Hội sách và khởi nghiệp

(ĐTTCO) - Nhân kỷ niệm 63 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10-10) Hội sách Hà Nội lần thứ IV năm 2017 đã khai mạc với chủ đề “Sách và khởi nghiệp” tại Di tích Hoàng thành Thăng Long. 
Năm 2017, với tinh thần khởi nghiệp đang lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng, Hội Sách Hà Nội mang chủ đề “Sách và Khởi nghiệp” sẽ là nơi độc giả, đặc biệt là những người trẻ tuổi tìm được nhiều cuốn sách tâm đắc trao nguồn cảm hứng sáng tạo, được tiếp lửa bằng những câu chuyện, bài học kinh nghiệm đúc rút trong quá trình khởi nghiệp của các doanh nhân thành đạt và đón nhận những lời khuyên thiết thực, hữu ích từ các diễn giả nổi tiếng... 
Gian chuyên đề chính của Hội Sách với tên gọi “Sách và Khởi nghiệp” là điểm nhấn trong không gian sách tại Hoàng Thành Thăng Long, tập trung trưng bày, giới thiệu những cuốn sách về kiến thức và bài học kinh nghiệm trong quá trình khởi nghiệp, một số sản phẩm sáng tạo, tài liệu hướng dẫn việc tiếp cận với các quỹ khởi nghiệp…
Để tri ân bạn đọc đã đồng hành cùng ngành xuất bản trong thời gian qua, trong những ngày diễn ra Hội Sách, các đơn vị tham gia sẽ thực hiện nhiều chương trình bán sách giảm giá, khuyến mại trừ % phí phát hành trên các loại xuất bản phẩm.
Hội sách và khởi nghiệp ảnh 1 Các đại biểu cắt băng khai mạc Hội sách Hà Nội lần thứ IV 
Hội sách và khởi nghiệp ảnh 2 Cùng đồng hành với Hội Sách Hà Nội lần thứ IV, ngoài 32 nhà xuất bản, đơn vị phát hành sách  trong nước với 155 gian hàng cùng nhiều đầu sách mới, thể loại đa dạng như: sách thiếu nhi; sách văn học, văn hóa xã hội; sách kinh tế, khoa học kỹ thuật; sách ngoại văn; sách điện tử và thiết bị số… 
Hội sách và khởi nghiệp ảnh 3 Phó Bí thư thành ủy Hà Nội Đào Đức Toàn và phó chủ tịch UBND TP.Hà Nội Ngô Văn Quý thăm quan tại 1 gian hàng sách  
Hội sách và khởi nghiệp ảnh 4 Hội sách có sự tham gia của nhiều nhà suất bản,công ty phát hành sách quốc tế 
Hội sách và khởi nghiệp ảnh 5 Một độc giả 80 tuổi có nhiều năm đồng hành cùng với hội sách, ông tâm sự có thói quen đọc sách từ hồi đi học. 
Hội sách và khởi nghiệp ảnh 6 Những độc giả trẻ cũng quan tâm đến Hội sách nêu suy nghĩ sách là hành trang tri thức để giúp giới trẻ có them kiến thức để bước vào đời. 

Lã Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ

Trợ lý ảo dành riêng cho gia đình

(ĐTTCO) - Rất nhiều tiện ích gia đình được ứng dụng thêm “trợ lý” nhằm hỗ trợ để tối ưu hóa việc chăm sóc và giải trí cho gia đình hàng ngày.

Thú đam mê

Cổ vật Satsuma thật và giả qua những siêu phẩm gốm tranh cực đại live

(ĐTTCO) - Lịch sử gốm Satsuma gắn liền với phát hiện ra đất sét trắng từ năm 1617 và lịch sử chính trị Nhật Bản mở cửa giao thương quốc tế giữa cuối thế kỷ 19. Suốt 300 năm phát triển hoàn thiện và thăng hoa rực rỡ nhất trong kỷ nguyên Minh Trị (明治, 1868-1912), Satsuma luôn là đồ đất nung chứ không phải đồ sứ. 

Sức khỏe

“Cân đo” dịch vụ xét nghiệm Covid-19 tại TPHCM

(ĐTTCO) - Hàng chục đơn vị đã được cấp phép xét nghiệm Covid-19 tại TPHCM nhưng người dân đang cân nhắc lựa chọn với các tiêu chí: độ chính xác cao, thời gian ngắn; đảm bảo an toàn phòng dịch, hạn chế lây nhiễm chéo và chi phí hợp lý.

Ẩm thực

Buồn - vui món cá thu đao

(ĐTTCO) - Ngày TPHCM đóng cửa thứ 15, thèm cá nục hấp cuốn bánh tráng, mới nghĩ tại sao không mua cá thu đao nướng cuốn thế. Cá thu đao hồi trước rẻ rề. Bây giờ giá đã lên hơn gấp đôi, 150.000 đồng/kg. Tin buồn cho một con cá có thời vừa rẻ lại vừa thơm ngon.

Du lịch

Mua sắm