Xác định tầm nhìn học tiếng Anh

(ĐTTCO)-Để học Tiếng anh bằng một niềm đam mê thực sự thì ý thức phải đưa ra được quyết định. Nếu không có suy nghĩ tích cực sẽ không bao giờ chủ động trong việc học tiếng Anh. Đó là điều Coach Vas muốn gửi đến các bạn sinh viên Việt Nam trong cuộc nói chuyện tại chương trình Talk VietNam diễn ra ngày 20-12 vừa qua.

 Xác định tầm nhìn học tiếng Anh ảnh 1

Tổ chức Giáo dục Quốc tế Langmaster đã kết hợp với Mr. Vas là người được đào tạo trực tiếp bởi GS. Richard Bandler và GS. John Grinder 2 nhà sáng lập ngành lập trình ngôn ngữ tư duy.

Hiện nay ông được xem là một trong những Guru về đào tạo ứng dụng Lập trình Ngôn ngữ Tư duy – NLP hàng đầu tại Châu Á, kiêm Sáng lập & CEO Leading Performance Singapore - LPS, ông có hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo về NLP. Cho đến thời điểm hiện tại, ông đã giúp hàng ngàn người ở Singapore, Myanma, Ấn Độ, Việt Nam... thành công đột phá trong cuộc sống bằng cách ứng dụng NLP để khai phá năng lực tiềm ẩn.

Tổ chức giáo dục Quốc tế Langmaster kết hợp với ông Mr. Vas để giúp các bạn sinh viên Việt Nam thay đổi tiềm thức, tạo động lực trong việc học Tiếng anh. Để tìm hiểu thêm về  phương pháp NLP các bạn học sinh, sinh viên hoặc những người có nhu cầu có thể tham khảo tại website của tổ chức Langmaster (www.langmaster.edu.vn) hoặc trực tiếp trải nghiệm phương pháp này tại các buổi hội thảo được tổ chức miễn phí và định kỳ bởi Langmaster.

 Tại hội thảo, Mr Vas cho biết đã bao giờ sinh viên tự hỏi: học tiếng Anh để làm gì, nói được tiếng Anh bạn sẽ có lợi gì, biết được tiếng Anh sẽ có những cơ hội gì? Nếu bạn trả lời được những câu hỏi đó thì bạn đã xác định được tầm nhìn của mình trong việc học tiếng Anh.

 Với một đất nước ngày càng hội nhập như Việt Nam thì tiếng Anh đóng một vai trò hết sức quan trọng. Bạn sẽ làm gì nếu muốn xin việc vào một công ty liên doanh với nước ngoài, bạn làm thế nào để phá vỡ rào cản trong quá trình giao tiếp, đó chỉ có thể là nói được tiếng Anh.

Mr Vas cho rằng: “Để phá vỡ rào cản ngôn ngữ bằng tiếng Anh, các bạn phải xác định cho mình một tầm nhìn, khi xác định được tầm nhìn các bạn sẽ biết mình phải làm gì trong việc học tiếng Anh. Nói đơn giản có nghĩa phải biết tầm quan trọng của tiếng Anh đối với bối cảnh hiện tại bây giờ thì bạn mới chủ động được trong việc học tiếng Anh”.

Theo Mr.Vas để học được tiếng Anh bạn luôn phải điều khiển tâm trí nghĩ về tiếng Anh bằng một suy nghĩ tích cực. Mr. Vas đã giải thích: “NLP được hiểu là tâm trí vô hình khiến các quyết định hữu hình có thể thực hiện được. NLP gồm hai phần là ý thức và vô thức, ý thức đưa ra các quyết định còn vô thức là những tâm trí thực hiện quyết định đó”

NGỌC DIỆP

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất