Ga Đồng Đăng trước phút đón ông Kim Jong-un

(ĐTTCO)-6 giờ sáng nay, hầu như mọi công tác chuẩn bị đã hoàn tất để đón nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, dự kiến sẽ đến ga Đồng Đăng bằng hành trình tàu hỏa từ Thủ đô Bình Nhưỡng. Ghi nhận của cộng tác viên Báo SGGP tại khu vực trước nhà ga, khoảng 200 phóng viên trong nước và quốc tế có mặt để giữ chỗ từ tối hôm qua.

Ga Đồng Đăng trước phút đón ông Kim Jong-un

Sáng cùng ngày, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng có mặt tại ga Đồng Đăng, chuẩn bị công tác tiếp đón Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un.
Dự kiến, sau khi đến ga Đồng Đăng, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un sẽ đến Hà Nội bằng ô tô, chuẩn bị cho Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều vào ngày 27 đến 28-2.
Ga Đồng Đăng trước phút đón ông Kim Jong-un ảnh 1Mọi công tác đón tiếp tại ga Đồng Đăng đã sẵn sàng
 
Ga Đồng Đăng trước phút đón ông Kim Jong-un ảnh 2
 
Ga Đồng Đăng trước phút đón ông Kim Jong-un ảnh 3An ninh được thắt chặt từ sáng sớm
 
Ga Đồng Đăng trước phút đón ông Kim Jong-un ảnh 4Xe đón phái đoàn Triều Tiêu đã sẵn sàng
 
Ga Đồng Đăng trước phút đón ông Kim Jong-un ảnh 5
 
Ga Đồng Đăng trước phút đón ông Kim Jong-un ảnh 6
 
Ga Đồng Đăng trước phút đón ông Kim Jong-un ảnh 7
 
Ga Đồng Đăng trước phút đón ông Kim Jong-un ảnh 8
Ga Đồng Đăng trước phút đón ông Kim Jong-un ảnh 9
 
Ga Đồng Đăng trước phút đón ông Kim Jong-un ảnh 10Ông Nguyễn Văn Thưởng, Ủy viên Bộ chính trị, Trưởng ban Tuyên  giáo Trung ương lên đón tiếp
 
Ga Đồng Đăng trước phút đón ông Kim Jong-un ảnh 11Trực chờ từ tối 25-2, khoảng 200 phóng viên trong nước và quốc tế đến ga Đồng Đăng đưa tin

THẮNG HỮU - GIA KHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TPHCM triển khai nhiều giải pháp đảm bảo an toàn trường học

TPHCM triển khai nhiều giải pháp đảm bảo an toàn trường học

(ĐTTCO) - Ngày 27-5, Sở GD-ĐT TPHCM đã có văn bản khẩn gửi trưởng phòng GD-ĐT 24 quận huyện, hiệu trưởng các trường THPT, trung cấp, cao đẳng, giám đốc các trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên và thủ trưởng các đơn vị trực thuộc trên địa bàn TP về tiếp tục tăng cường công tác đảm bảo an toàn trường học, phòng chống tai nạn thương tích cho học sinh. 

Công nghệ

Thiết bị thông minh trong nhà

(ĐTTCO) - Giờ đây việc quản lý những thiết bị thông minh trong nhà sẽ trở nên dễ dàng hơn với sự hỗ trợ nhanh chóng đến từ công nghệ.

Thú đam mê

Những set trà chiều độc hiếm live

(ĐTTCO) - Cách nay gần 400 năm, trà đã dần vượt qua rượu, cà phê về tính đại chúng để chiếm lĩnh trái tim người đàn ông phương Tây chinh phục biển cả nhờ ở tính đằm đẹ, nhẹ nhàng như người phụ nữ phương Đông. Trà ngon nhất thường hái vào vụ Xuân, và vị trà dường như càng ngon hơn khi được thưởng thức bằng những trà cụ quý hiếm và đẹp mắt.

Sức khỏe

Khởi công Bệnh viện Hoàn Mỹ phía Tây vốn 1.000 tỷ đồng

(ĐTTCO) - Ngày 30-5, dự án Bệnh viện Hoàn Mỹ Phía Tây với quy mô 350 giường theo mô hình Đa khoa đã chính thức được khởi công ở cửa ngõ phía Tây thành phố tại số 512 đường Lê Trọng Tấn, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM. 

Ẩm thực

Ưu đãi dịch vụ 5 sao tại Rex Hotel Saigon

(ĐTTCO) - Mừng sinh nhật Tổng công ty Du lịch Sài Gòn và đồng hành cùng “Chương trình kích cầu của Saigontourist Group”, các thành viên trực thuộc hệ thống đã đồng loạt đưa ra các chương trình ưu đãi hấp dẫn. 

Du lịch

TPHCM: Kích cầu du lịch nội địa và quảng bá hình ảnh

(ĐTTCO) - UBND TPHCM đã giao Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn – TNHH MTV (Saigontourist) phối hợp với các cơ quan chức năng của TPHCM và 13 tỉnh, thành ĐBSCL tổ chức khảo sát các điểm đến, tiềm năng tài nguyên của các địa phương để hình thành các sản phẩm mới và xây dựng ít nhất 3 sản phẩm du lịch mới.

Mua sắm

Ví đựng namecard nhỏ xinh

(ĐTTCO) - Một chiếc ví nhỏ nhắn để đựng namecard là một vật dụng cần thiết trong các cuộc gặp gỡ trực tiếp với đối tác và khách hàng. Hãy cùng chọn chiếc ví yêu thích.