Hậu Giang: 2 em nhỏ đập heo đất ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19

Hậu Giang: 2 em nhỏ đập heo đất ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19

(ĐTTCO)- “Chúng tôi rất vui khi phong trào ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 đang lan tỏa và được sự hưởng ứng trong cộng đồng tại địa phương. Thật xúc động khi 2 anh em ruột là Lê Hoàng Bách (11 tuổi) Lê Kim Khoa (6 tuổi), ở phường 3, thành phố Vị Thanh đã đập heo đất để dành 619.000 đồng ủng hộ vào quỹ. Hành động nhỏ của 2 em đã góp tiếng nói rất quý vào việc chung tay ủng hộ quỹ” – bà Thái Thu Xương, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hậu Giang cho biết vào sáng ngày 10-6. 
Được biết từ ngày 27-5 đến 10-6, Ủy ban MTTQVN tỉnh Hậu Giang đã tiếp nhận 10,8 tỷ đồng từ các tổ chức và cá nhân ủng hộ Quỹ phòng, chống Covid-19.

Cao Phong

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

UBND quận 7 vẫn hoạt động bình thường

UBND quận 7 vẫn hoạt động bình thường

(ĐTTCO) - Trước thông tin về việc UBND quận 7 phải dừng hoạt động vì nhân viên dương tính Covid-19, ông Hoàng Minh Tuấn Anh, Chủ tịch UBND quận 7, khẳng định đây là thông tin sai lệch, cơ quan này vẫn hoạt động bình thường.

Công nghệ

Thú đam mê

Những set trà chiều độc hiếm live

(ĐTTCO) - Cách nay gần 400 năm, trà đã dần vượt qua rượu, cà phê về tính đại chúng để chiếm lĩnh trái tim người đàn ông phương Tây chinh phục biển cả nhờ ở tính đằm đẹ, nhẹ nhàng như người phụ nữ phương Đông. Trà ngon nhất thường hái vào vụ Xuân, và vị trà dường như càng ngon hơn khi được thưởng thức bằng những trà cụ quý hiếm và đẹp mắt.

Sức khỏe

Ẩm thực

Trải nghiệm ẩm thực cùng Rex Hotel Saigon

(ĐTTCO) - Trong tháng 5 tại Rooftop Garden Bar & nhà hàng Hoa Mai (Khách sạn Rex), khách hàng sẽ được thưởng thức 4 món ăn đặc biệt chính thức ra mắt, với hình ảnh hoàn toàn mới và mang đầy hương vị cuốn hút.

Du lịch

Tour du lịch 21 ngày

(ĐTTCO)- Trong đợt bùng phát dịch bệnh Covid-19 trên diện rộng, một số địa phương đã thí điểm một số hình thức để vẫn có thể đón khách vừa đảm bảo tuân thủ các quy định về phòng chống dịch. 

Mua sắm