Khánh thành Showroom ô tô Đại học Nam Cần Thơ

(ĐTTCO)-Ngày 17-8, Trường Đại học Nam Cần Thơ tổ chức Lễ Khánh thành Showroom ô tô Nam Cần Thơ – DNC, với quy mô 23.500m2.

Lễ Khánh thành Showroom ô tô Trường Đại học Nam Cần Thơ – DNC – TUẤN QUANG

Lễ Khánh thành Showroom ô tô Trường Đại học Nam Cần Thơ – DNC – TUẤN QUANG

Showroom ô tô Nam Cần Thơ được xây dựng trên phần diện tích hơn 23.500 m2, với diện tích sàn xây dựng 7.200m2, được trang bị cơ sở vật chất, máy móc, thiết bị hiện đại. Tổng vốn đầu tư của dự án là trên 225 tỷ đồng.
Dự án nhằm phục vụ nhu cầu thực hành, thực tập cho sinh viên khoa Cơ khí động lực, Trường Đại học Nam Cần Thơ. Qua đó, giúp sinh viên có điều kiện cọ xát với thực tế, góp phần hoàn thiện kỹ năng nghề nghiệp và nâng cao tay nghề cho các em sau khi tốt nghiệp.
Bên cạnh đó, Showroom ô tô Nam Cần Thơ còn phục vụ nhu cầu mua sắm ô tô cho người dân TP Cần Thơ và khu vực ĐBSCL.
Dịp này, Showroom ra mắt và trưng bày dòng xe điện 9 chỗ ngồi, sử dụng pin năng lượng mặt trời do tập thể giảng viên khoa Cơ khí động lực của Trường Đại học Nam Cần Thơ nghiên cứu, chế tạo.
Xe có thể đạt tốc độ tối đa 40km/h, với nguồn năng lượng chính là 9 bình điện Accu, sử dụng động cơ điện HPM-10KL-08D-PZ, có thể sử dụng trong thời gian 4-5 giờ.

TUẤN QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các bạn trẻ thích thú với môi trường học tập lý tưởng ở ĐH Trà Vinh

Đại học Trà Vinh công bố ngưỡng chất lượng đầu vào năm 2020

(ĐTTCO) - Chiều 19-9, Trường ĐH Trà Vinh cho biết, vừa công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào (mức điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển) các ngành đại học và cao đẳng giáo dục mầm non hệ chính quy, theo phương thức xét tuyển điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020. Năm nay, điểm nhận đăng ký xét tuyển của trường có mức từ 15-22 điểm. 

Công nghệ

Thư thái tại nhà cùng công nghệ

(ĐTTCO) - Sau một ngày dài làm việc không còn gì bằng việc tận hưởng sự thoải mái và thư giãn ngay tại nhà. Giờ đây những tiện ích công nghệ sẽ biến không gian nhà ở trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Thú đam mê

Những set trà chiều độc hiếm live

(ĐTTCO) - Cách nay gần 400 năm, trà đã dần vượt qua rượu, cà phê về tính đại chúng để chiếm lĩnh trái tim người đàn ông phương Tây chinh phục biển cả nhờ ở tính đằm đẹ, nhẹ nhàng như người phụ nữ phương Đông. Trà ngon nhất thường hái vào vụ Xuân, và vị trà dường như càng ngon hơn khi được thưởng thức bằng những trà cụ quý hiếm và đẹp mắt.

Sức khỏe

Xét nghiệm NIPT di truyền dị tật trong thai kỳ

(ĐTTCO) – Mới đây, Viện Di truyền y học – Gene Solutions đã tổ chức buổi toạ đàm với chủ đề xét nghiệm di truyền trong thai kỳ: cập nhật thông tin và những xu hướng mới. 

Ẩm thực

Du lịch

San sẻ cái tình trong lúc khó

(ĐTTCO) - Hai đợt dịch liên tiếp chưa thấy điểm dừng đang khiến các doanh nghiệp (DN) du lịch phải tạm ngưng hoạt động. Muốn hoạt động cầm chừng để chờ qua cơn dịch phải có vốn. 

Mua sắm

Túi cầm tay cho nam giới

(ĐTTCO) - Những chiếc túi cầm tay nhỏ gọn (hand-held) là vật dụng được ưa chuộng của nam giới, nhất là những ai không thích sự cồng kềnh. Nếu bạn đang tìm kiếm loại túi này, hãy tham khảo một số mẫu sau đây.