Lại dời phiên tòa xét xử Minh Béo

(ĐTTCO).- Trong phiên điều đình diễn ra sáng 27-5 (giờ địa phương; tối cùng ngày, giờ Việt Nam), một lần nữa luật sư biện hộ cho Minh Béo lại đề nghị tòa án dời ngày xét xử.

 Lại dời phiên tòa xét xử Minh Béo ảnh 1

Thông báo mới nhất trên trang dữ liệu đăng tải thông tin về những người đang chờ được xét xử tại quận Cam, California cho thấy, phiên điều đình của Minh Béo tiếp tục được rời sang ngày 29-6, lúc 8 giờ 30 sáng (giờ địa phương) tại phòng xét xử W12, Tòa thượng thẩm Quận Cam chi nhánh Westminster (bang California).

Công tố viên phụ trách trường hợp của Minh Béo là Bobby Taghavi. Tại phiên điều đình ngày 27-5, luật sư của Minh Béo đã không đưa ra bất cứ tranh luận hay bào chữa nào mà chỉ đề nghị được dời ngày xét xử và yêu cầu này đã được chấp thuận. Chánh án Derek W. Johnson tiếp tục đảm nhận vị trí này trong phiên điều đình tới.

Ngoài việc thay đổi phiên điều đình của Minh Béo, luật sư Mia Yamamoto cũng đề nghị chánh án hủy bỏ ngày ấn định phiên xử sơ thẩm đã được công bố trước đó vào ngày 10-6 sang một ngày khác. Hiện, chưa có thông tin của phiên xử sơ thẩm sẽ diễn ra vào ngày nào.

Như vậy, đây là lần thứ 2 liên tiếp lịch trình phiên điều đình của Minh Béo đã được thay đổi kể từ sau khi luật sư mới - bà Mia Yamamoto, thay thế luật sư Đỗ Phủ bào chữa cho Minh Béo.

Theo các nguồn tin, gia đình Minh Béo gồm mẹ, anh trai và cháu trai đã có mặt ở Mỹ nhưng không tham dự phiên tòa.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vietnam Airlines khuyến cáo hành khách đến sớm làm thủ tục trước 2 tiếng

Vietnam Airlines khuyến cáo hành khách đến sớm làm thủ tục trước 2 tiếng

(ĐTTCO) – Để đảm bảo kế hoạch và sự thuận lợi đi lại, Vietnam Airlines Group (gồm Vietnam Airlines, Pacific Airlines, Vasco) khuyến cáo hành khách đi tàu bay cần theo dõi chặt chẽ thông tin từ các hãng hãng không, chủ động đến sân bay trước giờ khởi hành dự kiến ít nhất 2 tiếng để hoàn thành thủ tục hàng không.

Công nghệ

Ứng dụng thúc đẩy công việc

(ĐTTCO) - Những ý tưởng và nền tảng mới giúp cân bằng sân chơi cho nhân viên tiềm năng có thể giúp thay đổi và cân bằng mọi thứ tốt hơn. Dưới đây là một số sáng tạo mang đến nhiều hứa hẹn nhất.

Thú đam mê

Những set trà chiều độc hiếm live

(ĐTTCO) - Cách nay gần 400 năm, trà đã dần vượt qua rượu, cà phê về tính đại chúng để chiếm lĩnh trái tim người đàn ông phương Tây chinh phục biển cả nhờ ở tính đằm đẹ, nhẹ nhàng như người phụ nữ phương Đông. Trà ngon nhất thường hái vào vụ Xuân, và vị trà dường như càng ngon hơn khi được thưởng thức bằng những trà cụ quý hiếm và đẹp mắt.

Sức khỏe

Những nguy cơ gây bệnh động mạch vành

(ĐTTCO) - Bệnh động mạch vành khá phổ biến và nguy hiểm, đang là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong trên toàn thế giới. Chúng ta cần tìm hiểu về nguyên nhân bệnh để có thể có biện pháp phòng ngừa.

Ẩm thực

Hương vị mới Rooftop Garden Bar tháng 7

(ĐTTCO) - Ẩm thực luôn là một mảng thú vị và nhận được nhiều sự chú ý nhất đối với tất cả khách hàng. Các món ăn a’la carte từ Á đến Âu tại khách sạn Rex Sài Gòn từ trước đến nay là một thế mạnh, được khách hàng ủng hộ và yêu thích qua thời gian.

Du lịch

Mua sắm

Lịch lãm trong chuyến công tác

(ĐTTCO) - Để chuẩn bị cho một chuyến đi công tác, cần một chiếc túi sang trọng đi cùng một đôi giày lịch sự, bạn hãy tham khảo những gợi ý dưới đây.