Khởi động chương trình “Bừng sáng cuộc sống” ở Cần Thơ

(ĐTTCO) - Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ cùng Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long và các đơn vị liên quan, vừa tổ chức buổi lễ khởi động chương trình vì cộng đồng “Brighten up your life – Bừng sáng cuộc sống” và trao học bổng khuyến học cho các em học sinh Trường THPT Trần Đại Nghĩa (Cần Thơ). 

Trao học bổng cho học sinh hiếu học trường THPT Trần Đại Nghĩa.

Trao học bổng cho học sinh hiếu học trường THPT Trần Đại Nghĩa.

“Bừng sáng cuộc sống” là chương trình gồm nhiều hoạt động như vẽ tranh bích họa, trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn học giỏi, chiếu phim miễn phí, tổ chức cho học sinh các biện pháp chăm sóc sức khỏe, cách sơ cấp cứu, an toàn vệ sinh… nhằm giúp học sinh hiểu và nâng cao ý thức giữ gìn, bảo vệ sức khỏe cho bản thân cùng gia đình. Theo kế hoạch, chương trình “Bừng sáng cuộc sống” sẽ diễn ra tại 10 trường học từ Nghệ An đến Cà Mau, và Cần Thơ là điểm khởi động đầu tiên. 
Tại Cần Thơ, ban tổ chức đã trao 20 suất học bổng cho các em học sinh học giỏi có hoàn cảnh khó khăn của Trường THPT Trần Đại Nghĩa; đồng thời triển khai thực hiện 14 bức tranh được các họa sĩ cùng học sinh vẽ trên những vách tường xung quanh nhà trường, với kinh phí hơn 100 triệu đồng. Mục đích nhằm làm đẹp thêm mỹ quan của trường và của TP Cần Thơ… 
Ông Huỳnh Lê Đức, Tổng giám đốc Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ cho biết, cùng với việc thường xuyên nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh cho người dân, Tập đoàn Hoàn Mỹ luôn quan tâm đến các hoạt động xã hội. Và chương trình “Bừng sáng cuộc sống” là một trong những hoạt động được thực hiện ở nhiều địa phương. Đây cũng là mục tiêu của Hoàn Mỹ nhằm đưa những kiến thức về y tế, chăm sóc sức khỏe đến với cộng đồng, nhất là các em học sinh. 
Được biết, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ hiện có 14 bệnh viện trong cả nước. Riêng năm 2017, Hoàn Mỹ tổ chức tới 450 hoạt động xã hội…
Huỳnh Lợi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ

Những tiện ích công nghệ trong mùa dịch

(ĐTTCO) - Những thiết bị công nghệ từ đơn giản nhỏ gọn dễ dàng mang theo trong người đến những thiết bị cố định trong một không gian có thể hỗ trợ người dùng tối đa để bảo vệ và nâng cao sức khỏe trong mùa dịch này.

Thú đam mê

Những set trà chiều độc hiếm live

(ĐTTCO) - Cách nay gần 400 năm, trà đã dần vượt qua rượu, cà phê về tính đại chúng để chiếm lĩnh trái tim người đàn ông phương Tây chinh phục biển cả nhờ ở tính đằm đẹ, nhẹ nhàng như người phụ nữ phương Đông. Trà ngon nhất thường hái vào vụ Xuân, và vị trà dường như càng ngon hơn khi được thưởng thức bằng những trà cụ quý hiếm và đẹp mắt.

Sức khỏe

Nguyên nhân gây đau lưng, thoát vị đĩa đệm

(ĐTTCO) - Nghiên cứu thống kê cho thấy, nhiều người thường bị đau cột sống thắt lưng và nguyên nhân chủ yếu do thoái hóa cột sống và thoát vị đĩa đệm. Vậy nguyên nhân nào gây ra tình trạng thoái hóa cột sống và thoát vị đĩa đệm. 

Ẩm thực

Tiệc trưa sành điệu tại nhà hàng Saigon Kitchen

(ĐTTCO) - Bữa trưa sẽ không còn là một “thủ tục” trong ngày nữa khi thực khách bước vào không gian đầy hoài niệm với không gian bếp mở, chỗ ngồi thư giãn, tầm nhìn xanh mát ngoài khung cửa kính tại nhà hàng Saigon Kitchen, tọa lạc tại tầng 2 Khách sạn Hôtel des Arts Saigon.

Du lịch

Mua sắm

Đồng hồ mặt số màu xanh

(ĐTTCO) - Mặc dù không mang tính truyền thống như màu trắng hoặc đen, nhưng với màu sắc khác biệt và nam tính, đồng hồ mặt số màu xanh đủ sành điệu để kết hợp với trang phục công sở hoặc quần jeans vào cuối tuần.