Ga Đồng Đăng trước phút đón ông Kim Jong-un

(ĐTTCO)-6 giờ sáng nay, hầu như mọi công tác chuẩn bị đã hoàn tất để đón nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, dự kiến sẽ đến ga Đồng Đăng bằng hành trình tàu hỏa từ Thủ đô Bình Nhưỡng. Ghi nhận của cộng tác viên Báo SGGP tại khu vực trước nhà ga, khoảng 200 phóng viên trong nước và quốc tế có mặt để giữ chỗ từ tối hôm qua.

Ga Đồng Đăng trước phút đón ông Kim Jong-un

Sáng cùng ngày, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng có mặt tại ga Đồng Đăng, chuẩn bị công tác tiếp đón Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un.
Dự kiến, sau khi đến ga Đồng Đăng, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un sẽ đến Hà Nội bằng ô tô, chuẩn bị cho Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều vào ngày 27 đến 28-2.
Ga Đồng Đăng trước phút đón ông Kim Jong-un ảnh 1Mọi công tác đón tiếp tại ga Đồng Đăng đã sẵn sàng
 
Ga Đồng Đăng trước phút đón ông Kim Jong-un ảnh 2
 
Ga Đồng Đăng trước phút đón ông Kim Jong-un ảnh 3An ninh được thắt chặt từ sáng sớm
 
Ga Đồng Đăng trước phút đón ông Kim Jong-un ảnh 4Xe đón phái đoàn Triều Tiêu đã sẵn sàng
 
Ga Đồng Đăng trước phút đón ông Kim Jong-un ảnh 5
 
Ga Đồng Đăng trước phút đón ông Kim Jong-un ảnh 6
 
Ga Đồng Đăng trước phút đón ông Kim Jong-un ảnh 7
 
Ga Đồng Đăng trước phút đón ông Kim Jong-un ảnh 8
Ga Đồng Đăng trước phút đón ông Kim Jong-un ảnh 9
 
Ga Đồng Đăng trước phút đón ông Kim Jong-un ảnh 10Ông Nguyễn Văn Thưởng, Ủy viên Bộ chính trị, Trưởng ban Tuyên  giáo Trung ương lên đón tiếp
 
Ga Đồng Đăng trước phút đón ông Kim Jong-un ảnh 11Trực chờ từ tối 25-2, khoảng 200 phóng viên trong nước và quốc tế đến ga Đồng Đăng đưa tin

THẮNG HỮU - GIA KHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ

Những tiện ích công nghệ trong mùa dịch

(ĐTTCO) - Những thiết bị công nghệ từ đơn giản nhỏ gọn dễ dàng mang theo trong người đến những thiết bị cố định trong một không gian có thể hỗ trợ người dùng tối đa để bảo vệ và nâng cao sức khỏe trong mùa dịch này.

Thú đam mê

Những set trà chiều độc hiếm live

(ĐTTCO) - Cách nay gần 400 năm, trà đã dần vượt qua rượu, cà phê về tính đại chúng để chiếm lĩnh trái tim người đàn ông phương Tây chinh phục biển cả nhờ ở tính đằm đẹ, nhẹ nhàng như người phụ nữ phương Đông. Trà ngon nhất thường hái vào vụ Xuân, và vị trà dường như càng ngon hơn khi được thưởng thức bằng những trà cụ quý hiếm và đẹp mắt.

Sức khỏe

Nguyên nhân gây đau lưng, thoát vị đĩa đệm

(ĐTTCO) - Nghiên cứu thống kê cho thấy, nhiều người thường bị đau cột sống thắt lưng và nguyên nhân chủ yếu do thoái hóa cột sống và thoát vị đĩa đệm. Vậy nguyên nhân nào gây ra tình trạng thoái hóa cột sống và thoát vị đĩa đệm. 

Ẩm thực

Tiệc trưa sành điệu tại nhà hàng Saigon Kitchen

(ĐTTCO) - Bữa trưa sẽ không còn là một “thủ tục” trong ngày nữa khi thực khách bước vào không gian đầy hoài niệm với không gian bếp mở, chỗ ngồi thư giãn, tầm nhìn xanh mát ngoài khung cửa kính tại nhà hàng Saigon Kitchen, tọa lạc tại tầng 2 Khách sạn Hôtel des Arts Saigon.

Du lịch

Mua sắm

Đồng hồ mặt số màu xanh

(ĐTTCO) - Mặc dù không mang tính truyền thống như màu trắng hoặc đen, nhưng với màu sắc khác biệt và nam tính, đồng hồ mặt số màu xanh đủ sành điệu để kết hợp với trang phục công sở hoặc quần jeans vào cuối tuần.