Vui chơi mùa hè cùng tiNi SummerFest 2014

(ĐTTC) - tiNiWorld – hệ thống sân chơi trong nhà theo ý tưởng “giáo trí” giới thiệu chương trình tiNi SummerFest sẽ diễn ra trong suốt 3 tháng hè sôi động 2014.

Vui chơi mùa hè cùng tiNi SummerFest 2014 ảnh 1

tiNi SummerFest 2014 hứa hẹn sẽ mở ra một thế giới “chơi mà học” đầy sôi động cho các em thiếu nhi nhằm giúp các em phát triển tư duy sáng tạo, rèn luyện thể chất qua nhiều hoạt động phong phú ngay trong không gian thiết kế hiện đại, an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế và đầy màu sắc trẻ thơ của hệ thống sân chơi tiNiWorld.

Kéo dài từ ngày 1-6 đến 30-8, tiNi SummerFest 2014 sẽ đưa các em đến với chuỗi hoạt động đa dạng và đầy hào hứng, mang tính giáo dục cao để các em có thể vừa vui chơi, vừa khám phá các khả năng tư duy sáng tạo của mình.
tiNiWorld là hệ thống “giáo trí” được xây dựng và phát triển dựa trên mô hình kết hợp giáo dục và giải trí dành cho trẻ sơ sinh đến 12 tuổi. Đến với tiNiWorld, các em sẽ có cơ hội phát triển 5 yếu tố cần thiết cho sự phát triển toàn diện thông qua vui chơi và tương tác với thế giới xung quanh bao gồm trí tuệ, thể chất, năng khiếu, giao tiếp và quan hệ xã hội.

Trong mùa hè này, các em bé yêu thích khiêu vũ sẽ được hướng dẫn bộ môn tiNi Sport Dance mới do tiNi và Dancenter cùng phối hợp thiết kế dành riêng cho tiNiWorld dựa trên nền tảng của Zumba và Aerobics.
Đây là loại hình hoạt động hoàn toàn mới giúp các em rèn luyện sức khỏe thông qua các bước nhảy đơn giản, thú vị trên nền nhạc sôi động do các vũ sư của Dancenter dàn dựng cho tiNi SummerFest 2014 này.

Các bé muốn phát triển sự khéo léo của đôi tay và yêu thích trò chơi Yoyo có thể tham gia tiNi Yoyo Club. Các bé sẽ có cơ hội trở thành Yoyo pro khi tham gia “Đấu trường Yoyo” đầy thử thách này với những bài học mới mẻ như hướng dẫn cấu tạo Yoyo cơ bản, cách thắt dây thòng lọng, cách ném – thu Yoyo và 10 thủ thuật căn bản.

Đối với những bé hiếu động, mê thể thao tốc độ thì khu vực HotWheels sẽ là địa điểm không thể bỏ qua với nhiều đường đua hấp dẫn, kịch tính đang chờ đợi.
Không chỉ có thế, các “tay đua” nhí còn có cơ hội tham gia cuộc thi toàn quốc “Siêu xe hội tụ - Kiệt xuất tranh tài” để giành được giải thưởng đặc biệt là chuyến du lịch hấp dẫn đến khu vui chơi giải trí nổi tiếng Disneyland HongKong.
tiNi SummerFest 2014 còn có cả một thế giới đồ chơi hàng hiệu với những sản phẩm đồ chơi mới nhất dành cho bé tham quan và trải nghiệm như siêu xe HotWheels, búp bê Barbie, Fisher Price, Viking Toys và đồ chơi cho em bé…..

Thông tin chi tiết về chuỗi hoạt động của tiNi SummerFest 2014, vui lòng cập nhật tại địa chỉ: www.tiNiWorld.com và facebook.com/tiNiWorld.

T.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất