Bóng hồng dẫn đoàn

(ĐTTCO) - Hôm nay 25-8, đội nữ CSGT dẫn đoàn đầu tiên tại TPHCM sẽ chính thức ra mắt. Đây là những nữ chiến sĩ được xét chọn nghiêm ngặt, đáp ứng yêu cầu về chiều cao, về bản lĩnh chính trị, tính kỷ luật và khả năng ứng biến nhanh với các tình huống. 

Các nữ CSGT luyện tập tác chiến

Các nữ CSGT luyện tập tác chiến

Đội gồm 58 nữ CSGT sẽ thay nhau thực hiện nhiệm vụ đón, dẫn, bảo vệ các đoàn lãnh đạo Đảng, nhà nước, khách quốc tế đến thăm, đi qua và làm việc trên địa bàn TPHCM. Để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ sắp tới, các nữ chiến sĩ đã miệt mài tập luyện trong gần 1 tháng qua.

Phóng viên Báo SGGP đã ghi lại một số hình ảnh các bóng hồng CSGT luyện tập điều khiển mô tô trong những ngày luyện tập. 

Bóng hồng dẫn đoàn ảnh 1Các nữ CSGT phải tập trung cao độ cho những buổi luyện tập
Bóng hồng dẫn đoàn ảnh 2Một trong những cảnh luyện tập của các nữ CSGT

Bóng hồng dẫn đoàn ảnh 3Các nữ CSGT dẫn đoàn thực hiện một nghi thức trong buổi luyện tập

Bóng hồng dẫn đoàn ảnh 4Kiểm tra xe là một trong những phần không thể thiếu trong luyện tập của các nữ CSGT dẫn đoàn

Bóng hồng dẫn đoàn ảnh 5Các nữ CSGT dẫn đoàn xem sơ đồ trước khi bước vào đường chạy

Bóng hồng dẫn đoàn ảnh 6Thức dậy rất sớm, nữ CSGT dẫn đoàn Nguyễn Phạm Anh Thư tranh thủ lo cho con đi học, sau đó đến nơi tập luyện

DŨNG PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Gần 400 đơn vị cung ứng hàng thiết yếu cho TPHCM

Gần 400 đơn vị cung ứng hàng thiết yếu cho TPHCM

(ĐTTCO) - Nhằm chia sẻ áp lực cung ứng hàng hóa thiết yếu với hệ thống phân phối, siêu thị, cửa hàng tiện lợi, TPHCM đã công bố danh sách gần 400 hợp tác xã (HTX), tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp (DN) có khả năng cung ứng hàng thiết yếu. 

Công nghệ

Công nghệ giải trí không tưởng

(ĐTTCO) - Cho dù là mô hình giải trí hay kinh doanh, những sản phẩm công nghệ luôn cải tiến không ngừng để tạo ra một thế giới không tưởng cho các tín đồ công nghệ thỏa sức trải nghiệm.

Thú đam mê

Kỳ ngoạn Satsuma (Gosu-Blue) niên đại 1818-1890 và giới sưu tập Sài Gòn live

(ĐTTCO) - Khi quyết tâm tham gia triển lãm quốc tế đầu tiên “London International Exhibition on Industry and Art -1862” và thành công rực rỡ tại “Second Paris International Exposition of 1867”, lãnh chúa Shimazu mong muốn được phương Tây biết đến, công nhận và giúp đỡ phiên bản Satsuma độc lập khỏi Nhật Bản trước khi Mạc Phủ chuyển giao chính quyền cho Thiên hoàng.

Sức khỏe

Toàn bộ thông tin cần biết về các loại vaccine COVID-19 Việt Nam đang tiêm live

(ĐTTCO) - Bộ Y tế ban hành Công văn 5946/BYT-DP về dự kiến phân bổ vaccine phòng COVID-19 đến hết năm 2021 cho 63 tỉnh/thành, đơn vị, bộ, ngành. Theo đó, dự kiến trong năm 2021, Bộ Y tế phân bổ vaccine đạt tỷ lệ 90% cho người từ 18 tuổi trở lên, trong đó TP. Hà Nội và TP. HCM dự kiến sẽ được phân bổ với tỷ lệ cao nhất là 99%.

Ẩm thực

Buồn - vui món cá thu đao

(ĐTTCO) - Ngày TPHCM đóng cửa thứ 15, thèm cá nục hấp cuốn bánh tráng, mới nghĩ tại sao không mua cá thu đao nướng cuốn thế. Cá thu đao hồi trước rẻ rề. Bây giờ giá đã lên hơn gấp đôi, 150.000 đồng/kg. Tin buồn cho một con cá có thời vừa rẻ lại vừa thơm ngon.

Du lịch

Mua sắm