Công an Bạc Liêu tuần tra bằng xe đạp

Công an Bạc Liêu tuần tra bằng xe đạp ảnh 1 
Sáng 27 - 10, Công an TP Bạc Liêu đã giao xe đạp tuần tra về cho công an các phường trên địa bàn.

Trước đó, tối 26-10, Công an tỉnh Bạc Liêu đã tiếp nhận 100 xe đạp từ nhà tài trợ là Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV).

Theo BIDV, số xe này sẽ phục vụ công tác tuần tra của công an Bạc Liêu nhằm tiết kiệm chi phí công vụ, nâng cao khả năng rèn luyện cho cán bộ chiến sĩ, tạo sự thân thiện giữa công an và nhân dân cũng như xây dựng hình ảnh đẹp với du khách trong và ngoài nước đến với Bạc Liêu.

Phát biểu tại lễ tiếp nhận, đại tá Lê Tấn Tới, phó giám đốc Công an tỉnh Bạc Liêu, cho biết toàn bộ số xe này sẽ được giao về cho Công an TP Bạc Liêu phục vụ việc tuần tra của cảnh sát khu vực.

Ông Tới cũng chỉ đạo Công an TP Bạc Liêu tổ chức một buổi diễu hành bằng xe đạp tuần tra để người dân quen với hình ảnh này, đồng thời đề nghị các đơn vị truyền thông của công an tỉnh và của địa phương tổ chức tuyên truyền rộng rãi cho người dân biết.

Tuổi trẻ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các bạn trẻ thích thú với môi trường học tập lý tưởng ở ĐH Trà Vinh

Đại học Trà Vinh công bố ngưỡng chất lượng đầu vào năm 2020

(ĐTTCO) - Chiều 19-9, Trường ĐH Trà Vinh cho biết, vừa công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào (mức điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển) các ngành đại học và cao đẳng giáo dục mầm non hệ chính quy, theo phương thức xét tuyển điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020. Năm nay, điểm nhận đăng ký xét tuyển của trường có mức từ 15-22 điểm. 

Công nghệ

Thư thái tại nhà cùng công nghệ

(ĐTTCO) - Sau một ngày dài làm việc không còn gì bằng việc tận hưởng sự thoải mái và thư giãn ngay tại nhà. Giờ đây những tiện ích công nghệ sẽ biến không gian nhà ở trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Thú đam mê

Những set trà chiều độc hiếm live

(ĐTTCO) - Cách nay gần 400 năm, trà đã dần vượt qua rượu, cà phê về tính đại chúng để chiếm lĩnh trái tim người đàn ông phương Tây chinh phục biển cả nhờ ở tính đằm đẹ, nhẹ nhàng như người phụ nữ phương Đông. Trà ngon nhất thường hái vào vụ Xuân, và vị trà dường như càng ngon hơn khi được thưởng thức bằng những trà cụ quý hiếm và đẹp mắt.

Sức khỏe

Xét nghiệm NIPT di truyền dị tật trong thai kỳ

(ĐTTCO) – Mới đây, Viện Di truyền y học – Gene Solutions đã tổ chức buổi toạ đàm với chủ đề xét nghiệm di truyền trong thai kỳ: cập nhật thông tin và những xu hướng mới. 

Ẩm thực

Du lịch

San sẻ cái tình trong lúc khó

(ĐTTCO) - Hai đợt dịch liên tiếp chưa thấy điểm dừng đang khiến các doanh nghiệp (DN) du lịch phải tạm ngưng hoạt động. Muốn hoạt động cầm chừng để chờ qua cơn dịch phải có vốn. 

Mua sắm

Túi cầm tay cho nam giới

(ĐTTCO) - Những chiếc túi cầm tay nhỏ gọn (hand-held) là vật dụng được ưa chuộng của nam giới, nhất là những ai không thích sự cồng kềnh. Nếu bạn đang tìm kiếm loại túi này, hãy tham khảo một số mẫu sau đây.