VNA và Airbus Foundation kết hợp làm từ thiện

(ĐTTCO) - Nhân dịp nhận bàn giao chiếc máy bay Airbus A350-XWB thứ 4, Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Quỹ Airbus Foundation đã phối hợp vận chuyển miễn phí đồ chơi, các trò chơi và sách từ Toulouse (Pháp) để tặng cho các bệnh nhi ở Bệnh viện Tim Hà Nội.

VNA và Airbus Foundation kết hợp làm từ thiện ảnh 1 

Những món quà này do tổ chức Aviation Sans Frontières của Pháp quyên góp và nhận được thông qua chương trình "Dành tặng cho cho trẻ em" của Tập đoàn Airbus. Đây là sáng kiến của 1 nhân viên Airbus, truyền cảm hứng đến cho nhân viên Airbus tại Toulouse và các nhân viên của tập đoàn Airbus.

Được biết, chiếc máy bay A350 XWB thứ 4 của Vietnam Airlines cùng với hàng hóa đã cất cánh ở Toulouse ngày 2-12 và đến Hà Nội vào sáng ngày 3-12.

Ông Phạm Ngọc Minh, Tổng giám đốc Vietnam Airlines, cho biết với tư cách là hãng hàng không quốc gia, Vietnam Airlines luôn mong muốn hỗ trợ những việc làm có ý nghĩa cho cộng đồng Việt Nam. Việc chiếc máy bay A350 thứ 4 đã hoàn thành sứ mệnh của mình trong việc mang lại niềm vui và nguồn động viên lớn cho các bệnh nhi đang điều trị ở Bệnh viện Tim Hà Nội.

Trong quá trình chuyển giao tàu bay mới những năm tới đây, Vietnam Airlines hy vọng có thể tiếp tục đóng góp nhiều hoạt động thiết thực hơn nữa cho cộng đồng và đất nước.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất