Khi nghệ sĩ... bán mình

(ĐTTCO) - Covid-19 hoành hành, các tụ điểm giải trí đều đóng cửa và thu nhập của giới nghệ sĩ cũng bị ảnh hưởng rất nhiều. Vì vậy, tận dụng công nghệ kết nối, nhiều nghệ sĩ nhảy sang lĩnh vực bán hàng online như một giải pháp khôn ngoan. Tuy nhiên, ngoài yếu tố thu hút từ hình ảnh cá nhân, những lời quảng cáo công hiệu của sản phẩm hoàn toàn không đáng tin cậy.

Không được về nhà nhìn mẹ lần cuối, một chiến sĩ bái vọng mẹ trong khu cách ly

Không được về nhà nhìn mẹ lần cuối, một chiến sĩ bái vọng mẹ trong khu cách ly

(ĐTTCO) - Đang làm nhiệm vụ tại khu cách ly ở Trung đoàn 738, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Long An, nhận được tin mẹ ruột qua đời, Trung sĩ Phùng Minh Phục, Tiểu đội trưởng, Trung đội 4, Đại đội 2, Tiểu đoàn 1, Trung đoàn 738, xin phép đơn vị lập bàn thờ tại khu cách ly để Trung sĩ Phục bái vọng mẹ.
Người đẹp Mexico đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2020

Người đẹp Mexico đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2020

(ĐTTCO) - 7 giờ sáng nay 17-5 (giờ Việt Nam), Chung kết cuộc thi Miss Universe 2020 đã chính thức diễn ra tại Florida, Mỹ. Kết quả cuối cùng, người đẹp Mexico đã xuất sắc vượt qua nhiều thí sinh khác để được xướng tên ở ngôi vị cao nhất
Khuyến nghị từ NCSC sau vụ rao bán 17G dữ liệu thông tin cá nhân của người Việt

Nguyên nhân ban đầu khiến 10.000 người Việt bị lộ thông tin cá nhân

(ĐTTCO)- Nhận định các thông tin dữ liệu của người 10.000 người Việt bị lộ lọt có thể sẽ bị các đối tượng xấu lợi dụng vào mục đích lừa đảo, quảng cáo, Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng Quốc gia vừa đưa ra cảnh báo khẩn với người dùng.

Công nghệ

Đổi gió không gian sống trong nhà

(ĐTTCO) - Tận hưởng trọn vẹn những tiện ích công nghệ ngay tại nhà trong những đợt giãn cách xã hội do dịch Covid tái bùng phát.

Thú đam mê

Những set trà chiều độc hiếm live

(ĐTTCO) - Cách nay gần 400 năm, trà đã dần vượt qua rượu, cà phê về tính đại chúng để chiếm lĩnh trái tim người đàn ông phương Tây chinh phục biển cả nhờ ở tính đằm đẹ, nhẹ nhàng như người phụ nữ phương Đông. Trà ngon nhất thường hái vào vụ Xuân, và vị trà dường như càng ngon hơn khi được thưởng thức bằng những trà cụ quý hiếm và đẹp mắt.

Sức khỏe

Người dân TPHCM mua thuốc ho, sốt phải khai báo y tế

(ĐTTCO) - Sở Y tế T HCM yêu cầu các nhà thuốc phải hướng dẫn người mua thuốc điều trị các triệu chứng sốt, ho, đau họng, khó thở; các triệu chứng liên quan đến hô hấp phải khai báo y tế.

Ẩm thực

Trải nghiệm ẩm thực cùng Rex Hotel Saigon

(ĐTTCO) - Trong tháng 5 tại Rooftop Garden Bar & nhà hàng Hoa Mai (Khách sạn Rex), khách hàng sẽ được thưởng thức 4 món ăn đặc biệt chính thức ra mắt, với hình ảnh hoàn toàn mới và mang đầy hương vị cuốn hút.

Du lịch

Mua sắm