Hà Nội chi 1 tỉ đồng cho 7 cán bộ nghỉ trước tuổi

 Hà Nội chi 1 tỉ đồng cho 7 cán bộ nghỉ trước tuổi ảnh 1
UBND TP Hà Nội vừa duyệt nguồn kinh phí 961 triệu đồng chi trả các chế độ, chính sách đối với bảy cán bộ nghỉ công tác trước tuổi theo nghị định 26/2015 của Chính phủ.

Những cán bộ trên nghỉ do không đủ điều kiện về tuổi tái cử giữ chức vụ, chức danh nhiệm kỳ 2015 - 2020

Theo UBND TP Hà Nội, nguồn kinh phí nêu trên được trích từ nguồn kinh phí cải cách tiền lương năm 2015 của ngân sách TP.

Theo Thành ủy Hà Nội, trước Đại hội Đảng bộ Hà Nội khóa XVI nhiệm kỳ 2015 - 2020, toàn Đảng bộ TP Hà Nội có 57 cán bộ chủ chốt thuộc các quận, huyện, Đảng bộ trực thuộc TP không đủ tuổi tái cử cấp ủy nhiệm kỳ 2015 - 2020, HĐND và UBND nhiệm kỳ 
2016 - 2021.

Tuổi trẻ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ

Xu hướng công nghệ mới cho tín đồ Apple

(ĐTTCO) - Vừa qua, hãng Apple đã tổ chức sự kiện hàng năm nhằm cập nhật những xu hướng công nghệ mới và nâng cấp cho các tín đồ công nghệ của Apple.

Thú đam mê

Những set trà chiều độc hiếm live

(ĐTTCO) - Cách nay gần 400 năm, trà đã dần vượt qua rượu, cà phê về tính đại chúng để chiếm lĩnh trái tim người đàn ông phương Tây chinh phục biển cả nhờ ở tính đằm đẹ, nhẹ nhàng như người phụ nữ phương Đông. Trà ngon nhất thường hái vào vụ Xuân, và vị trà dường như càng ngon hơn khi được thưởng thức bằng những trà cụ quý hiếm và đẹp mắt.

Sức khỏe

Những lưu ý người bị cột sống thắt lưng

(ĐTTCO) - Với những người bị bệnh lý cột sống thắt lưng nói chung, một câu hỏi rất được quan tâm đó là có thể chơi môn thể thao nào, không nên chơi môn nào để vừa đảm bảo duy trì sức khỏe mà không ảnh hưởng đến các bệnh lý cột sống thắt lưng. Một vài gợi ý dưới đây có thể giúp người bệnh đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất cho mình và người thân. 

Ẩm thực

Tinh túy ẩm thực Quảng Đông tại Hà Nội Daewoo

(ĐTTCO) - Tiếp nối hơn 2 thập niên chinh phục thực khách bằng tinh hoa ẩm thực Quảng Đông tại Sài Gòn, mới đây nhà hàng Ngân Đình đã có mặt tại Hà Nội, mang tới cho thực khách thủ đô một không gian ẩm thực sang trọng, đẳng cấp trong khuôn viên khách sạn 5 sao Hà Nội Daewoo. 

Du lịch

Mua sắm

Khuyên tai vòng tròn cá tính

(ĐTTCO) - Điều khiến khuyên tai vòng tròn trở nên độc nhất vô nhị chính là sự hấp dẫn và khả năng thích ứng với các xu hướng thời trang mới nhất. Phụ kiện này nên luôn có trong tủ đồ của những người đam mê trang sức.