Ông Phạm Quốc Bảo giữ chức Chủ tịch HĐTV EVN HCM

(ĐTTCO)- Ông Phạm Quốc Bảo vừa được Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) bổ nhiệm giữ chức chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty Điện lực TP (EVN HCM). 

Lãnh đạo EVN trao quyết định và hoa cho ông Bảo (phải) trong lễ nhận chức

Lãnh đạo EVN trao quyết định và hoa cho ông Bảo (phải) trong lễ nhận chức

Ông Phạm Quốc Bảo sinh năm 1966, là thạc sĩ hệ thống điện, tiến sĩ quản trị kinh doanh, cao cấp lý luận chính trị, ngoại ngữ tiếng Nga và tiếng Anh. Hiện ông đang là phó bí thư Đảng ủy tổng công ty, đại biểu HĐND TPHCM khóa IX (2016-2021). 
Ông Bảo công tác rất lâu tại EVN HCM từng là trưởng phòng rồi phó tổng giám đốc, tổng giám đốc EVN HCM. 
Phát biểu tại buổi lễ nhận quyết định, ông Phạm Quốc Bảo cho rằng EVN HCM được thừa hưởng sự định hướng đúng đắn, sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát, hiệu quả của các đời lãnh đạo và nỗ lực của tập thể cán bộ, công nhân viên các lớp tiền nhiệm. Nhưng  đây cũng là thách thức lớn nhất khi tiếp nhận nhiệm vụ xây dựng tổng công ty phát triển tốt hơn, lớn mạnh hơn và đáp ứng được những yêu cầu mới và cấp bách của thời đại, của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4.

Trà Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TPHCM triển khai nhiều giải pháp đảm bảo an toàn trường học

TPHCM triển khai nhiều giải pháp đảm bảo an toàn trường học

(ĐTTCO) - Ngày 27-5, Sở GD-ĐT TPHCM đã có văn bản khẩn gửi trưởng phòng GD-ĐT 24 quận huyện, hiệu trưởng các trường THPT, trung cấp, cao đẳng, giám đốc các trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên và thủ trưởng các đơn vị trực thuộc trên địa bàn TP về tiếp tục tăng cường công tác đảm bảo an toàn trường học, phòng chống tai nạn thương tích cho học sinh. 

Công nghệ

Thiết bị thông minh trong nhà

(ĐTTCO) - Giờ đây việc quản lý những thiết bị thông minh trong nhà sẽ trở nên dễ dàng hơn với sự hỗ trợ nhanh chóng đến từ công nghệ.

Thú đam mê

Những set trà chiều độc hiếm live

(ĐTTCO) - Cách nay gần 400 năm, trà đã dần vượt qua rượu, cà phê về tính đại chúng để chiếm lĩnh trái tim người đàn ông phương Tây chinh phục biển cả nhờ ở tính đằm đẹ, nhẹ nhàng như người phụ nữ phương Đông. Trà ngon nhất thường hái vào vụ Xuân, và vị trà dường như càng ngon hơn khi được thưởng thức bằng những trà cụ quý hiếm và đẹp mắt.

Sức khỏe

Khởi công Bệnh viện Hoàn Mỹ phía Tây vốn 1.000 tỷ đồng

(ĐTTCO) - Ngày 30-5, dự án Bệnh viện Hoàn Mỹ Phía Tây với quy mô 350 giường theo mô hình Đa khoa đã chính thức được khởi công ở cửa ngõ phía Tây thành phố tại số 512 đường Lê Trọng Tấn, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM. 

Ẩm thực

Ưu đãi dịch vụ 5 sao tại Rex Hotel Saigon

(ĐTTCO) - Mừng sinh nhật Tổng công ty Du lịch Sài Gòn và đồng hành cùng “Chương trình kích cầu của Saigontourist Group”, các thành viên trực thuộc hệ thống đã đồng loạt đưa ra các chương trình ưu đãi hấp dẫn. 

Du lịch

TPHCM: Kích cầu du lịch nội địa và quảng bá hình ảnh

(ĐTTCO) - UBND TPHCM đã giao Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn – TNHH MTV (Saigontourist) phối hợp với các cơ quan chức năng của TPHCM và 13 tỉnh, thành ĐBSCL tổ chức khảo sát các điểm đến, tiềm năng tài nguyên của các địa phương để hình thành các sản phẩm mới và xây dựng ít nhất 3 sản phẩm du lịch mới.

Mua sắm

Ví đựng namecard nhỏ xinh

(ĐTTCO) - Một chiếc ví nhỏ nhắn để đựng namecard là một vật dụng cần thiết trong các cuộc gặp gỡ trực tiếp với đối tác và khách hàng. Hãy cùng chọn chiếc ví yêu thích.