Nhiều chuyến bay bị hủy do ảnh hưởng bão số 3

(ĐTTCO).- Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines (VNA) vừa cho biết sẽ không khai thác 10 chuyến bay đến/đi từ sân bay Cát Bi (Hải Phòng), Thọ Xuân (Thanh Hóa) trong ngày 19-8 do ảnh hưởng của bão số 3.

Nhiều chuyến bay bị hủy do ảnh hưởng bão số 3 ảnh 1 

Các chuyến bị hủy bao gồm: 6 chuyến trên đường bay giữa TPHCM /Nha Trang/Đà Nẵng và Hải Phòng (VN1182/1183, VN1580/1581, VN1672/1673), 4 chuyến trên các đường bay giữa TPHCM và Thanh Hóa (VN1270/1271, VN1272/1273). Bên cạnh đó, ngày 18-8, do thời tiết xấu tại Pleiku, VNA đã không khai thác 2 chuyến trên đường bay giữa Đà Nẵng và Pleiku (VN1901/1900).

Tương tự, Hãng hàng không Vietjet cũng thông báo hủy hàng loạt các chuyến bay trong ngày 19-8 do ảnh hưởng của cơn bão số 3, bao gồm các chuyến bay từ TPHCM, Nha Trang đi Thanh Hoá và ngược lại; từ TPHCM, Pleiku đi Hải Phòng và ngược lại; từ Hải Phòng đi Đà Lạt, TPHCM và ngược lại. Một số chuyến bay  có điểm đi và đến Cát Bi (Hải Phòng)  sẽ chuyển hướng bay đi và đến Nội Bài ( Hà Nội). Các chuyến bay khác cũng bị ảnh hưởng dây chuyền do bão.

Hiện các hãng hàng không đều đang triển khai phương án hỗ trợ hành khách bằng cách bố trí kế hoạch tăng chuyến hoặc tạo điều kiện cho hành khách đổi chặng hoặc hủy chuyến như miễn phí chuyển sang các chặng bay khác còn chỗ do hãng khai thác, miễn phí bảo lưu, miễn phí hoàn vé.

Trong ngày 19-8, VNA sẽ bố trí tăng thêm 2 chuyến bay trên đường bay giữa Đà Nẵng và Pleiku (VN7901/7900); 4 chuyến bay giữa Hà Nội và TPHCM/Đà Nẵng (VN7250/7251, VN7162/7161). Đồng thời, ngày 20-8, hãng sẽ thực hiện tăng thêm 2 chuyến bay trên đường bay giữa TPHCM và Thanh Hóa (VN7272/7273).                   

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Không ảnh hưởng đến GPLX đã cấp

Không ảnh hưởng đến GPLX đã cấp

(ĐTTCO) - Trong quá trình xây dựng dự thảo Luật Giao thông đường bộ (sửa đổi), Bộ Công an đã đề xuất 17 hạng GPLX thay vì 13 hạng như hiện nay. Một số dự kiến thay đổi về GPLX đối với ô tô đang gây bức xúc trong dư luận, trong đó, nhiều người lo ngại về việc có thể không được tiếp tục lái xe, hoặc phải thi lên hạng để tiếp tục lái xe.

Công nghệ

Ứng dụng thúc đẩy công việc

(ĐTTCO) - Những ý tưởng và nền tảng mới giúp cân bằng sân chơi cho nhân viên tiềm năng có thể giúp thay đổi và cân bằng mọi thứ tốt hơn. Dưới đây là một số sáng tạo mang đến nhiều hứa hẹn nhất.

Thú đam mê

Những set trà chiều độc hiếm live

(ĐTTCO) - Cách nay gần 400 năm, trà đã dần vượt qua rượu, cà phê về tính đại chúng để chiếm lĩnh trái tim người đàn ông phương Tây chinh phục biển cả nhờ ở tính đằm đẹ, nhẹ nhàng như người phụ nữ phương Đông. Trà ngon nhất thường hái vào vụ Xuân, và vị trà dường như càng ngon hơn khi được thưởng thức bằng những trà cụ quý hiếm và đẹp mắt.

Sức khỏe

Những nguy cơ gây bệnh động mạch vành

(ĐTTCO) - Bệnh động mạch vành khá phổ biến và nguy hiểm, đang là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong trên toàn thế giới. Chúng ta cần tìm hiểu về nguyên nhân bệnh để có thể có biện pháp phòng ngừa.

Ẩm thực

Hương vị mới Rooftop Garden Bar tháng 7

(ĐTTCO) - Ẩm thực luôn là một mảng thú vị và nhận được nhiều sự chú ý nhất đối với tất cả khách hàng. Các món ăn a’la carte từ Á đến Âu tại khách sạn Rex Sài Gòn từ trước đến nay là một thế mạnh, được khách hàng ủng hộ và yêu thích qua thời gian.

Du lịch

Ngược xuôi dòng Đà Giang live

(ĐTTCO) - Sông Đà (Đà Giang) đoạn chảy trên nước ta dài 527km như một con trăn khổng lồ vắt ngang Tây Bắc. Đà Giang dữ dội, nguy hiểm nhưng cũng đầy cuốn hút, mê hoặc, cho đến nay con người vẫn chưa khám phá hết. Khi chảy qua miền rừng núi hoang sơ, tạo ra bức tranh đại cảnh sơn thủy hùng vĩ. 

Mua sắm

Lịch lãm trong chuyến công tác

(ĐTTCO) - Để chuẩn bị cho một chuyến đi công tác, cần một chiếc túi sang trọng đi cùng một đôi giày lịch sự, bạn hãy tham khảo những gợi ý dưới đây.