Người Sài Gòn đổ ra đường đón Tổng thống Obama

(ĐTTCO) - Đúng 15h55 chiều nay 24-5, chuyên cơ chở Tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama đáp xuống Tân Sơn Nhất, TPHCM.

Từ đầu giờ chiều 24-5, hàng ngàn người dân TP mang theo cờ hoa, băng rôn đứng dọc hai bên đường từ sân bay Tân Sơn Nhất vào trung tâm TPHCM chờ đón Tổng thống Obama.

Thời tiết ở TPHCM mát mẻ, nhiều nơi có mưa lớn. Nhưng hai bên đường Nguyễn Văn Trỗi - tuyến chính từ sân bay Tân Sơn Nhất vào trung tâm TPHCM, người dân đứng đông nghẹt. Nhiều người cầm cờ Việt Nam - Hoa Kỳ thể hiện sự thân thiện khi đón Tổng thống Hoa Kỳ.

Dưới đây là một số hình ảnh đoàn xe chở Tổng thống Obama trên đường Nguyễn Văn Trỗi:

Người Sài Gòn đổ ra đường đón Tổng thống Obama ảnh 1
Người dân TPHCM đổ ra hai bên đường Nguyễn Văn Trỗi ngay từ đầu giờ chiều 24-5.
Người Sài Gòn đổ ra đường đón Tổng thống Obama ảnh 2
Người dân háo hức chờ đón Tổng thống Obama.
Người Sài Gòn đổ ra đường đón Tổng thống Obama ảnh 3
Chiếc Cadillac One chở Tổng thống Obama trên đường Nguyễn Văn Trỗi.
Người Sài Gòn đổ ra đường đón Tổng thống Obama ảnh 4
Nhiều bạn trẻ dùng ĐTDĐ ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ này.

Long Thanh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vietnam Airlines khuyến cáo hành khách đến sớm làm thủ tục trước 2 tiếng

Vietnam Airlines khuyến cáo hành khách đến sớm làm thủ tục trước 2 tiếng

(ĐTTCO) – Để đảm bảo kế hoạch và sự thuận lợi đi lại, Vietnam Airlines Group (gồm Vietnam Airlines, Pacific Airlines, Vasco) khuyến cáo hành khách đi tàu bay cần theo dõi chặt chẽ thông tin từ các hãng hãng không, chủ động đến sân bay trước giờ khởi hành dự kiến ít nhất 2 tiếng để hoàn thành thủ tục hàng không.

Công nghệ

Ứng dụng thúc đẩy công việc

(ĐTTCO) - Những ý tưởng và nền tảng mới giúp cân bằng sân chơi cho nhân viên tiềm năng có thể giúp thay đổi và cân bằng mọi thứ tốt hơn. Dưới đây là một số sáng tạo mang đến nhiều hứa hẹn nhất.

Thú đam mê

Những set trà chiều độc hiếm live

(ĐTTCO) - Cách nay gần 400 năm, trà đã dần vượt qua rượu, cà phê về tính đại chúng để chiếm lĩnh trái tim người đàn ông phương Tây chinh phục biển cả nhờ ở tính đằm đẹ, nhẹ nhàng như người phụ nữ phương Đông. Trà ngon nhất thường hái vào vụ Xuân, và vị trà dường như càng ngon hơn khi được thưởng thức bằng những trà cụ quý hiếm và đẹp mắt.

Sức khỏe

Những nguy cơ gây bệnh động mạch vành

(ĐTTCO) - Bệnh động mạch vành khá phổ biến và nguy hiểm, đang là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong trên toàn thế giới. Chúng ta cần tìm hiểu về nguyên nhân bệnh để có thể có biện pháp phòng ngừa.

Ẩm thực

Hương vị mới Rooftop Garden Bar tháng 7

(ĐTTCO) - Ẩm thực luôn là một mảng thú vị và nhận được nhiều sự chú ý nhất đối với tất cả khách hàng. Các món ăn a’la carte từ Á đến Âu tại khách sạn Rex Sài Gòn từ trước đến nay là một thế mạnh, được khách hàng ủng hộ và yêu thích qua thời gian.

Du lịch

Mua sắm

Lịch lãm trong chuyến công tác

(ĐTTCO) - Để chuẩn bị cho một chuyến đi công tác, cần một chiếc túi sang trọng đi cùng một đôi giày lịch sự, bạn hãy tham khảo những gợi ý dưới đây.