Hàng trăm khách hàng bán “điện mặt trời” cho EVN

(ĐTTCO)- Sáng ngày 27-9, Công ty Điện lực Hóc Môn (PC Hóc Môn) tổ chức Hội nghị xúc tiến, phát triển điện mặt trời áp mái nhằm giới thiệu đến cá nhân, tổ chức sử dụng điện trên địa bàn thủ tục lắp đặt, thiết bị, chính sách… khi lắp đặt thiết bị để sử năng lượng mặt trời phát triển điện. 

Ông Võ Hồng Minh Danh, Quyền Giám đốc PC Hóc Môn hướng dẫn khách hàng tìm hiểu các thiết bị điện mặt trời.

Ông Võ Hồng Minh Danh, Quyền Giám đốc PC Hóc Môn hướng dẫn khách hàng tìm hiểu các thiết bị điện mặt trời.

Sau hơn 1 năm triển khai, đến nay PC Hóc Môn đã có 206 khách hàng lắp đặt điện mặt trời  với công suất lắp đặt 2.465 kWp theo chiều hướng ngày càng có nhiều khách hàng lắp đặt thiết bị để sử dụng điện mặt trời. Sau khi có hướng dẫn của Bộ Công thương, đến nay PC Hóc Môn đã thanh toán tiền điện cho 136 khách hàng (sau khi sử dụng, bán lại cho EVN) với số tiền hơn 371 triệu đồng, trong đó khách hàng sử dụng điện sinh hoạt sau khi sử dụng sản lượng điện bán lại lên đến hơn 15,2 triệu đồng/tháng, khách hàng bán thấp nhất được 79.000 đồng/tháng. 
Ông Võ Hồng Minh Danh, Quyền Giám đốc PC Hóc Môn cho biết, tùy theo nhu cầu sử dụng của từ hộ gia đình, tổ chức suất đầu tư từ 55 triệu trở lên. Hiện nay thủ tục lắp đặt, chạy thử nghiệm cũng như mua bán điện giữa EVN với khách hàng khá nhanh chóng, đơn giản, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với PC Hóc Môn hoặc qua bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty qua tổng đài để được hướng dẫn. 

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

ĐH Trà Vinh giảm học phí cho sinh viên

Đại học Trà Vinh giảm 30% học phí cho sinh viên

(ĐTTCO) - Ngày 6-4, lãnh đạo Trường đại học Trà Vinh vừa ra thông báo giảm 30% học phí cho sinh viên đối với các tín chỉ học tập trực tuyến trong giai đoạn phòng chống dịch bệnh Covid-19.‎

Công nghệ

Thú đam mê

Những set trà chiều độc hiếm live

(ĐTTCO) - Cách nay gần 400 năm, trà đã dần vượt qua rượu, cà phê về tính đại chúng để chiếm lĩnh trái tim người đàn ông phương Tây chinh phục biển cả nhờ ở tính đằm đẹ, nhẹ nhàng như người phụ nữ phương Đông. Trà ngon nhất thường hái vào vụ Xuân, và vị trà dường như càng ngon hơn khi được thưởng thức bằng những trà cụ quý hiếm và đẹp mắt.

Sức khỏe

Ẩm thực

Khách sạn Rex Sài Gòn ra mắt dịch vụ giao hàng tại nhà

(ĐTTCO) - Các món ăn của khách sạn Rex Sài Gòn trước nay đều được phục vụ tại chỗ, mang đến sự trải nghiệm đẳng cấp về phong cách phục vụ lẫn chất lượng sản phẩm. Để phù hợp với tình hình hiện nay cũng như đáp ứng nhu cầu của khách hàng yêu thích món ăn, khách sạn Rex Sài Gòn đã giới thiệu dịch vụ giao hàng tận nhà hoàn toàn miễn phí cho thực khách. 

Du lịch

Mua sắm

Phụ kiện hoang dã và phóng khoáng

(ĐTTCO) - Yêu thích trang sức mang nét đẹp hoang dã và phóng khoáng, bạn hãy tham khảo những sản phẩm từ các nhà chế tác trang sức độc đáo sau đây.