Hàng trăm khách hàng bán “điện mặt trời” cho EVN

(ĐTTCO)- Sáng ngày 27-9, Công ty Điện lực Hóc Môn (PC Hóc Môn) tổ chức Hội nghị xúc tiến, phát triển điện mặt trời áp mái nhằm giới thiệu đến cá nhân, tổ chức sử dụng điện trên địa bàn thủ tục lắp đặt, thiết bị, chính sách… khi lắp đặt thiết bị để sử năng lượng mặt trời phát triển điện. 

Ông Võ Hồng Minh Danh, Quyền Giám đốc PC Hóc Môn hướng dẫn khách hàng tìm hiểu các thiết bị điện mặt trời.

Ông Võ Hồng Minh Danh, Quyền Giám đốc PC Hóc Môn hướng dẫn khách hàng tìm hiểu các thiết bị điện mặt trời.

Sau hơn 1 năm triển khai, đến nay PC Hóc Môn đã có 206 khách hàng lắp đặt điện mặt trời  với công suất lắp đặt 2.465 kWp theo chiều hướng ngày càng có nhiều khách hàng lắp đặt thiết bị để sử dụng điện mặt trời. Sau khi có hướng dẫn của Bộ Công thương, đến nay PC Hóc Môn đã thanh toán tiền điện cho 136 khách hàng (sau khi sử dụng, bán lại cho EVN) với số tiền hơn 371 triệu đồng, trong đó khách hàng sử dụng điện sinh hoạt sau khi sử dụng sản lượng điện bán lại lên đến hơn 15,2 triệu đồng/tháng, khách hàng bán thấp nhất được 79.000 đồng/tháng. 
Ông Võ Hồng Minh Danh, Quyền Giám đốc PC Hóc Môn cho biết, tùy theo nhu cầu sử dụng của từ hộ gia đình, tổ chức suất đầu tư từ 55 triệu trở lên. Hiện nay thủ tục lắp đặt, chạy thử nghiệm cũng như mua bán điện giữa EVN với khách hàng khá nhanh chóng, đơn giản, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với PC Hóc Môn hoặc qua bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty qua tổng đài để được hướng dẫn. 

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lo ngại cơn sốt thần tượng từ phim, nhạc Trung Quốc

Lo ngại cơn sốt thần tượng từ phim, nhạc Trung Quốc

(ĐTTCO) - Thế hệ 8x, 9x chắc vẫn chưa quên được trào lưu vào những năm 2000, khi giới trẻ phát cuồng vì những bộ phim như Ngôi nhà hạnh phúc, Vườn sao băng hay những nhóm nhạc như 2NE1, SNSD, Super Junier đến từ Hàn Quốc. 

Công nghệ

Thú đam mê

Đỉnh cao nghệ thuật gốm sứ Seto Celadon live

(ĐTTCO) -Đồ sứ nghệ thuật Seto Celadon (瀬戸青瓷) đã trở nên nổi tiếng thế giới từ thời Minh Trị Thiên Hoàng, khi người Nhật dành hơn 7% sản phẩm này xuất khẩu sang thị trường Mỹ. Vượt trên cả sứ Sato Ruri (瀬戸瑠璃) hay Sometsuke (染付) với đặc trưng nét vẽ dưới men màu xanh thanh thiên và trắng tinh hoàng gia quý phái, Seto Celadon luôn sống động như một bức tranh hoa lá và chim chóc được vẽ nổi 3D trên nền men phủ xanh màu ngọc bích.

Sức khỏe

Ẩm thực

Tuần lễ ẩm thực Saigon Gourmet Week

(ĐTTCO) - Khách sạn Sofitel Saigon Plaza và Hiệp hội Escoffier Việt Nam vừa giới thiệu Tuần kễ ẩm thực Sài Gòn lần thứ 4 với sự góp mặt của 3 nữ bếp trưởng được nhận sao Michelin, và 6 nữ bếp trưởng khác sẽ tiếp quản nhà bếp của khách sạn Sofitel Saigon Plaza từ ngày 15 đến 20-10. 

Du lịch

Kiên trì xử lý dứt điểm cà phê đường tàu

(ĐTTCO)-Trong cuộc tọa đàm ngày 11-10 diễn ra tại Hà Nội, đại diện Bộ GTVT và Công an TP Hà Nội đã trả lời nhiều câu hỏi với các ý kiến đa chiều về việc dẹp bỏ các quán cà phê đường tàu.

Mua sắm

Những chiếc túi sành điệu

(ĐTTCO) - Phiên bản đa sắc màu (multicolored) của những chiếc túi cổ điển đến từ những thương hiệu lớn, sẽ là lựa chọn mới mẻ và sành điệu cho các tín đồ thời trang. 

BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019