Nâng cấp hệ thống chiếu sáng trên cao tốc TPHCM – Trung Lương

(ĐTTCO)-Việc thi công nâng cấp hệ thống chiếu sáng trên cao tốc TP HCM – Trung Lương dự kiến kéo dài trong 2 tháng.

Trong tháng 10/2020 sẽ hạn chế phương tiện vào cao tốc TPHCM - Trung Lương để nâng cấp hệ thống chiếu sáng

Trong tháng 10/2020 sẽ hạn chế phương tiện vào cao tốc TPHCM - Trung Lương để nâng cấp hệ thống chiếu sáng

Theo Sở GT-VT tỉnh Long An, ngay trong tháng 10/2020, trên cả đường cao tốc và đường dẫn tuyến cao tốc TP HCM - Trung Lương sẽ được tiến hành nâng cấp sửa chữa hệ thống điện chiếu sáng.

Để phòng ngừa tai nạn giao thông và giảm ùn tắc giao thông trên tuyến đường này, các đơn vị của tỉnh đã chủ động phối hợp với các địa phương TP HCM, Tiền Giang tăng cường việc tuần tra, giám sát lưu lượng phương tiện di chuyển đi qua khu vực.

Việc thi công nâng cấp hệ thống chiếu sáng trên cao tốc TP HCM – Trung Lương, dự kiến kéo dài trong 2 tháng. Công trình sẽ sửa chữa, thay thế các thiết bị, bộ phận của hệ thống chiếu sáng bị hư hỏng trên tuyến cao tốc và các đường dẫn (Tân Tạo đi chợ Đệm, Bình Thuận đi Chợ Đệm, Trung Lương đi Bến Lức, Trung Lương đi chợ Đệm, Đường tỉnh 830 đi Quốc lộ 62, Thân Cửu Nghĩa).

Để đảm bảo an toàn khi vừa thi công vừa khai thác, Ban An toàn giao thông tỉnh Long An đã đề nghị chính quyền huyện Bến Lức và TP Tân An chỉ đạo các lực lượng chức năng của địa phương phối hợp với Ban Quản lý Dự án 8 thuộc Tổng cục Đường bộ Việt Nam tăng cường công tác tuần tra đảm bảo trật tự, an toàn giao thông, phòng ngừa tai nạn giao thông và ùn tắc giao thông trên các trục đường dẫn lên, xuống tuyến đường cao tốc.

Theo ông Phùng Văn On - Phó trưởng Ban Thường trực An toàn giao thông - Sở GT-VT tỉnh Long An, công trình thi công từ thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh, TP HCM đi qua địa phận Long An kéo dài đến xã Thân Cửu Nghĩa, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang.

Theo đó, Sở GT-VT tỉnh Long An cũng đã phối hợp với 2 tỉnh thành giáp ranh theo dõi, nắm tình hình để đảm bảo an toàn, chủ động điều tiết các tình huống giao thông. Đồng thời tăng cường tuyên truyền cho người dân trong khu vực có công trình đi qua hạn chế lưu thông phương tiện, tạo điều kiện thuận lợi cho công trình thi công và hoàn thành đúng thời gian quy định.

VOV.VN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giải mã những điều  điên rồ với tiền bạc

Giải mã những điều điên rồ với tiền bạc

(ĐTTCO) - Trong cuốn sách “Tâm lý học về tiền: Những bí mật về tham vọng, sự thịnh vượng và hạnh phúc”, tác giả Morgan Housel đã giải thích về quan niệm tiền bạc kỳ lạ của mọi người và giúp mọi người hiểu rõ hơn về chủ đề này.

Công nghệ

Nhà thông minh: Thị trường đầy hứa hẹn

(ĐTTCO) - Nhà thông minh (smarthome) là ngôi nhà được lắp đặt hệ thống các thiết bị điện tử, thiết bị thông minh có thể điều khiển, kiểm soát được. Tuy nhiên, do còn khá mới mẻ nên khi quyết định mua những thiết bị và ứng dụng smarthome cho ngôi nhà của mình, người dùng cần tìm hiểu và lựa chọn thật kỹ.

Thú đam mê

Những set trà chiều độc hiếm live

(ĐTTCO) - Cách nay gần 400 năm, trà đã dần vượt qua rượu, cà phê về tính đại chúng để chiếm lĩnh trái tim người đàn ông phương Tây chinh phục biển cả nhờ ở tính đằm đẹ, nhẹ nhàng như người phụ nữ phương Đông. Trà ngon nhất thường hái vào vụ Xuân, và vị trà dường như càng ngon hơn khi được thưởng thức bằng những trà cụ quý hiếm và đẹp mắt.

Sức khỏe

Ẩm thực

Trải nghiệm ẩm thực cùng Rex Hotel Saigon

(ĐTTCO) - Trong tháng 5 tại Rooftop Garden Bar & nhà hàng Hoa Mai (Khách sạn Rex), khách hàng sẽ được thưởng thức 4 món ăn đặc biệt chính thức ra mắt, với hình ảnh hoàn toàn mới và mang đầy hương vị cuốn hút.

Du lịch

Mua sắm