Hơn 1.600 sinh viên tốt nghiệp Đại học Trà Vinh được giới thiệu việc làm

(ĐTTCO) - Ngày 22-10, tiến sĩ Nguyễn Minh Hòa, Phó hiệu trưởng Trường đại học Trà Vinh cho biết, năm 2020, tại Trường đại học Trà Vinh có hơn 1.600 sinh viên tốt nghiệp ra trường.


Nhiều sinh viên tốt nghiệp ĐH Trà Vinh được giới thiệu việc làm.

Nhiều sinh viên tốt nghiệp ĐH Trà Vinh được giới thiệu việc làm.

Theo đó, các sinh viên sẽ được nhà trường tạo điều kiện để gặp gỡ doanh nghiệp, các nhà tuyển dụng, với hàng ngàn vị trí việc làm dành cho sinh viên tham gia ứng tuyển.

Cụ thể, ngày hội tuyển dụng việc làm tại Trường đại học Trà Vinh được tổ chức vào ngày 23-10, để các nhà tuyển dụng và các sinh viên gặp gỡ, tìm kiếm cơ hội việc làm phù hợp. Theo tiến sĩ Huỳnh Mỹ Phượng, Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm (Trường đại học Trà Vinh), ngày hội việc làm năm nay có gần 100 doanh nghiệp gửi nhu cầu tuyển dụng sinh viên, với hơn 2.000 vị trí việc làm ở tất cả các ngành nghề đào tạo. Cũng tại ngày hội việc làm, dự kiến sẽ có hơn 20 doanh nghiệp đến phỏng vấn và tuyển dụng trực tiếp sinh viên. Ngoài ra, ngày hội việc làm còn mở rộng việc tư vấn và tuyển dụng cho lao động trên địa bàn tỉnh có nhu cầu tìm việc làm. Sinh viên và người lao động được tư vấn, hướng dẫn về cách thức tham gia tuyển dụng, tư vấn chọn công việc, nơi làm việc phù hợp với trình độ, năng lực của bản thân...

Đa phần các sinh viên của Trường đại học Trà Vinh tốt nghiệp trong đợt này thuộc các lĩnh vực: Nông nghiệp - Thủy sản, Kỹ thuật - Công nghệ, Khoa học sức khỏe, Ngoại ngữ, Ngôn ngữ - Văn hóa - Nghệ thuật Khmer Nam bộ, Kinh tế - Luật, Hóa học ứng dụng, Sư phạm, Quản lý nhà nước - Quản trị văn phòng, Răng Hàm Mặt, Du lịch, Lý luận chính trị, Công tác xã hội và thể dục thể thao...

Huỳnh Lợi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ

Món quà công nghệ mùa lễ hội

(ĐTTCO) - Bạn đang tìm kiếm một món quà cho gia đình, bạn bè, lãnh đạo, đồng nghiệp trong dịp lễ hội cuối năm, nhất định không thể bỏ lỡ những món đồ công nghệ dưới đây.

Thú đam mê

Những set trà chiều độc hiếm live

(ĐTTCO) - Cách nay gần 400 năm, trà đã dần vượt qua rượu, cà phê về tính đại chúng để chiếm lĩnh trái tim người đàn ông phương Tây chinh phục biển cả nhờ ở tính đằm đẹ, nhẹ nhàng như người phụ nữ phương Đông. Trà ngon nhất thường hái vào vụ Xuân, và vị trà dường như càng ngon hơn khi được thưởng thức bằng những trà cụ quý hiếm và đẹp mắt.

Sức khỏe

Ẩm thực

Đại tiệc trưa muộn đẳng cấp tại Social Club Saigon

(ĐTTCO) - Đại tiệc trưa muộn (Epic Brunch) thịnh soạn độc đáo chỉ duy nhất một lần mỗi tháng mang đến thiên đường mỹ vị cho những thượng khách sành ăn và sành uống nhất. Ý tưởng “Epic Brunch” ra đời tại Hôtel des Arts Saigon là đại tiệc trưa muộn kết hợp cùng các loại rượu và sâm-panh thượng hạng dành cho những người yêu thích sự phóng khoáng tận hưởng. 

Du lịch

Mùa lá phong khoe sắc live

(ĐTTCO) - Phong là loại cây thân gỗ với đặc tính lá đổi màu từ xanh sang vàng rồi đỏ tạo ra bức tranh phong cảnh đẹp đến nao lòng. Chúng ta thường thấy cảnh rừng phong mùa lá đỏ tuyệt sắc ở một số nước như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Canada… Những năm gần đây, nhiều nhóm bạn trẻ đi phượt đã phát hiện một số cánh rừng phong tuyệt đẹp ở vùng rừng núi phía Tây Bắc và Đông Bắc nước ta. 

Mua sắm

Đồng hồ đặc biệt giá dưới 10.000USD

(ĐTTCO) - Mặc dù có một số đồng hồ đeo tay siêu sang trọng có giá hàng trăm ngàn USD, nhưng cũng có nhiều chiếc đồng hồ thực sự đặc biệt, đáng tin cậy, bền lâu và bắt mắt có giá dưới 10.000USD. Đây là 6 mẫu đồng hồ nam tốt nhất có thể lựa chọn ở mức giá này.