Anh em Giang Quốc Cơ - Giang Quốc Nghiệp phá kỷ lục thế giới

(ĐTTCO) - Trong chuyến lưu diễn châu Âu khoảng 2 tháng, anh em nghệ sĩ xiếc Giang Quốc Cơ và Giang Quốc Nghiệp đã dừng chân tại Tây Ban Nha để tham gia giao lưu trong Đại hội xiếc Giáng sinh Girona 2016.

Hai nghệ sĩ tài năng của xiếc Việt Nam đã quyết định thực hiện màn trình diễn “chồng đầu” vượt qua 90 bậc thang của nhà thờ Cateral De Girona, Tây Ban Nha.

Anh em Giang Quốc Cơ - Giang Quốc Nghiệp phá kỷ lục thế giới ảnh 1

Màn trình diễn ấn tượng diễn ra thành công với 52 giây, phá vỡ kỷ lục thế giới do Trung Quốc nắm giữ (cặp đôi Tang Tao và Su Zengxian từng leo lên 26 bậc thang trong vòng 1 phút tại Hạ Môn, Phúc Kiến, Trung Quốc, vào năm 2014).

Sau khi kết thúc màn trình diễn, đại diện Ủy ban Guinness thế giới đã ghi nhận và báo cáo thông tin về trụ sở. Nhiều trang báo quốc tế đã nhanh chóng đưa thông tin đến bạn đọc thế giới và xem đây là màn trình diễn ấn tượng mang đậm dấu ấn xiếc Việt.

THÚY BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Không ảnh hưởng đến GPLX đã cấp

Không ảnh hưởng đến GPLX đã cấp

(ĐTTCO) - Trong quá trình xây dựng dự thảo Luật Giao thông đường bộ (sửa đổi), Bộ Công an đã đề xuất 17 hạng GPLX thay vì 13 hạng như hiện nay. Một số dự kiến thay đổi về GPLX đối với ô tô đang gây bức xúc trong dư luận, trong đó, nhiều người lo ngại về việc có thể không được tiếp tục lái xe, hoặc phải thi lên hạng để tiếp tục lái xe.

Công nghệ

Ứng dụng thúc đẩy công việc

(ĐTTCO) - Những ý tưởng và nền tảng mới giúp cân bằng sân chơi cho nhân viên tiềm năng có thể giúp thay đổi và cân bằng mọi thứ tốt hơn. Dưới đây là một số sáng tạo mang đến nhiều hứa hẹn nhất.

Thú đam mê

Những set trà chiều độc hiếm live

(ĐTTCO) - Cách nay gần 400 năm, trà đã dần vượt qua rượu, cà phê về tính đại chúng để chiếm lĩnh trái tim người đàn ông phương Tây chinh phục biển cả nhờ ở tính đằm đẹ, nhẹ nhàng như người phụ nữ phương Đông. Trà ngon nhất thường hái vào vụ Xuân, và vị trà dường như càng ngon hơn khi được thưởng thức bằng những trà cụ quý hiếm và đẹp mắt.

Sức khỏe

Những nguy cơ gây bệnh động mạch vành

(ĐTTCO) - Bệnh động mạch vành khá phổ biến và nguy hiểm, đang là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong trên toàn thế giới. Chúng ta cần tìm hiểu về nguyên nhân bệnh để có thể có biện pháp phòng ngừa.

Ẩm thực

Hương vị mới Rooftop Garden Bar tháng 7

(ĐTTCO) - Ẩm thực luôn là một mảng thú vị và nhận được nhiều sự chú ý nhất đối với tất cả khách hàng. Các món ăn a’la carte từ Á đến Âu tại khách sạn Rex Sài Gòn từ trước đến nay là một thế mạnh, được khách hàng ủng hộ và yêu thích qua thời gian.

Du lịch

Ngược xuôi dòng Đà Giang live

(ĐTTCO) - Sông Đà (Đà Giang) đoạn chảy trên nước ta dài 527km như một con trăn khổng lồ vắt ngang Tây Bắc. Đà Giang dữ dội, nguy hiểm nhưng cũng đầy cuốn hút, mê hoặc, cho đến nay con người vẫn chưa khám phá hết. Khi chảy qua miền rừng núi hoang sơ, tạo ra bức tranh đại cảnh sơn thủy hùng vĩ. 

Mua sắm

Lịch lãm trong chuyến công tác

(ĐTTCO) - Để chuẩn bị cho một chuyến đi công tác, cần một chiếc túi sang trọng đi cùng một đôi giày lịch sự, bạn hãy tham khảo những gợi ý dưới đây.