giày thể thao (sneaker) để phái đẹp dễ dàng chọn lựa theo sở thích của mình. Sneaker trắng vẫn được xem phổ biến hàng đầu, nhưng với một chút phá cách về màu sắc sẽ khiến sneaker của bạn trông sống động hơn hẳn.