Kiện người trong tivi

Kể từ khi cải tổ tiến trình kiện tụng, ngành tòa án ở Trung Quốc đã nhận được rất nhiều đơn kiện có 1 không 2. Mới đây nhất, một người đàn ông ở Thượng Hải đã gửi đơn kiện nữ diễn viên điện ảnh Triệu Vy vì đã nhìn chằm chằm vào ông ta từ tivi trong một chương trình truyền hình.

Kiện người trong tivi ảnh 1

Tờ Thời báo Trung Quốc (China Times) cho biết người đàn ông ở quận mới Phố Đông, Thượng Hải đã kiện nữ minh tinh Triệu Vy, cho rằng việc bị cô nhìn chằm chằm từ màn ảnh tivi đã khiến ông bị “tổn thương tinh thần”. Triệu Vy là một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất ở Trung Quốc, và đã xuất hiện trên chương trình truyền hình giờ vàng Tiger Mom ở Trung Quốc kể từ khi chương trình ra đời vào tháng trước. Triệu Vy xuất hiện trong chương trình này với vai một người vợ có “tinh thần không ổn định”, thường nhìn chằm chằm vào chồng và con gái bà trong kịch bản.

Nguyên đơn cho biết cái nhìn của Triệu Vy đã khiến ông bị ám ảnh, nên đòi bồi thường về tổn hại tinh thần, tuy nhiên China Times không cho biết mức tiền đòi bồi thường là bao nhiêu.

 (Theo Mirror)

Anh Kiệt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các bạn trẻ thích thú với môi trường học tập lý tưởng ở ĐH Trà Vinh

Đại học Trà Vinh công bố ngưỡng chất lượng đầu vào năm 2020

(ĐTTCO) - Chiều 19-9, Trường ĐH Trà Vinh cho biết, vừa công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào (mức điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển) các ngành đại học và cao đẳng giáo dục mầm non hệ chính quy, theo phương thức xét tuyển điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020. Năm nay, điểm nhận đăng ký xét tuyển của trường có mức từ 15-22 điểm. 

Công nghệ

Thư thái tại nhà cùng công nghệ

(ĐTTCO) - Sau một ngày dài làm việc không còn gì bằng việc tận hưởng sự thoải mái và thư giãn ngay tại nhà. Giờ đây những tiện ích công nghệ sẽ biến không gian nhà ở trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Thú đam mê

Những set trà chiều độc hiếm live

(ĐTTCO) - Cách nay gần 400 năm, trà đã dần vượt qua rượu, cà phê về tính đại chúng để chiếm lĩnh trái tim người đàn ông phương Tây chinh phục biển cả nhờ ở tính đằm đẹ, nhẹ nhàng như người phụ nữ phương Đông. Trà ngon nhất thường hái vào vụ Xuân, và vị trà dường như càng ngon hơn khi được thưởng thức bằng những trà cụ quý hiếm và đẹp mắt.

Sức khỏe

Xét nghiệm NIPT di truyền dị tật trong thai kỳ

(ĐTTCO) – Mới đây, Viện Di truyền y học – Gene Solutions đã tổ chức buổi toạ đàm với chủ đề xét nghiệm di truyền trong thai kỳ: cập nhật thông tin và những xu hướng mới. 

Ẩm thực

Du lịch

San sẻ cái tình trong lúc khó

(ĐTTCO) - Hai đợt dịch liên tiếp chưa thấy điểm dừng đang khiến các doanh nghiệp (DN) du lịch phải tạm ngưng hoạt động. Muốn hoạt động cầm chừng để chờ qua cơn dịch phải có vốn. 

Mua sắm

Túi cầm tay cho nam giới

(ĐTTCO) - Những chiếc túi cầm tay nhỏ gọn (hand-held) là vật dụng được ưa chuộng của nam giới, nhất là những ai không thích sự cồng kềnh. Nếu bạn đang tìm kiếm loại túi này, hãy tham khảo một số mẫu sau đây.