Bóng hồng dẫn đoàn

(ĐTTCO) - Hôm nay 25-8, đội nữ CSGT dẫn đoàn đầu tiên tại TPHCM sẽ chính thức ra mắt. Đây là những nữ chiến sĩ được xét chọn nghiêm ngặt, đáp ứng yêu cầu về chiều cao, về bản lĩnh chính trị, tính kỷ luật và khả năng ứng biến nhanh với các tình huống. 

Các nữ CSGT luyện tập tác chiến

Các nữ CSGT luyện tập tác chiến

Đội gồm 58 nữ CSGT sẽ thay nhau thực hiện nhiệm vụ đón, dẫn, bảo vệ các đoàn lãnh đạo Đảng, nhà nước, khách quốc tế đến thăm, đi qua và làm việc trên địa bàn TPHCM. Để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ sắp tới, các nữ chiến sĩ đã miệt mài tập luyện trong gần 1 tháng qua.

Phóng viên Báo SGGP đã ghi lại một số hình ảnh các bóng hồng CSGT luyện tập điều khiển mô tô trong những ngày luyện tập. 

Bóng hồng dẫn đoàn ảnh 1Các nữ CSGT phải tập trung cao độ cho những buổi luyện tập
Bóng hồng dẫn đoàn ảnh 2Một trong những cảnh luyện tập của các nữ CSGT

Bóng hồng dẫn đoàn ảnh 3Các nữ CSGT dẫn đoàn thực hiện một nghi thức trong buổi luyện tập

Bóng hồng dẫn đoàn ảnh 4Kiểm tra xe là một trong những phần không thể thiếu trong luyện tập của các nữ CSGT dẫn đoàn

Bóng hồng dẫn đoàn ảnh 5Các nữ CSGT dẫn đoàn xem sơ đồ trước khi bước vào đường chạy

Bóng hồng dẫn đoàn ảnh 6Thức dậy rất sớm, nữ CSGT dẫn đoàn Nguyễn Phạm Anh Thư tranh thủ lo cho con đi học, sau đó đến nơi tập luyện

DŨNG PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ

Xu hướng công nghệ mới cho tín đồ Apple

(ĐTTCO) - Vừa qua, hãng Apple đã tổ chức sự kiện hàng năm nhằm cập nhật những xu hướng công nghệ mới và nâng cấp cho các tín đồ công nghệ của Apple.

Thú đam mê

Những set trà chiều độc hiếm live

(ĐTTCO) - Cách nay gần 400 năm, trà đã dần vượt qua rượu, cà phê về tính đại chúng để chiếm lĩnh trái tim người đàn ông phương Tây chinh phục biển cả nhờ ở tính đằm đẹ, nhẹ nhàng như người phụ nữ phương Đông. Trà ngon nhất thường hái vào vụ Xuân, và vị trà dường như càng ngon hơn khi được thưởng thức bằng những trà cụ quý hiếm và đẹp mắt.

Sức khỏe

Những lưu ý người bị cột sống thắt lưng

(ĐTTCO) - Với những người bị bệnh lý cột sống thắt lưng nói chung, một câu hỏi rất được quan tâm đó là có thể chơi môn thể thao nào, không nên chơi môn nào để vừa đảm bảo duy trì sức khỏe mà không ảnh hưởng đến các bệnh lý cột sống thắt lưng. Một vài gợi ý dưới đây có thể giúp người bệnh đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất cho mình và người thân. 

Ẩm thực

Tinh túy ẩm thực Quảng Đông tại Hà Nội Daewoo

(ĐTTCO) - Tiếp nối hơn 2 thập niên chinh phục thực khách bằng tinh hoa ẩm thực Quảng Đông tại Sài Gòn, mới đây nhà hàng Ngân Đình đã có mặt tại Hà Nội, mang tới cho thực khách thủ đô một không gian ẩm thực sang trọng, đẳng cấp trong khuôn viên khách sạn 5 sao Hà Nội Daewoo. 

Du lịch

Mua sắm

Khuyên tai vòng tròn cá tính

(ĐTTCO) - Điều khiến khuyên tai vòng tròn trở nên độc nhất vô nhị chính là sự hấp dẫn và khả năng thích ứng với các xu hướng thời trang mới nhất. Phụ kiện này nên luôn có trong tủ đồ của những người đam mê trang sức.