Cơ hội học tập Anh-Nhật-Hàn ngữ tại Diamond Cần Thơ

(ĐTTCO) - Ngày 4-9,  Trung Tâm Ngoại Ngữ Diamond (có địa chỉ tại Khu dân cư Hưng Phú I, phường Hưng Phú, Quận Cái Răng, TP Cần Thơ) chính thức đi vào hoạt động. 

Trung Tâm Ngoại Ngữ Diamond tại Cần Thơ chính thức đi vào hoạt động

Trung Tâm Ngoại Ngữ Diamond tại Cần Thơ chính thức đi vào hoạt động

Trung Tâm Ngoại Ngữ Diamond là một trong số ít đơn vị được phép đào tạo cả 3 ngoại ngữ gồm: Anh, Nhật và Hàn, với sự đảm nhiệm của giáo viên người Việt và nước ngoài. 
Về Anh ngữ, Diamond lựa chọn giáo trình của đại học Oxford như: Family and Friend và Smart strart... Theo đó, sẽ có nhiều chương trình đào tạo tùy theo độ tuổi như: tiếng Anh Mần Non (trẻ từ 4-5 tuổi), tiếng Anh Thiếu nhi và thiếu niên (trẻ từ 6 - 14 tuổi), tiếng Anh Phổ thông. Đặc biệt, là các lớp tiếng Anh giao tiếp dành cho học viên thiếu niên trở lên, phục vụ nhu cầu giao tiếp hàng ngày, công việc, học tập, du học, du lịch… 
Ngoài ra, tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Diamond có các lớp tiếng Nhật đào tạo trình độ chứng chỉ N5, N4, N3, đáp ứng đi lao động, du học... Các lớp tiếng Hàn, đào tạo từ sơ cấp đến nâng cao.
Tại Diamond, học viên được sắp xếp thời gian học theo nhu cầu, phù hợp cho cả người đang đi làm và có thể chọn học với 100% giáo viên nước ngoài. 
Nhân dịp đầu năm học mới, học viên đăng ký học từ ngày 4 – 10/9, sẽ được ưu đãi 10% học phí khóa học và nhiều phần quà khác. Ngoài ra, Trung tâm có ưu đãi đặc biệt dành cho học viên học giỏi tại trung tâm và ưu đãi 5% học phí khóa cho học sinh thường xuyên.TUẤN QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đông đảo các bạn trẻ khắp nơi đến thăm môi trường học tập lý tưởng ở Đại học Trà Vinh

15-5: ĐH Trà Vinh nhận hồ sơ xét tuyển bằng học bạ

(ĐTTCO) - Lãnh đạo Trường đại học Trà Vinh cho biết, trong mùa tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2021, Trường Đại học Trà Vinh sẽ tuyển sinh phạm vi toàn quốc (với mã trường tuyển sinh là DVT), xét tuyển 55 ngành, hơn 6.000 chỉ tiêu trên cả nước.


Công nghệ

Apple hâm nóng đường đua

(ĐTTCO) - Trong sự kiện đặc biệt Spring Loaded của Apple vừa qua, hãng Táo khuyết đã trình làng những món đồ và ứng dụng công nghệ tuy quen thuộc nhưng cũng rất mới mẻ, khiến tín đồ công nghệ nóng lòng dõi theo.

Thú đam mê

Những set trà chiều độc hiếm live

(ĐTTCO) - Cách nay gần 400 năm, trà đã dần vượt qua rượu, cà phê về tính đại chúng để chiếm lĩnh trái tim người đàn ông phương Tây chinh phục biển cả nhờ ở tính đằm đẹ, nhẹ nhàng như người phụ nữ phương Đông. Trà ngon nhất thường hái vào vụ Xuân, và vị trà dường như càng ngon hơn khi được thưởng thức bằng những trà cụ quý hiếm và đẹp mắt.

Sức khỏe

Ẩm thực

Du lịch

Du lịch 'đau đầu' với việc hủy, hoãn tour

(ĐTTCO)-Ngày 7-5, nhiều doanh nghiệp du lịch, lữ hành cho biết tất cả tour khởi hành vào tháng 5 đã bị hủy hoặc hoãn, chưa kể gần 70% tour của tháng 6 và 7 đang trong quá trình xử lý theo yêu cầu của khách hàng.

Mua sắm