Hàng trăm khách hàng bán “điện mặt trời” cho EVN

(ĐTTCO)- Sáng ngày 27-9, Công ty Điện lực Hóc Môn (PC Hóc Môn) tổ chức Hội nghị xúc tiến, phát triển điện mặt trời áp mái nhằm giới thiệu đến cá nhân, tổ chức sử dụng điện trên địa bàn thủ tục lắp đặt, thiết bị, chính sách… khi lắp đặt thiết bị để sử năng lượng mặt trời phát triển điện. 

Ông Võ Hồng Minh Danh, Quyền Giám đốc PC Hóc Môn hướng dẫn khách hàng tìm hiểu các thiết bị điện mặt trời.

Ông Võ Hồng Minh Danh, Quyền Giám đốc PC Hóc Môn hướng dẫn khách hàng tìm hiểu các thiết bị điện mặt trời.

Sau hơn 1 năm triển khai, đến nay PC Hóc Môn đã có 206 khách hàng lắp đặt điện mặt trời  với công suất lắp đặt 2.465 kWp theo chiều hướng ngày càng có nhiều khách hàng lắp đặt thiết bị để sử dụng điện mặt trời. Sau khi có hướng dẫn của Bộ Công thương, đến nay PC Hóc Môn đã thanh toán tiền điện cho 136 khách hàng (sau khi sử dụng, bán lại cho EVN) với số tiền hơn 371 triệu đồng, trong đó khách hàng sử dụng điện sinh hoạt sau khi sử dụng sản lượng điện bán lại lên đến hơn 15,2 triệu đồng/tháng, khách hàng bán thấp nhất được 79.000 đồng/tháng. 
Ông Võ Hồng Minh Danh, Quyền Giám đốc PC Hóc Môn cho biết, tùy theo nhu cầu sử dụng của từ hộ gia đình, tổ chức suất đầu tư từ 55 triệu trở lên. Hiện nay thủ tục lắp đặt, chạy thử nghiệm cũng như mua bán điện giữa EVN với khách hàng khá nhanh chóng, đơn giản, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với PC Hóc Môn hoặc qua bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty qua tổng đài để được hướng dẫn. 

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đông đảo các bạn trẻ khắp nơi đến thăm môi trường học tập lý tưởng ở Đại học Trà Vinh

15-5: ĐH Trà Vinh nhận hồ sơ xét tuyển bằng học bạ

(ĐTTCO) - Lãnh đạo Trường đại học Trà Vinh cho biết, trong mùa tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2021, Trường Đại học Trà Vinh sẽ tuyển sinh phạm vi toàn quốc (với mã trường tuyển sinh là DVT), xét tuyển 55 ngành, hơn 6.000 chỉ tiêu trên cả nước.


Công nghệ

Apple hâm nóng đường đua

(ĐTTCO) - Trong sự kiện đặc biệt Spring Loaded của Apple vừa qua, hãng Táo khuyết đã trình làng những món đồ và ứng dụng công nghệ tuy quen thuộc nhưng cũng rất mới mẻ, khiến tín đồ công nghệ nóng lòng dõi theo.

Thú đam mê

Những set trà chiều độc hiếm live

(ĐTTCO) - Cách nay gần 400 năm, trà đã dần vượt qua rượu, cà phê về tính đại chúng để chiếm lĩnh trái tim người đàn ông phương Tây chinh phục biển cả nhờ ở tính đằm đẹ, nhẹ nhàng như người phụ nữ phương Đông. Trà ngon nhất thường hái vào vụ Xuân, và vị trà dường như càng ngon hơn khi được thưởng thức bằng những trà cụ quý hiếm và đẹp mắt.

Sức khỏe

Ẩm thực

Du lịch

Du lịch 'đau đầu' với việc hủy, hoãn tour

(ĐTTCO)-Ngày 7-5, nhiều doanh nghiệp du lịch, lữ hành cho biết tất cả tour khởi hành vào tháng 5 đã bị hủy hoặc hoãn, chưa kể gần 70% tour của tháng 6 và 7 đang trong quá trình xử lý theo yêu cầu của khách hàng.

Mua sắm

Màu xanh quân đội cho mùa hè

(ĐTTCO) - Mát mẻ, hiện đại, sành điệu và chưa bao giờ lỗi thời, màu quân đội luôn là một trong những xu hướng màu sắc được ưa chuộng của mùa hè. Nam giới hãy thêm một chút màu xanh này vào tủ trang phục của mình để tăng phần cá tính.