Bị “chôm” biển số ở bãi giữ xe?

(ĐTTCO) - Sau ba ngày gởi xe ở Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi, chiếc xe biển số 76G1 - 197.57 của ông Lê Đức Hòa (66 tuổi, xã Đức Lân, huyện Mộ Đức, Quảng Ngãi) đã không cánh mà bay mất... biển số.

Chiều 14-7, ông Lê Đức Hòa phát hiện biển số xe bị mất sau ba ngày gửi xe ở Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi. Ông Hòa cho biết vào chiều 11-7, ông lái xe máy biển số 76G1 - 197.57 chở cháu ngoại đến bệnh viện này và gởi xe máy ở nhà xe của bệnh viện.

Đến chiều 14-7, sau khi làm giấy tờ xuất viện, hai ông cháu ra bãi xe lấy xe về nhà thì phát hiện xe không còn biển số.

“Thấy sự việc lạ vì xe còn mà biển số mất, tôi báo với nhân viên giữ xe vào bảo vệ bệnh viện. Phía nhà xe sau khi coi lại camera ghi hình lúc vào thì nhân viên bãi giữ xe xác nhận đây là xe của tôi gửi ở bãi giữ xe. Lúc vào còn nguyên biển số chứ không phải mất ngoài đường”, ông Hòa cho biết.

Bị “chôm” biển số ở bãi giữ xe? ảnh 1
Ông Thống phụ trách quản lý bãi xe đang dắt chiếc xe
còn mà biển số mất ở nhà xe Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi.

Ngay sau đó, ông Hòa báo cáo sự việc cho Công an phường Nghĩa Lộ. Công an phường Nghĩa Lộ đã yêu cầu chủ xe và quản lý bãi xe Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi viết đơn xác nhận sự việc để mang về Công an huyện Mộ Đức làm lại biển số.

Tuy nhiên, ông Hòa lo lắng: “Mất biển số xe, nhà xe và công an xác nhận thì làm được rồi nhưng chỉ sợ kẻ xấu lấy biển số làm ăn phi pháp thì nguy hiểm cho chủ xe, rồi bao nhiêu phiền toái sau này”.

Ông Lê Anh Thống, kỹ thuật viên bó bột Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi, phụ trách quản lý bãi xe, cho biết đây là trường hợp chưa từng xảy ra, hiện bãi xe Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi đang thiếu camera trong khu vực bãi xe, chỉ có camera lắp ở cổng ra vào để nhận dạng người lấy xe, nếu đưa xe ra sẽ nhìn thấy mặt. Nên không thể biết ai đã tháo biển số xe và lấy vì mục đích gì.

Phía nhà xe cũng xin lỗi ông Hòa và gia đình, đồng thời sẽ chịu mọi chi phí và các thủ tục làm lại biển số xe mới cho ông Hòa.

Tuổi trẻ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ

Công nghệ giải trí không tưởng

(ĐTTCO) - Cho dù là mô hình giải trí hay kinh doanh, những sản phẩm công nghệ luôn cải tiến không ngừng để tạo ra một thế giới không tưởng cho các tín đồ công nghệ thỏa sức trải nghiệm.

Thú đam mê

Kỳ ngoạn Satsuma (Gosu-Blue) niên đại 1818-1890 và giới sưu tập Sài Gòn live

(ĐTTCO) - Khi quyết tâm tham gia triển lãm quốc tế đầu tiên “London International Exhibition on Industry and Art -1862” và thành công rực rỡ tại “Second Paris International Exposition of 1867”, lãnh chúa Shimazu mong muốn được phương Tây biết đến, công nhận và giúp đỡ phiên bản Satsuma độc lập khỏi Nhật Bản trước khi Mạc Phủ chuyển giao chính quyền cho Thiên hoàng.

Sức khỏe

Toàn bộ thông tin cần biết về các loại vaccine COVID-19 Việt Nam đang tiêm live

(ĐTTCO) - Bộ Y tế ban hành Công văn 5946/BYT-DP về dự kiến phân bổ vaccine phòng COVID-19 đến hết năm 2021 cho 63 tỉnh/thành, đơn vị, bộ, ngành. Theo đó, dự kiến trong năm 2021, Bộ Y tế phân bổ vaccine đạt tỷ lệ 90% cho người từ 18 tuổi trở lên, trong đó TP. Hà Nội và TP. HCM dự kiến sẽ được phân bổ với tỷ lệ cao nhất là 99%.

Ẩm thực

Buồn - vui món cá thu đao

(ĐTTCO) - Ngày TPHCM đóng cửa thứ 15, thèm cá nục hấp cuốn bánh tráng, mới nghĩ tại sao không mua cá thu đao nướng cuốn thế. Cá thu đao hồi trước rẻ rề. Bây giờ giá đã lên hơn gấp đôi, 150.000 đồng/kg. Tin buồn cho một con cá có thời vừa rẻ lại vừa thơm ngon.

Du lịch

Mua sắm