Chiêm ngưỡng nghệ thuật Bonsai và Suiseki

(ĐTTCO) - Với chủ đề "Nghệ thuật Bonsai - Nơi hội tụ của tình bạn và sự hòa hợp", Lễ hội Bonsai và Suiseki châu Á - Thái Bình Dương lần thứ 15 – 2019 đã được khai mạc vào sáng 15-11 tại Khu du lịch văn hóa Suối Tiên do Hội sinh vật cảnh Việt Nam tổ chức.

Chiêm ngưỡng nghệ thuật Bonsai và Suiseki

Các tác phẩm giới thiệu, trưng bày tại lễ hội đã được nghệ nhân chọn lọc kỹ càng, đảm bảo tiêu chí chất lượng cao, đa dạng chủng loại, tạo hình độc đáo, đầy tính nghệ thuật.
Lễ hội Bonsai  và Suiseki châu Á - Thái Bình Dương được tổ chức lần này sẽ góp phần thúc đẩy hoạt động kinh tế nông nghiệp, nhất là giao lưu và hội nhập quốc tế cho nghề sản xuất kinh doanh sinh vật cảnh tại Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng.
Lễ hội diễn ra đến hết ngày 18-11. 
Dưới đây là một số hình ảnh tác phẩm nghệ thuật Bonsai và Suiseki.
Chiêm ngưỡng nghệ thuật Bonsai và Suiseki  ảnh 1
Chiêm ngưỡng nghệ thuật Bonsai và Suiseki  ảnh 2
Chiêm ngưỡng nghệ thuật Bonsai và Suiseki  ảnh 3
Chiêm ngưỡng nghệ thuật Bonsai và Suiseki  ảnh 4
Chiêm ngưỡng nghệ thuật Bonsai và Suiseki  ảnh 5
Chiêm ngưỡng nghệ thuật Bonsai và Suiseki  ảnh 6
Chiêm ngưỡng nghệ thuật Bonsai và Suiseki  ảnh 7
Chiêm ngưỡng nghệ thuật Bonsai và Suiseki  ảnh 8
Chiêm ngưỡng nghệ thuật Bonsai và Suiseki  ảnh 9

ĐÌNH DƯ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ

TPHCM chạm đến những tiền đề ứng dụng AI

(ĐTTCO) - Đến nay, Hội thi giải pháp ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trên địa bàn TPHCM năm 2020 đã có những kết quả ban đầu. Kết quả hội thi sẽ được công bố tại Ngày hội AI TPHCM sắp tới (dự kiến diễn ra từ ngày 2 đến 4-10).

Thú đam mê

Những set trà chiều độc hiếm live

(ĐTTCO) - Cách nay gần 400 năm, trà đã dần vượt qua rượu, cà phê về tính đại chúng để chiếm lĩnh trái tim người đàn ông phương Tây chinh phục biển cả nhờ ở tính đằm đẹ, nhẹ nhàng như người phụ nữ phương Đông. Trà ngon nhất thường hái vào vụ Xuân, và vị trà dường như càng ngon hơn khi được thưởng thức bằng những trà cụ quý hiếm và đẹp mắt.

Sức khỏe

Xét nghiệm NIPT di truyền dị tật trong thai kỳ

(ĐTTCO) – Mới đây, Viện Di truyền y học – Gene Solutions đã tổ chức buổi toạ đàm với chủ đề xét nghiệm di truyền trong thai kỳ: cập nhật thông tin và những xu hướng mới. 

Ẩm thực

Tinh túy ẩm thực Quảng Đông tại Hà Nội Daewoo

(ĐTTCO) - Tiếp nối hơn 2 thập niên chinh phục thực khách bằng tinh hoa ẩm thực Quảng Đông tại Sài Gòn, mới đây nhà hàng Ngân Đình đã có mặt tại Hà Nội, mang tới cho thực khách thủ đô một không gian ẩm thực sang trọng, đẳng cấp trong khuôn viên khách sạn 5 sao Hà Nội Daewoo. 

Du lịch

Tập trung chất lượng dịch vụ du lịch sau cú "đánh bồi" của dịch Covid

(ĐTTCO) - Để ngành du lịch có thể có được sự phục hồi ngoạn mục thì cần phải có sự vào cuộc của tất cả các bên. Các bên cùng nỗ lực thì khó khăn mới được giải quyết. Khi đó, chúng ta đã có thể dõng dạc chuyển tải thông điệp “An toàn rồi - du lịch thôi!".

Mua sắm

Túi cầm tay cho nam giới

(ĐTTCO) - Những chiếc túi cầm tay nhỏ gọn (hand-held) là vật dụng được ưa chuộng của nam giới, nhất là những ai không thích sự cồng kềnh. Nếu bạn đang tìm kiếm loại túi này, hãy tham khảo một số mẫu sau đây.