Giới trẻ Hà Nội lội bùn vượt chướng ngại vật

(ĐTTCO) - Người chơi phải vượt qua 5km với đủ loại chướng ngại vật và địa hình để thử thách và vượt qua bản thân mình. Champion Dash là chương trình thể thao mạo hiểm vượt chướng ngại vật, được ra đời từ Tháng 4-2015, tại TPHCM, sự kiện đã thu hút hơn 3.000 người chơi tham dự.

Ngày 31-10, sự kiện lần đầu được tổ chức tại Ecopark, Hà Nội thu hút sự quan tâm đông đảo của giới trẻ trong và ngoài nước. Người tham gia Champion Dash sẽ được thử thách bởi hơn 15 chướng ngại vật, trải dài qua 5km đường. Chướng ngại vật đầu tiên mà người chơi phải vượt qua và cũng là chướng ngai vật mất nhiều sức, thời gian đó là leo qua một bức tường cao khoảng 3,5m.

Hoàn thành, người chơi phải chạy thêm 500m và kéo từng chiếc lốp nặng rồi mới được đi tiếp. Chướng ngại vật tiếp theo là thử thách vượt cầu phao trên sông, tiếp đó là chạy bộ một quãng đường đất khoảng 500m. Để tiến đến thử thách tiếp theo, người chơi phải tải một bao cát nặng 20kg trên lưng đi bộ hoặc chạy một quãng đường 200m.

Thử thách đu người vượt qua hồ nước cũng là một địa điểm thử thách độ lỳ của người chơi. Nhiều người phải lựa chọn cách trườn người của vượn để vượt qua.

Địa hình chui đường ống là nơi khiến người chơi ướt toàn diện nhất khi phải luồn qua 20m đường ống, vượt qua một đoạn lầy nước. Thử thách leo dây là địa hình triệt tiêu nốt thể lực của người chơi.

Vượt qua bức tường gần 4m với dây hỗ trợ dường như không quá khó khăn mặc dù người chơi đã mệt rũ người. Chướng ngại vật cuối cùng là leo núi dây nhẹ nhàng

Không đặt nặng tính thắng thua, giá trị cốt lỗi của cuộc đua này hướng đến đó là thử thách và vượt qua bản thân. Qua đó, cuộc đua cũng hướng đến yếu tố đồng đội để có thể hoàn thành chặng đường 5km địa hình đầy khó khăn.

Dưới đây là một số hình ảnh PV ĐTTC ghi lại.

 Giới trẻ Hà Nội lội bùn vượt chướng ngại vật ảnh 1
 Giới trẻ Hà Nội lội bùn vượt chướng ngại vật ảnh 2
 Giới trẻ Hà Nội lội bùn vượt chướng ngại vật ảnh 3
 Giới trẻ Hà Nội lội bùn vượt chướng ngại vật ảnh 4
Giới trẻ Hà Nội lội bùn vượt chướng ngại vật ảnh 5 

Thực hiện: Lã Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ

Thư thái tại nhà cùng công nghệ

(ĐTTCO) - Sau một ngày dài làm việc không còn gì bằng việc tận hưởng sự thoải mái và thư giãn ngay tại nhà. Giờ đây những tiện ích công nghệ sẽ biến không gian nhà ở trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Thú đam mê

Những set trà chiều độc hiếm live

(ĐTTCO) - Cách nay gần 400 năm, trà đã dần vượt qua rượu, cà phê về tính đại chúng để chiếm lĩnh trái tim người đàn ông phương Tây chinh phục biển cả nhờ ở tính đằm đẹ, nhẹ nhàng như người phụ nữ phương Đông. Trà ngon nhất thường hái vào vụ Xuân, và vị trà dường như càng ngon hơn khi được thưởng thức bằng những trà cụ quý hiếm và đẹp mắt.

Sức khỏe

Xét nghiệm NIPT di truyền dị tật trong thai kỳ

(ĐTTCO) – Mới đây, Viện Di truyền y học – Gene Solutions đã tổ chức buổi toạ đàm với chủ đề xét nghiệm di truyền trong thai kỳ: cập nhật thông tin và những xu hướng mới. 

Ẩm thực

Du lịch

San sẻ cái tình trong lúc khó

(ĐTTCO) - Hai đợt dịch liên tiếp chưa thấy điểm dừng đang khiến các doanh nghiệp (DN) du lịch phải tạm ngưng hoạt động. Muốn hoạt động cầm chừng để chờ qua cơn dịch phải có vốn. 

Mua sắm

Túi cầm tay cho nam giới

(ĐTTCO) - Những chiếc túi cầm tay nhỏ gọn (hand-held) là vật dụng được ưa chuộng của nam giới, nhất là những ai không thích sự cồng kềnh. Nếu bạn đang tìm kiếm loại túi này, hãy tham khảo một số mẫu sau đây.