Nâng cấp hệ thống chiếu sáng trên cao tốc TPHCM – Trung Lương

(ĐTTCO)-Việc thi công nâng cấp hệ thống chiếu sáng trên cao tốc TP HCM – Trung Lương dự kiến kéo dài trong 2 tháng.

Trong tháng 10/2020 sẽ hạn chế phương tiện vào cao tốc TPHCM - Trung Lương để nâng cấp hệ thống chiếu sáng

Trong tháng 10/2020 sẽ hạn chế phương tiện vào cao tốc TPHCM - Trung Lương để nâng cấp hệ thống chiếu sáng

Theo Sở GT-VT tỉnh Long An, ngay trong tháng 10/2020, trên cả đường cao tốc và đường dẫn tuyến cao tốc TP HCM - Trung Lương sẽ được tiến hành nâng cấp sửa chữa hệ thống điện chiếu sáng.

Để phòng ngừa tai nạn giao thông và giảm ùn tắc giao thông trên tuyến đường này, các đơn vị của tỉnh đã chủ động phối hợp với các địa phương TP HCM, Tiền Giang tăng cường việc tuần tra, giám sát lưu lượng phương tiện di chuyển đi qua khu vực.

Việc thi công nâng cấp hệ thống chiếu sáng trên cao tốc TP HCM – Trung Lương, dự kiến kéo dài trong 2 tháng. Công trình sẽ sửa chữa, thay thế các thiết bị, bộ phận của hệ thống chiếu sáng bị hư hỏng trên tuyến cao tốc và các đường dẫn (Tân Tạo đi chợ Đệm, Bình Thuận đi Chợ Đệm, Trung Lương đi Bến Lức, Trung Lương đi chợ Đệm, Đường tỉnh 830 đi Quốc lộ 62, Thân Cửu Nghĩa).

Để đảm bảo an toàn khi vừa thi công vừa khai thác, Ban An toàn giao thông tỉnh Long An đã đề nghị chính quyền huyện Bến Lức và TP Tân An chỉ đạo các lực lượng chức năng của địa phương phối hợp với Ban Quản lý Dự án 8 thuộc Tổng cục Đường bộ Việt Nam tăng cường công tác tuần tra đảm bảo trật tự, an toàn giao thông, phòng ngừa tai nạn giao thông và ùn tắc giao thông trên các trục đường dẫn lên, xuống tuyến đường cao tốc.

Theo ông Phùng Văn On - Phó trưởng Ban Thường trực An toàn giao thông - Sở GT-VT tỉnh Long An, công trình thi công từ thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh, TP HCM đi qua địa phận Long An kéo dài đến xã Thân Cửu Nghĩa, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang.

Theo đó, Sở GT-VT tỉnh Long An cũng đã phối hợp với 2 tỉnh thành giáp ranh theo dõi, nắm tình hình để đảm bảo an toàn, chủ động điều tiết các tình huống giao thông. Đồng thời tăng cường tuyên truyền cho người dân trong khu vực có công trình đi qua hạn chế lưu thông phương tiện, tạo điều kiện thuận lợi cho công trình thi công và hoàn thành đúng thời gian quy định.

VOV.VN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ

Kỷ nguyên 5G của Apple

(ĐTTCO) - Cuộc đua 5G của các ông lớn ngành công nghệ đã trở nên nóng hơn bao giờ hết khi các hãng smartphone liên tục cập nhật 5G cho dòng sản phẩm mới.

Thú đam mê

Những set trà chiều độc hiếm live

(ĐTTCO) - Cách nay gần 400 năm, trà đã dần vượt qua rượu, cà phê về tính đại chúng để chiếm lĩnh trái tim người đàn ông phương Tây chinh phục biển cả nhờ ở tính đằm đẹ, nhẹ nhàng như người phụ nữ phương Đông. Trà ngon nhất thường hái vào vụ Xuân, và vị trà dường như càng ngon hơn khi được thưởng thức bằng những trà cụ quý hiếm và đẹp mắt.

Sức khỏe

Viêm dạ dày kéo dài dẫn tới ung thư

(ĐTTCO) - Viêm dạ dày là tình trạng viêm của niêm mạc dạ dày, từ đó dẫn đến các tổn thương của niêm mạc dạ dày. Viêm dạ dày có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi nhưng thường gặp ở người già và những người phải làm việc căng thẳng, lạm dụng các chất kích thích như rượu bia, trà, thuốc lá, cà phê… 

Ẩm thực

Vũ điệu Thé Dansant tại Café Cardinal

(ĐTTCO) - Cuối tuần chính là thời điểm tuyệt vời để thả tâm hồn rơi theo sự huyền ảo của ánh sáng trong không gian sang trọng và vũ khúc “Thé Dansant” quyến rũ tại Café Cardinal. 

Du lịch

Mua sắm

Những mùi hương độc đáo

(ĐTTCO) - Tính từ đầu năm đến nay, đã có gần 200 mùi nước hoa mới được lên kệ trong các cửa hàng. Nếu bạn sẵn sàng thử một hương thơm mới thì có thể tham khảo danh sách sau đây.