Ngày hội việc làm cho sinh viên năm cuối tại Huế

(ĐTTCO). - Sáng 7-5, Ngày hội việc làm do Đại học Nông Lâm Huế tổ chức thu hút 32 cơ quan, doanh nghiệp trong cả nước trực tiếp đến phỏng vấn việc làm và tuyển dụng sinh viên năm cuối sắp tốt nghiệp của trường này và các ứng viên khác có nguyện vọng cần việc làm tại Huế.

Ngày hội việc làm cho sinh viên năm cuối tại Huế ảnh 1 

Hơn 1.200 sinh viên trực tiếp được các doanh nghiệp phỏng vấn tuyển dụng; Lãnh đạo tập đoàn/công ty tham gia Ngày hội việc làm đã nói chuyện và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên sắp tốt nghiệp ra; Khai trương khóa đào tạo hướng dẫn tìm ý tượng kinh doanh…

Đây là dịp để sinh viên có cơ hội làm quen, trao đổi trực tiếp với các nhà tuyển dụng; thể hiện năng lực của một sinh viên sắp ra trường có thể tự tin hơn, năng động hơn với môi trường thực tế hoàn toàn mới, khác với môi trường mà các sinh viên đang được học tập hiện nay.

Đặc biệt, với kết quả tốt trong các buổi phỏng vấn từ các nhà tuyển dụng tại Ngày hội việc làm, sinh viên sẽ được nhận vào làm việc tại các cơ quan, doanh nghiệp mà các em tham gia phỏng vấn.

Cũng tại tại Ngày hội việc làm, sinh viên được tham quan các gian hàng trưng bày các ý tưởng, sản phẩm sáng tạo trong nghiên cứu ứng dụng của trường Đại học Nông lâm Huế.

Đồng thời Ban tổ chức trao 10 suất học bổng gồm học bổng Cargill và học bổng CJ Vina dành cho sinh viên Đại học Nông lâm Huế nhằm khuyến khích, động viên các em học tập tốt hơn.

VĂN THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các bạn trẻ thích thú với môi trường học tập lý tưởng ở ĐH Trà Vinh

Đại học Trà Vinh công bố ngưỡng chất lượng đầu vào năm 2020

(ĐTTCO) - Chiều 19-9, Trường ĐH Trà Vinh cho biết, vừa công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào (mức điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển) các ngành đại học và cao đẳng giáo dục mầm non hệ chính quy, theo phương thức xét tuyển điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020. Năm nay, điểm nhận đăng ký xét tuyển của trường có mức từ 15-22 điểm. 

Công nghệ

Thú đam mê

Những set trà chiều độc hiếm live

(ĐTTCO) - Cách nay gần 400 năm, trà đã dần vượt qua rượu, cà phê về tính đại chúng để chiếm lĩnh trái tim người đàn ông phương Tây chinh phục biển cả nhờ ở tính đằm đẹ, nhẹ nhàng như người phụ nữ phương Đông. Trà ngon nhất thường hái vào vụ Xuân, và vị trà dường như càng ngon hơn khi được thưởng thức bằng những trà cụ quý hiếm và đẹp mắt.

Sức khỏe

Xét nghiệm NIPT di truyền dị tật trong thai kỳ

(ĐTTCO) – Mới đây, Viện Di truyền y học – Gene Solutions đã tổ chức buổi toạ đàm với chủ đề xét nghiệm di truyền trong thai kỳ: cập nhật thông tin và những xu hướng mới. 

Ẩm thực

Du lịch

Xây dựng du lịch An Giang thân thiện, hấp dẫn

(ĐTTCO)-Nhiều năm qua, du lịch An Giang thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước đến tham quan, vui chơi, nghỉ dưỡng. Để tiếp tục phát huy tiềm năng và lợi thế, tỉnh An Giang vừa ban hành kế hoạch triển khai thực hiện chiến lược phát triển du lịch đến năm 2030.

Mua sắm

Tinh túy ẩm thực Quảng Đông tại Daewoo Hà Nội

(ĐTTCO) - Tiếp nối hơn 2 thập niên chinh phục thực khách bằng tinh hoa ẩm thực Quảng Đông tại Sài Gòn, mới đây nhà hàng Ngân Đình đã có mặt tại Hà Nội, mang tới cho thực khách thủ đô một không gian ẩm thực sang trọng, đẳng cấp trong khuôn viên khách sạn 5 sao Hà Nội Daewoo.